BẾP TRƯỞNG
- Hạn nộp: 30/12/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Huyện Phù Cát - Bình Định
Giờ hành chính
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
09/11/2024 13:12
Mô tả công việc
Chịu trách nhiệm về hoạt động chung của bếp
Định hướng phong cách ẩm thực.
Xây dựng quy chế, chính sách hoạt động của bộ phận bếp
Xây dựng thực đơn và định lượng món ăn.
Đảm bảo chất lượng món ăn
Kiểm soát toàn bộ quá trình nhân viên thực hiện sơ chế, chế biến món ăn để đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng, định lượng, ATVSTP và thẩm mỹ của món ăn.
Tiếp nhận và cải thiện các phản hồi của khách hàng về chất lượng món ăn
Liên tục cải thiện chất lượng món ăn
Đảm bảo chất lượng món ăn sau khi chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
Quản lý hàng hóa trong bếp
Quản lý và kiểm tra chất lượng hàng hóa, thực phẩm mua vào.
Kiểm soát và báo cáo kho thực phẩm tồn vào cuối các ca làm việc trong ngày
Kiểm soát hàng tồn quá hạn, hàng hỏng, Trực tiếp quyết định việc hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng.
Lên kế hoạch chi tiêu và thực hiện đặt hàng thực phẩm, dụng cụ bếp cần thiết.
Chịu trách nhiệm trước Ban giám đốc về mọi hoạt động của bộ phận bếp.
Kiểm tra, giám sát quá trình xuất, nhập hàng hóa và tồn nguyên liệu theo mỗi ngày, đảm bảo sắp xếp hàng hóa, nguyên vật liệu bếp đúng quy trình và điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm.
Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm
Quản lý và đảm bảo ATVSTP
Duy trì tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân của bộ phận bếp.
Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh dụng cụ, đồ dùng trong gian bếp theo đúng quy trình.
Chịu trách nhiệm đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm đầu vào và món ăn trong bếp trước khi mang ra phục vụ khách.
Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản được giao
Phối hợp với các bộ phận liên quan để kiểm kê các loại công cụ, dụng cụ, tài sản, máy móc, trong gian bếp.
Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng, bảo quản các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp của nhân viên.
Quản lý đội ngũ
Quản lý và phân công công việc trong bộ phận bếp.
Kết hợp với bộ phận nhân sự để tuyển dụng, tuyển chọn và đào tạo nhân viên bếp.
Xây dựng MTCV của từng vị trí trong bộ phận bếp
Thực hiện đào tạo chế biến món ăn cho đội ngũ nhân viên bếp và thông tin món ăn cho các bộ phận liên quan khác
Đào tạo và kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các nghiệp vụ, quy trình, hướng dẫn của nhà hàng
Phổ biến các quy định, chính sách, thủ tục hành chính nhân sự của nhà hàng khách sạn cho nhân viên bộ phận bếp.
Đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận và cho những ý kiến về các khóa đào tạo, đào tạo chéo, và thăng chức, tạo điều kiện để nhân viên phát huy hết năng lực, cho ý kiến khi nhân viên đưa ra và chế biến những món ăn mới.
Trực tiếp chế biến và nấu món
Nhận order từ bộ phận phục vụ và tiếp khách.
Trực tiếp giao và giám sát nhân viên bếp thực hiện chế biến và nấu món.
Trực tiếp nấu món nếu khách yêu cầu hoặc thấy cần thiết.
Tham gia hoạt động kinh doanh
Phối hợp với Quản lý nhà hàng và bộ phận kinh doanh để đưa ra các chương trình bán lập kế hoạch, phát triển các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn mới dựa trên các tiêu chuẩn và phù hợp với định hướng của nhà hàng.
Thiết lập quan hệ tốt với khách hàng cũ và những khách hàng tiềm năng. Tư vấn thực đơn cho khách hàng sao cho hợp lý với giá cả và hài lòng khách hàng.
Tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng, sau đó thảo luận với các giám sát nhà hàng và giám đốc nhà hàng khi xây dựng thực đơn mới.
Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những mọi khiếu kiện khiếu nại của khách hàng liên quan đến bếp và chất lượng món ăn
Phối hợp với các bộ phận
Phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện nhiệm vụ được giao ( phục vụ và kế toán).
Tham gia cuộc họp các trưởng bộ phận và bộ phận ẩm thực.
Phối hợp với Quản lý nhà hàng thực hiện lập các báo cáo doanh thu, báo cáo quỹ chung theo quy định của công ty.
Kiểm tra, theo dõi, đảm bảo tính minh bạch và đầy đủ trong việc quản lý tài chính tại nhà hàng nói chung và bộ phận bếp nói riêng.
Định kỳ phối hợp với bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch hoạt động cho nhà hàng (tháng, quý, năm).
Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày, hàng tháng; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ đến kế toán và quản lý nhà hàng.
Quyền lợi được hưởng
- Tham gia Bảo hiểm tai nạn 24/7
- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm
- Hưởng phép năm đầy đủ theo quy định
- Thưởng các ngày Lễ lớn trong năm
- Phụ cấp nhà ở, xăng xe, điện thoại
- Chế độ sinh nhật, ốm đau, hiếu hỷ,...
Và rất nhiều các chế độ phúc lợi khác,...
Yêu cầu công việc
Độ tuổi/giới tính: Nam/nữ từ 25 tuổi trở lên.
Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng nghề làm bếp hoặc tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan. Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ nghiệp vụ nghề làm bếp.
Kinh nghiệm: Kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở vị trí tương đương.
Nắm vững các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Có tinh thần sáng tạo.
Hiểu khách hàng
Có kiến thức về dinh dưỡng, xây dựng khẩu phần
Kỹ năng mềm: Kỹ năng giải quyết vấn đề; Kỹ năng xử lý tình huống; Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức và kiểm soát công việc.
Kỹ năng tin học cơ bản: Word, Excel, Outlook,...
Phẩm chất cá nhân khác: Sáng tạo, có trách nhiệm cao và tâm huyết với công việc.
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lý lịch
- Giấy khám sức khỏe
- Ảnh 3x4
- CCCD photo cóng chứng
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- Phương Phi, Cát Tiến, Phù Cát, Binh Dinh, Vietnam
Nhà hàng nằm tại Thị trấn Cát Tiến, Phù Cát, Bình Định. Nhà hàng Lạc Việt hoạt động theo mô hình buffet hải sản.
Thông tin liên hệ
- Ms. Ngọc - HR