Tổ phó bếp (Demi Chef)
- Hạn nộp: 25/12/2024
- Mức lương: 9.000.000đ - 11.000.000đ
Thông tin cơ bản
2
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
26/11/2024 09:02
Mô tả công việc
• Chế biến món ăn theo yêu cầu/quy chuẩn của nhà hàng.
Prepare dishes according to restaurant’s requirements or standards.
• Đảm bảo khu vực làm việc luôn duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động.
Ensure that the working place always maintains standards of the food safety and labor safety.
• Chịu trách nhiệm bảo quản các tài sản chung tại khu vực phụ trách.
Responsible for all properties at your working area.
• Hỗ trợ tổ trưởng bếp trong việc giám sát, điều hành công việc và quản lý, phân chia nhiệm vụ cho nhân viên.
Support to the Chef de partie about supervising, operating works and managing, dividing tasks for staffs.
• Triển khai văn bản, thông báo đến nhân viên khu vực bếp và báo cáo tình hình công việc cho cấp trên.
Deploy documents, notifications to kitchen staffs and report working situatuons to the Chef de partie.
• Các công việc khác được phân công bởi Tổ trưởng bếp.
Other tasks assigned by the Chef de partie.
Quyền lợi được hưởng
• Chế độ BHXH đầy đủ, theo quy định của pháp luật VN.
Social insurance according to Vietnamese law.
• Thưởng lương tháng 13 tùy tình hình hoạt động công ty
13th salary month (depending on company’s bussiness effectiveness).
• Các khoản thưởng khác (nếu có) tùy theo tình hình hoạt động công ty.
Other bonus (if yes) (depending on company’s bussiness effectiveness).
• Được trải nghiệm văn hóa ẩm thực Nhật Bản.
Experience the Japanese culinary culture.
• Được đào tạo nâng cao kỹ năng cần thiết.
Be trained to improve necessary skills.
• Du lịch công ty (1 năm/lần).
Company trip (once a year).
Yêu cầu công việc
• Tốt nghiệp Cao đẳng/Trung cấp trở lên ngành Đầu bếp
Graduated a culinary career from College/Vocational School or higher
• Có kinh nghiệm chế biến món ăn từ 1 năm trở lên và thành thạo các kỹ năng nghiệp vụ.
Having at least 1 year of experience in cooking skills and master professional skills.
• Có kỹ năng lãnh đạo và quản lý nhân sự.
Having leadership and human resource management skills.
• Kỹ năng giao tiếp
Communication skill.
• Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, biết tiếng Nhật là lợi thế.
Basic English communication is required- knowing Japanese is an advantage.
Yêu cầu hồ sơ
Cám ơn các bạn.
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 19-21 Đường Đông Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Công ty TNHH Yamanaka Mart- Nhà hàng MAGURO Studio là một dịch vụ phức hợp gồm hai khái niệm chính: Thương mại thủy hải sản (với tư cách là nhà nhập khẩu và bán lẻ) & Omakase đương đại (ẩm thực Nhật Bản đương đại). MAGURO Studio không chỉ mong muốn mang đến một hành trình ẩm thực bị giới hạn bởi hương vị, mà còn là một bước tiến xa hơntrong việc hoàn thiện ba giá trị Tâm - Phong Vị - Trải nghiệm. Tại MAGURO Studio, toàn bộ đội ngũ luôn làm việc trên cơ sở giao tiếp cởi mở và thoải mái. Theo thời gian, một phần của đặc điểm này đã trở thành văn hóa cũng như truyền thống tại MAGURO Studio, giúp chúng tôi gắn kết và hợp tác tốt hơn bao giờ hết. Theo một cách nào đó, văn hóa "Mở" này cũng đã lan tỏa cho khách hàng của chúng tôi. Ở đây, mỗi ngày làm việc đều là một khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ. Cùng với khách hàng, chúng tôi đã cười và nói chuyện trong mọi cuộc gặp gỡ. - Outlet 1: 19-21 đường Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM. -Outlet 2: 38 đường Thái Văn Lung, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.
Thông tin liên hệ
- Ms. Liên - Admin-HR