Bếp Chính - Cook (Nhà hàng Mùa Craft Sake - Q3)
- Hạn nộp: 25/01/2025
- Mức lương: 8.100.000đ - 9.200.000đ
Thông tin cơ bản
1
Quận 3 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
28/11/2024 11:06
Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.
- Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.
- Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.
- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.
- Chế biến món ăn phù hợp với định lượng, công thức và quy chuẩn của món ăn. Đảm bảo hợp vệ sinh an toàn thực phẩm và hương vị của món ăn.
- Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
- Có kế hoạch làm việc cho bản thân trong suốt ca làm việc.
2. Bước hỗ trợ:
- Sẵn sàng đổi vị trí làm việc để hỗ trợ vận hành nội bộ bếp
- Linh động trong giờ giấc làm việc
3. Giữ gìn vệ sinh chung
- Giữ vệ sinh khu vực làm việc.
- Vệ sinh dụng cụ, sắp xếp gọn gàng.
- Vệ sinh tủ, kệ đựng thực phẩm. Sắp xếp thực phẩm gọn gàng.
- Chấp hành tốt nội quy của bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Đảm bảo các máy móc, thiết bị trong khu vực bếp luôn hoạt động tốt. Bảo quản các thiết bị, dụng cụ bếp cùng với tất cả các bộ phận khác.
- Hòa đồng, thân thiện và phối hợp tốt với đồng nghiệp.
- Hoàn thành tốt các nhiệm vụ khác nếu được cấp trên giao.
4. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng, Ban giám đốc.
Quyền lợi được hưởng
- 01 ngày nghỉ linh hoạt mỗi tuần
- Được đào tạo và hướng dẫn kỹ lưỡng về kỹ năng nấu ăn và quy trình làm việc trong bếp
- Cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn như Demi Chef, Chef de Partie
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động
- Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật
- Được nghỉ phép năm theo quy định
- Được tham gia các hoạt động team building, du lịch hàng năm của công ty
- Được đào tạo nâng cao tay nghề định kỳ
Yêu cầu công việc
Kinh nghiệm: Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm
Kiến thức: Có kiến thức & kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B.
Kỹ năng:
- Kỹ năng bếp.
- Giải quyết vấn đề.
- Giao tiếp tốt
Tố chất:
- Gắn bó
- Có đam mê với ngành F&B.
- Siêng năng, chịu khó.
- Có trách nhiệm, sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp, khách hàng.
- Trung thực.
- Có khả năng chịu được áp lực công việc cao.
Yêu cầu hồ sơ
- CV
- CCCD
- Hình 3x4
- Giấy khám sức khỏe thẻ xanh theo thông tư 14
- Đơn xin việc
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 7 Lê Ngô Cát
- https://muasake.vn
Mùa means seasons in Vietnamese. At Mùa, our goal is to share the best natural flavors and seasonal ingredients that Vietnam has to offer. Mùa is Vietnam’s first Craft Sake Brewery and Restaurant. Drawing from hundreds of years of experience from Heiwa, an award-winning sake brewery from Japan, combining seasonal ingredients and embracing Vietnam’s “nhậu” culture, Mùa Sake aims to deliver the best sake quality and drinking experience while enjoying seasonal and eco-sustainable cuisine at our restaurants. We are a progressive Vietnamese brand built around the vision of making the world a better place while creating high quality products/experiences that bring value to the world. We have 3 products: Mua Tra Que, Mua Sake Room & Mua Craft Sake.
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân sự - Nhân sự / HR