Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
38504 1

Trợ lý Bếp bánh

  • Hạn nộp: 15/12/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
11/11/2024 13:09

Mô tả công việc

A. Trách nhiệm chính:

  1. Nhập báo cáo, bản ghi nhớ và thư từ bao gồm cả những báo cáo có tính chất bí mật cho các hoạt động và chức năng hành chính và lưu trữ hồ sơ theo đúng quy định.
  2. Liên lạc với tất cả các bộ phận khác (bao gồm F&B Admin, kế toán, mua sắm, lễ tân, v.v.) thay mặt cho Bếp trưởng).

B. Công việc chính:

  1. Trả lời và thực hiện các cuộc gọi điện thoại và sắp xếp hành trình cho Bếp trưởng và nhắc nhở ông/bà ấy về các cuộc gọi đó. Liên lạc với các bên liên quan.
  2. Tiếp nhận và sàng lọc các cuộc gọi văn phòng và khách, lên lịch và sắp xếp các cuộc hẹn.
  3. Thông báo cho Bếp trưởng về các khách VIP, nhóm và khách đến khác, các sự kiện của Công ty hoặc Bộ phận và các vấn đề khác liên quan đến ông ấy/bà ấy
  4. Chuyển tiếp và chia sẻ thông tin khi cần thiết với tất cả các bộ phận về sở thích cũng như yêu cầu của khách.
  5. Đảm bảo vệ sinh và bảo dưỡng thiết bị trong văn phòng Bếp trưởng.
  6. Khi cần thiết, xử lý tất cả các đặt chỗ cho các cửa hàng và hoạt động như các quầy đặt chỗ trung tâm. Bao gồm các đặt chỗ theo nhóm.
  7. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Bếp trưởng như:
  • Liên lạc với các nhà cung cấp liên quan đến Ẩm thực
  • Hỗ trợ bếp trong thời gian cao điểm và thời gian rảnh khi và nếu cần
  • Làm việc với Giám đốc điều hành, Trưởng phòng HCNS và Bếp trưởng để đảm bảo nộp và phê duyệt đúng hạn tất cả các báo cáo chấm công, biểu mẫu nghỉ phép (hàng năm, ốm đau, v.v.) cho hệ thống bảng lương cũng như đánh giá hiệu suất cho toàn bộ Bộ Phận
  • Tái sử dụng bất cứ khi nào có thể và các biện pháp tiết kiệm chi phí trong văn phòng hành chính
C. Các công việc khác:
  1. Giữ hệ số chất thải trong Bộ phận ở mức tối thiểu.
  2. Nhận thức được nghĩa vụ chăm sóc và tuân thủ luật pháp, chính sách và quy trình về an toàn, sức khỏe và an toàn nghề nghiệp
  3. Làm quen với an toàn tài sản, sơ cứu và các quy trình phòng cháy chữa cháy và khẩn cấp và vận hành thiết bị một cách an toàn và hợp lý
  4. Đưa ra biện pháp hành động để khắc phục tình huống nguy hiểm và thông báo cho Bếp trưởng về các mối nguy hiểm tiềm ẩn.
  5. Ghi lại các sự cố và tai nạn an ninh theo yêu cầu của Công ty và Bộ phận
  6. Luôn thể hiện thái độ tích cực
  7. Quan sát tình trạng hàng ngày của tất cả các cơ sở vật chất và thiết bị trong văn phòng hành chính cũng như nhà bếp
  8. Chuẩn bị yêu cầu mua hàng và theo dõi với nhà cung cấp cho đến ngày giao hàng.
  9. Duy trì tính bảo mật chuyên nghiệp và không bao giờ tiết lộ bí mật của công ty
  10. Phiên dịch giữa đầu bếp địa phương và nước ngoài
  11. Biên dịch & hiệu đính thực đơn & các tài liệu khác song ngữ khi cần thiết
  12. Luôn duy trì tính bảo mật nghiêm ngặt nhất về mọi vấn đề
  13. Các nhiệm vụ khác do Quản lý trực tiếp giao phó

Quyền lợi được hưởng

- Phụ cấp ăn ca và chuyên cần

- Quà tặng sinh nhật

- Nghỉ phép có lương: 12 ngày/năm

- Ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ của hệ thống VietArt F&B

- Hưởng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định

Yêu cầu công việc

  • Nữ, từ 26 đến 30 tuổi.
  • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, chuyên ngành Tài chính - Kế toán hoặc các ngành khác có liên quan.
  • Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
  • Thành thạo tin học văn phòng
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
  • Kỹ năng làm việc nhóm
  • Chủ động trong công việc
  • Chịu được áp lực lớn trong công việc
  • Có tinh thần ham học hỏi

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hồ sơ trên Hoteljob.vn

Nộp hồ sơ trực tiếp tại 268 Võ Nguyên Giáp, P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 192 Nguyễn Văn Thoại, My An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Vietnam
  • VietArt F&B là một công ty tiên phong trong lĩnh vực ẩm thực và đồ uống tại Đà Nẵng, sở hữu và vận hành các thương hiệu nổi tiếng như The Cups Coffee và B&B Bakery. Với sự phát triển không ngừng, VietArt F&B đang chuẩn bị ra mắt các chuỗi nhà hàng và tổ hợp F&B đẳng cấp, mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và chất lượng cho khách hàng. Với tâm huyết và đam mê trong từng sản phẩm, VietArt F&B cam kết mang đến những giá trị vượt trội, góp phần nâng tầm phong cách sống và ẩm thực tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg