Giám Sát Nhà Hàng
- Hạn nộp: 15/12/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thị Xã Thủ Dầu Một - Bình Dương
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
Trưởng ca/ Giám sát
18/11/2024 09:03
Mô tả công việc
- Kiểm tra vệ sinh nhà hàng, phân công làm việc cụ thể;
- Theo dõi, nhắc nhở nhân viên luôn đúng theo nội quy công ty.
- Hỗ trợ các bộ phận làm việc, tiếp đón khách, order, hỏi thăm ý kiến khách hàng.
- Phối hợp các bộ phận liên quan kiểm soát công cụ dụng cụ tại nhà hàng.
- Thay mặt Quản lý giải quyết và báo cáo các vấn đề phát sinh tại nhà hàng, các complain của khách hàng;
- Hướng dẫn, training nhân viên mới;
- Hoàn thành các công việc do Quản lý nhà hàng đề ra.
Quyền lợi được hưởng
- Thưởng theo hiệu suất + bữa ăn ngon mỗi ca.
- Làm việc trong môi trường vui vẻ, đồng nghiệp thân thiện.
- Cơ hội học hỏi và phát triển bản thân.
- Thời gian làm việc linh hoạt – phù hợp cả sinh viên và người tìm việc ổn định.
Yêu cầu công việc
- Đam mê ẩm thực Việt và yêu thích môi trường năng động.
- Có kinh nghiệm quản lý, kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề tốt.
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 134/18 đường 30/4, p.Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
- https://amthuchuongviet.com/
Để nhận được sự tin cậy và an tâm của khách hàng thì đây là tiêu chí đầu tiên mà bất cứ nhà hàng nào cũng phải đảm bảo được. Với Ẩm Thực Hương Việt thì việc đảm bảo nguồn thực phẩm có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng; các khâu chế biến phải tuân theo quy trình đảm bảo vệ sinh luôn được nêu lên hàng đầu. Ẩm Thực Hương Việt đảm bảo tuyệt đối về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, CAM KẾT vì sức khỏe của khách hàng nói KHÔNG với thực phẩm bẩn, các chất phụ gia, chất hóa học, t ẩy rửa gây độc hại cho sức khỏe thực khách. Đây là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu Ẩm Thực Hương Việt.
Thông tin liên hệ
- Nhân Sự