Nhân viên Phụ bếp
- Hạn nộp: 26/12/2024
- Mức lương: 7.000.000đ - 8.000.000đ
Thông tin cơ bản
2
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
26/11/2024 09:05
Mô tả công việc
• Chuẩn bị nguyên liệu cho bữa ăn cho đầu bếp. Các nhiệm vụ chính sẽ bao gồm các việc như rửa, gọt, cắt và thái các nguyên liệu.
Prepare ingredients for the chefs. Main duties will include washing, peeling, cutting and slicing ingredients.
• Rửa, làm sạch và sắp xếp các dụng cụ/công cụ nhà bếp đúng cách.
Wash, clean and arrange kitchen’s equipments/tools properly.
• Đảm bảo khu vực làm việc luôn duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động.
Ensure that the working place always maintains standards of the food safety and labor safety.
• Chịu trách nhiệm hỗ trợ chuẩn bị một số sự kiện và hoạt động khi được yêu cầu.
Responsible for the preparation or catering if requested.
Bảo quản thực phẩm ở những khu vực được chỉ định, sử dụng kiến thức về yêu cầu nhiệt độ và thực phẩm.
Preserve ingredients at the requested area and use knowledge about temperature and foods.
• Hỗ trợ kiểm kê các vật tư và vật liệu được sử dụng và không được sử dụng.
Support to check supplies and materials that can be used or not.
• Các công việc khác được phân công bởi Tổ trưởng bếp.
Other tasks assigned by the Chef de partie.
Quyền lợi được hưởng
• Chế độ BHXH đầy đủ, theo quy định của pháp luật VN.
Social insurance according to Vietnamese law.
• Thưởng lương tháng 13 tùy tình hình hoạt động công ty
13th salary month (depending on company’s bussiness effectiveness).
• Các khoản thưởng khác (nếu có) tùy theo tình hình hoạt động công ty.
Other bonus (if yes) (depending on company’s bussiness effectiveness).
• Được trải nghiệm văn hóa ẩm thực Nhật Bản.
Experience the Japanese culinary culture.
• Được đào tạo nâng cao kỹ năng cần thiết.
Be trained to improve necessary skills.
• Du lịch công ty (1 năm/lần).
Company trip (once a year).
Yêu cầu công việc
• Tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngành đầu bếp/các ngành liên quan.
Graduated a culinary career or relevant ones from Vocational School or higher.
• Có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên ở vị trí liên quan.
Having at least 1 year of experience in this position.
• Kỹ năng giao tiếp
Communication skill.
• Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, biết tiếng Nhật là lợi thế.
Basic English communication is required- knowing Japanese is an advantage.
Yêu cầu hồ sơ
Cám ơn các bạn.
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 19-21 Đường Đông Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Công ty TNHH Yamanaka Mart- Nhà hàng MAGURO Studio là một dịch vụ phức hợp gồm hai khái niệm chính: Thương mại thủy hải sản (với tư cách là nhà nhập khẩu và bán lẻ) & Omakase đương đại (ẩm thực Nhật Bản đương đại). MAGURO Studio không chỉ mong muốn mang đến một hành trình ẩm thực bị giới hạn bởi hương vị, mà còn là một bước tiến xa hơntrong việc hoàn thiện ba giá trị Tâm - Phong Vị - Trải nghiệm. Tại MAGURO Studio, toàn bộ đội ngũ luôn làm việc trên cơ sở giao tiếp cởi mở và thoải mái. Theo thời gian, một phần của đặc điểm này đã trở thành văn hóa cũng như truyền thống tại MAGURO Studio, giúp chúng tôi gắn kết và hợp tác tốt hơn bao giờ hết. Theo một cách nào đó, văn hóa "Mở" này cũng đã lan tỏa cho khách hàng của chúng tôi. Ở đây, mỗi ngày làm việc đều là một khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ. Cùng với khách hàng, chúng tôi đã cười và nói chuyện trong mọi cuộc gặp gỡ. - Outlet 1: 19-21 đường Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM. -Outlet 2: 38 đường Thái Văn Lung, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.
Thông tin liên hệ
- Ms. Liên - Admin-HR