Giám sát bếp - Chef De Partie
- Hạn nộp: 28/02/2025
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận Thủ Đức - TP HCM, Quận 2 - TP HCM
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
19/02/2025 15:36
Mô tả công việc
- Hỗ trợ giám sát việc nhập hàng, kiểm tra tình trạng hàng hóa nhập về như các loại thực phẩm, nguyên liệu, dụng cụ bếp… phải đảm bảo cả về chất lượng lẫn số lượng.
- Phân công và chỉ đạo nhân viên thuộc bộ phận thực hiện chuẩn bị nguyên liệu chế biến theo yêu cầu và giữ vệ sinh khu vực bếp phụ trách.
- Chế biến món ăn hoặc phân công nhân viên thực hiện theo đúng công thức, yêu cầu và quy trình chuẩn; đảm bảo món ăn hoàn thành đúng vị và phù hợp với yêu cầu của khách.
- Trực tiếp xử lý các đơn hàng còn tồn, kiểm tra chất lượng món ăn, cả mùi vị và cách trang trí trước khi mang ra phục vụ khách
- Đảm bảo khu vực làm việc luôn duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động.
- Trực tiếp đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ bếp cho nhân viên mới. Phát hiện và bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân viên tiềm năng.
- Cùng với nhân viên bảo trì định kỳ kiểm tra để kiểm soát các nguy cơ mất an toàn tại khu vực bếp như cháy nổ, ngộ độc thực phẩm…
- Tiếp nhận và xử lý những sự cố phát sinh về chất lượng món ăn, thái độ làm việc của nhân viên trong phạm vi quyền hạn
- Chịu trách nhiệm các công tác kiểm tra cuối ca và báo cáo cho cấp trên.
Nơi làm việc: Các chi nhánh nhà hàng thuộc hệ thống.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cơ bản: thỏa thuận theo năng lực
- Thưởng phí dịch vụ hằng tháng theo tình hình kinh doanh.
- 12 ngày phép/năm, tham gia đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như qui định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN...)
- Bữa trưa và chiều dùng tại nơi làm việc.
- Giảm giá khi sử dụng dịch vụ tại các thương hiệu thuộc hệ thống.
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, trẻ trung,..
Yêu cầu công việc
- Tối thiểu 1-2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Siêng năng, nhanh nhẹn, sạch sẽ, trung thực.
- Có sức khỏe tốt
- Có khả năng quản lý thời gian và sắp xếp công việc
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
Quy mô: 25 - 99
Khu Trung tâm Phức hợp Sài Gòn Ba Son, 2 Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Opportunity in Vietnam's F&B Sector We're launching a new venture in Vietnam's F&B industry, starting with a Western-style bistro in a prestigious location, scheduled for March 2024. Along with this, we plan to open a modern Japanese Izakaya and an upscale yet casual Italian eatery, in partnership with experienced international operators. This initiative represents a significant opportunity to be part of a growing team that aims to redefine dining experiences in Vietnam. Candidates should have a genuine interest in the F&B field, be eager to deliver quality service, and be willing to grow with our company. We offer a supportive work environment and opportunities for professional development. If you're interested in being a part of our venture and contributing to a promising F&B concept, we encourage you to apply. Join us in shaping a new chapter in Vietnam's culinary landscape.
Thông tin liên hệ
-
Nhân Sự - Nhân viên
-