Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
38480 1

Head Bar

  • Hạn nộp: 31/12/2024
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Phú Nhuận - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Khác
Cập nhật
27/11/2024 12:00

Mô tả công việc

Mô tả công việc:

1 • Nghiên cứu và sáng tạo sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như mô hình kinh doanh

2 • Hàng ngày, lên danh sách nguyên vật liệu và yêu cầu mua hàng phục vụ cho công việc bộ phận quầy bar.

3 • Tổ chức phân công nhân viên nhận hàng từ kho theo quy trình của cửa hàng và thực hiện việc bảo quản đúng cách.

4 • Đầu ca làm việc, thực hiện việc kiểm tra công tác chuẩn bị của nhân viên pha chế (về nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ…) đảm bảo sẵn sàng phục vụ khách

5 • Giám sát quá trình pha chế thức uống, nhắc nhở nhân viên điều chỉnh kịp thời khi phát hiện sai sót

6 • Thử thức uống trước khi phục vụ khách, nếu không đáp ứng tiêu chuẩn thì yêu cầu nhân viên pha chế lại

7 • Điều động nhân viên thực hiện các công việc theo yêu cầu của Quản lý cấp trên

8 • Sắp xếp, phân công lịch làm việc cho nhân viên pha chế, tham gia vào quá trình phỏng vấn tuyển dụng nhân viên pha chế

9 • Hướng dẫn - đào tạo nhân viên nâng cao trình độ, kỹ năng pha chế (café, đồ uống có cồn,..)

10 • Đánh giá năng lực làm việc nhân viên quầy bar một cách công bằng - đề xuất khen thưởng nhân viên giỏi

11 • Phổ biến các thông tin, quy định, quy chế, tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ đến nhân viên.

12 • Báo cáo, xin ý kiến chỉ đạo từ cấp trên với những vấn đề ngoài thẩm quyền giải quyết

13 • Hỗ trợ nhân viên phục vụ khách khi cửa hàng đông hay thiếu nhân sự.

14 • Đề xuất ý tưởng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ cho cửa hàng, sáng kiến mới cho những chương trình ưu đãi.

15 • Báo cáo công việc hàng ngày cho cấp trên vào cuối ca làm việc, thực hiện các công việc khác khi được yêu cầu của cấp trên.


Quyền lợi được hưởng

- Thời gian làm việc từ : Làm việc theo ca được nghỉ 1 ngày/ tuần.

- 12 Ngày phép năm

- BHXH full lương - các khoản hỗ trợ

- Thưởng các ngày lễ trong năm

- Khám sức khỏe định kỳ

- Đồng Phục

- Laptop được cung cấp….tùy theo vị trí công việc

- Cơ hội huấn luyện: Được đào tạo và huấn luyện, cơ hội thăng tiến rõ ràng.

- Thưởng KPI quý, thưởng KPI năm và thưởng đột xuất

Chế độ thưởng

Tăng lương

Công tác phí

Nghỉ phép năm 1 ngày/ tháng.

Nghĩa vụ

- Tuân thủ tất cả các nội quy, quy định của công ty.

- Không làm công việc thứ hai trong thời gian ký hợp đồng lao động với công ty.

- Bảo mật mọi thông tin liên quan của công ty.

- Báo cáo kết quả công việc theo tuần, tháng, quý, năm

- Báo cáo đột xuất khi có yêu cầu của cấp trên

- Tuân thủ và áp dụng 10 tiêu chí của cấp trên an toàn, kinh tế, môi trường, xã hội, công nghệ, PCCC, chất lượng, mục tiêu, kỹ thuật, ANTT

- Thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong hợp đồng lao động và các phụ lục đính kèm

Quyền hạn.

• Có quyền chủ động đề xuất các sản phẩm dịch vụ phù hợp và hiệu quả trong từng thời kỳ.

• Có quyền tham gia các hoạt động chung của phòng và của tập đoàn theo sự cho phép của cấp trên.

• Có quyền thụ hưởng các chính sách, quyền lợi theo quy định của công ty.

Nghĩa vụ.

• Tuân thủ tất cả các nội quy, quy định của công ty.

• Không làm công việc thứ hai trong thời gian ký hợp đồng lao động với công ty.

• Bảo mật mọi thông tin liên quan của công ty.

• Báo cáo kết quả công việc theo tuần, tháng, quý, năm.

• Báo cáo đột xuất khi có yêu cầu của cấp trên.

• Tuân thủ và áp dụng 10 tiêu chí của cấp trên an toàn, kinh tế, môi trường, xã hội, công nghệ, PCCC, chất lượng, mục tiêu, kỹ thuật, ANTT.

• Thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong hợp đồng lao động và các phụ lục đính kèm.

Yêu cầu công việc

Trình độ Kinh nghiệm

- Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên chuyên ngành quản trị kinh doanh, nhà hàng khách sạn tại các trường du lịch hoặc tương đương.

- Sử dụng tiếng Anh giao tiếp.

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trưởng bar tại các cơ sở kinh doanh F&B.

- Có kinh nghiệm kiến thức về thức uống: Café, đồ uống có cồn.

- Có kinh nghiệm quản lý, và giải quyết vấn đề phát sinh từ khách hàng, nhân viên.

Yêu cầu khác

• Khả năng quản lý, lãnh đạo, lên kế hoạch tốt.

• Có kiến thức kỹ năng chuyên ngành F&B.

• Có khả năng giao tiếp tốt.

• Tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chủ động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc.

Yêu cầu hồ sơ

Liên hệ trực tiếp qua zalo để trao đổi công việc nhanh hơn   với số điện thoại 0336820114_Ms Kha phòng HCNS
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 11-13-15 Đường số 7 - Phường An Lợi Đông - Thành phố Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh
  • Công ty TNHH Hori

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg