Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
30741 1

Bếp Trưởng - Head Chef up to 25M (Nhà hàng Mùa Craft Sake - Q3)

  • Hạn nộp: 25/01/2025
  • Mức lương: 20.000.000đ - 25.000.000đ

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 3 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
28/11/2024 10:38

Mô tả công việc

Là một phần của đội ngũ quản lý của MÙA Craft Sake, bếp trưởng chịu trách nhiệm về hoạt động hàng ngày và logistics trong bếp. Bếp trưởng là một nhà lãnh đạo sáng tạo, có cơ hội khám phá các nguyên liệu theo mùa khác nhau được trồng ở Việt Nam, đồng thời học hỏi dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng điều hành Tru Lang và hợp tác với các đầu bếp khác trên khắp Việt Nam. Họ cũng sẽ phối hợp với quản lý nhà hàng để đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm ẩm thực tốt nhất và hiểu rõ sứ mệnh của MÙA. Việc phối hợp các hoạt động của bếp trong quá trình chuẩn bị và phục vụ, đảm bảo chất lượng thực phẩm và kiểm soát tồn kho là những khía cạnh quan trọng của vị trí này.

  • Kiểm soát và chỉ đạo quy trình chuẩn bị thực phẩm cùng các hoạt động liên quan để phục vụ.
  • Thiết kế thực đơn theo mùa sáng tạo và hợp tác với bếp trưởng điều hành.
  • Nghiên cứu thị trường hiện tại để tìm hiểu các xu hướng và nguyên liệu, sản phẩm đổi mới.
  • Phê duyệt và “chỉnh sửa” món ăn trước khi đến tay khách hàng, bao gồm R&D và tài liệu công thức.
  • Lập kế hoạch đặt hàng thiết bị hoặc nguyên liệu dựa trên các thiếu hụt đã xác định và thực hiện kiểm kê hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.
  • Phân tích nguyên liệu để xác định giá cho món ăn; quyết định về món ăn, chi phí lao động và các chi phí khác.
  • Thành thạo trong việc kiểm soát chi phí thực phẩm và hoạt động, bao gồm hiểu biết sâu sắc về hao hụt, kiểm soát tồn kho và tài liệu công thức.
  • Làm việc chặt chẽ với bộ phận kế toán và thu mua để tối ưu hóa chuỗi cung ứng và chi phí bán hàng.
  • Chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc tuyển dụng, quản lý, hướng dẫn, phát triển nghề nghiệp và đào tạo nhân viên bếp.
  • Đánh giá khối lượng công việc và mức lương của nhân viên, bao gồm ghi chép bảng lương và sự có mặt.
  • Duy trì tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và vệ sinh ở mức cao nhất, bao gồm lịch bảo trì thiết bị.
  • Thúc đẩy môi trường hợp tác và sự tôn trọng giữa các đồng nghiệp.
  • Phát triển quy trình hoạt động tiêu chuẩn và đào tạo nhân viên cách sử dụng chúng.

Quyền lợi được hưởng

  • Mức lương cạnh tranh kèm theo thưởng dựa trên hiệu suất.
  • Chế độ lương thưởng, quyền lợi và phúc lợi đầy đủ đảm bảo theo quy định pháp luật.
  • Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và phát triển chuyên môn.
  • Off linh hoạt 1 ngày mỗi tuần.
  • Đóng BHXH đầy đủ, teambuilding 2 lần/ năm

Yêu cầu công việc

  • Sử dụng thành thạo tiếng Việt và tiếng Anh.
  • Có kinh nghiệm thực tế với vai trò Bếp trưởng quản lý và điều hành đội ngũ bếp (tối thiểu 2 năm).
  • Có kinh nghiệm nấu món fusion, món Nhật hoặc món Việt trong bối cảnh ẩm thực hiện đại.
  • Làm việc có tổ chức và tập trung vào mục tiêu.
  • Có khả năng xuất sắc trong quản lý bếp được chứng minh trước đó.
  • Khả năng phân chia trách nhiệm và theo dõi tiến độ.
  • Kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo xuất sắc.
  • Cập nhật với các xu hướng ẩm thực và quy trình bếp tối ưu.
  • Hiểu biết tốt về các chương trình máy tính (MS Office, phần mềm quản lý nhà hàng, POS).

Yêu cầu hồ sơ

  • CV
  • CCCD
  • Hình 3x4
  • Giấy khám sức khỏe thẻ xanh theo thông tư 14
  • Đơn xin việc
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 7 Lê Ngô Cát
  • https://muasake.vn
  • Mùa means seasons in Vietnamese. At Mùa, our goal is to share the best natural flavors and seasonal ingredients that Vietnam has to offer. Mùa is Vietnam’s first Craft Sake Brewery and Restaurant. Drawing from hundreds of years of experience from Heiwa, an award-winning sake brewery from Japan, combining seasonal ingredients and embracing Vietnam’s “nhậu” culture, Mùa Sake aims to deliver the best sake quality and drinking experience while enjoying seasonal and eco-sustainable cuisine at our restaurants. We are a progressive Vietnamese brand built around the vision of making the world a better place while creating high quality products/experiences that bring value to the world. We have 3 products: Mua Tra Que, Mua Sake Room & Mua Craft Sake.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg