Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
36009 1

Quản lý Nhà hàng (Tuyển gấp)

  • Hạn nộp: 24/12/2024
  • Mức lương: 20 - 30 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Đống Đa - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Cập nhật
06/12/2024 10:23

Mô tả công việc

Là Quản lý nhà hàng Sông Thao, bạn sẽ chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động hàng ngày của nhà hàng, điều hành đội ngũ nhân viên và chăm sóc khách hàng. Mục tiêu của bạn là đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. xây dựng và duy trì văn hoá Nhà hàng, đào tạo và phát triển nhân viên, thúc đẩy sự phát triển kinh doanh thông qua quản lý và lãnh đạo hiệu quả.

Nhiệm vụ chính

1. Quản lý hoạt động hàng ngày:

  •    Chịu trách nhiệm quản lý hoạt động hàng ngày của nhà hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ, vệ sinh môi trường và ổn định chất lượng món ăn.
  •    Kiểm tra việc thực hiện các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và vệ sinh, đảm bảo nhà hàng tuân thủ các quy định địa phương.

2. Quản lý đội ngũ:

  •    Tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân viên nhà hàng, xây dựng tinh thần đồng đội, thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả.
  •    Xây dựng lịch làm việc cho nhân viên, đảm bảo nhân sự đầy đủ trong các giờ cao điểm.
  •    Đánh giá hiệu suất của nhân viên định kỳ, đưa ra phản hồi và khuyến nghị cải tiến.

3. Dịch vụ khách hàng:

  •    Xử lý các phản hồi và khiếu nại của khách hàng, đảm bảo sự hài lòng của khách và nâng cao trải nghiệm dùng bữa.
  •    Giải đáp thắc mắc của khách hàng kịp thời và duy trì giao tiếp tốt với khách.

4. Quản lý chi phí và ngân sách:

  •    Kiểm soát chi phí hoạt động hàng ngày, quản lý tài nguyên nhà hàng hợp lý, tối ưu hóa quy trình tồn kho và mua hàng.
  •    Xây dựng và thực hiện ngân sách, đảm bảo chi phí được kiểm soát trong mức hợp lý.

5. Các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên

Quyền lợi được hưởng

  • Lương cơ bản + thưởng theo Doanh thu
  • Được Nhà hàng hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc
  • Được tăng lương theo năng lực và chế độ của Nhà hàng.
  • Các chế độ khác trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

  1. Tuổi: 30-45
  2. Kinh nghiệm: 3 năm ở vị trí tương đương
  3. Kỹ năng giao tiếp và xử lý vấn đề tốt
  4. Kỹ năng lập kế hoạch, giám sát và đánh giá tốt
  5. Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm. Chịu được áp lực công việc
  6. Quản lý nhân sự, tuyển dụng, và đào tạo tốt
  7. Sử dụng word. excel cơ bản

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn.
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 20 Phố Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hanoi, Vietnam
  • Nhà hàng Sông Thao (tiền thân là Cá lăng Sông Thao) được xây dựng và vận hành từ tháng 1/2023. Không gian Nhà hàng là một toà nhà 5 tầng với sức chứa 500 ghế và gồm nhiều phòng riêng sang trọng, toạ lạc ở vị trí trung tâm của Thủ đô và đối diện với Bệnh viện Đại học Y. Hiện tại, Nhà hàng đang kinh doanh 4 mảng chinh: 1. Đồ ăn sáng, 2. Café, 3. Cơm gọi món, 4. Món nhậu, đặt tiệc.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg