Thợ phụ làm vỏ bánh tart Part-time
- Hạn nộp: 15/12/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
10
Quận Tây Hồ - Hà Nội
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên tập sự
12/12/2024 13:46
Mô tả công việc
- Làm vỏ bánh tart như ảnh đính kèm theo sự hướng dẫn của bếp chính/ thợ chính.
Quyền lợi được hưởng
- Thời gian làm việc từ 8h-17h
- Lương: 25.000đ/giờ làm việc thực tế.
- Nghỉ phép năm
- Hưởng phụ cấp ăn ca
- Có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức
- Được làm việc trong môi trường quốc tế, đầu bếp Pháp
Yêu cầu công việc
- Đã học qua một khóa học ngắn hạn 2- 3 tháng về bánh
- Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc trong Bếp Bánh Ngọt/ Bánh Mì
- Có kiến thức thông thạo về các nguyên tắc cơ bản về bánh
- Am hiểu về các thiết bị máy móc làm bánh
- Có khả năng làm việc theo nhóm, sẵn sàng làm việc với tinh thần Có thể làm được
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- Tầng 2, tòa nhà Packexim, 49 ngõ 15 đường An Dương Vương, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
- https://www.cestbon.vn
Được thành lập từ năm 2017, C'est Bon Bakery tự hào là thương hiệu bánh ngọt chuẩn Pháp do các đầu bếp người Pháp dẫn dắt cùng đội ngũ bếp trẻ trung, đầy tâm huyết và đam mê với nghề. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bánh mì, sô cô la, bánh ngọt hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn 4-5* trên khắp cả nước và xúc tiến xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Nếu bạn là người đam mê dòng bánh Pháp, bạn muốn phát triển nghề nghiệp bài bản và làm ra những chiếc bánh ngon để phục vụ các Thượng đế, đừng ngần ngại gia nhập đội ngũ của chúng tôi nhé!
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân sự