Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
17965 1

Thợ phụ làm vỏ bánh tart

  • Hạn nộp: 15/01/2025
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
10
Nơi làm việc
Quận Tây Hồ - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
05/01/2025 00:00

Mô tả công việc

  • Làm vỏ bánh tart như ảnh đính kèm theo sự hướng dẫn của bếp chính/ thợ chính.

Quyền lợi được hưởng

  • Thời gian làm việc từ 8h-17h, từ thứ 6 - thứ 7
  • Phụ cấp ăn ca 25.000 đồng/ngày làm việc trên 5 tiếng liên tục

Yêu cầu công việc

- Không yêu cầu kinh nghiệm

- Ưu tiên ứng viên sống ở quận Tây Hồ hoặc ở gần Tây Hồ

- Học hỏi nhanh và siêng năng

Yêu cầu hồ sơ

Sẽ được thông báo khi công ty đồng ý tuyển dụng
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • Tầng 2, tòa nhà Packexim, 49 ngõ 15 đường An Dương Vương, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
  • https://www.cestbon.vn
  • Được thành lập từ năm 2017, C'est Bon Bakery tự hào là thương hiệu bánh ngọt chuẩn Pháp do các đầu bếp người Pháp dẫn dắt cùng đội ngũ bếp trẻ trung, đầy tâm huyết và đam mê với nghề. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bánh mì, sô cô la, bánh ngọt hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn 4-5* trên khắp cả nước và xúc tiến xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Nếu bạn là người đam mê dòng bánh Pháp, bạn muốn phát triển nghề nghiệp bài bản và làm ra những chiếc bánh ngon để phục vụ các Thượng đế, đừng ngần ngại gia nhập đội ngũ của chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ

  • Phòng Nhân sự

Mã QR giới thiệu

message.svg