Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
39103 1

Bếp Chảo

  • Hạn nộp: 30/11/2024
  • Mức lương: 9.000.000đ - 12.000.000đ

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Quận 2 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
07/11/2024 10:49

Mô tả công việc

1. Kiểm tra tình trạng hoạt động của các thiết bị, máy móc đầu ca làm việc.

2. Kiểm tra nguyên vật liệu và thực phẩm bao gồm cả chất lượng, số lượng và thời hạn sử dụng trước khi chế biến để có hướng xử lý phù hợp, tránh tình trạng lãng phí, phòng ngừa hư hỏng.

3. Kiểm tra các loại gia vị, sốt để tẩm ướp nguyên vật liệu, thực phẩm theo quy định.

4. Hỗ trợ lẫn nhau để lên kế hoạch đặt hàng nguyên vật liệu hợp lý và chính xác. Nhận hàng hóa từ nhà cung cấp, kiểm tra số lượng và chất lượng

5. Rửa, sơ chế, phân chia và trình bày nguyên vật liệu.

6. Cắt, tỉa, trang trí món ăn theo quy định.

7. Phối hợp tiến hành chế biến món ăn đúng quy trình, quy định và tiêu chuẩn của Công ty.

8. Tuyệt đối đảm bảo tuân thủ quy định nghiêm ngặt về An toàn vệ sinh thực phẩm và Nội quy an toàn trong khu vực bếp.

9. Lưu trữ và bảo quản thực phẩm đúng quy định để có thể tiếp tục sử dụng.

10. Tổng hợp các order trong ca làm việc để báo cáo cho cấp quản lý.

11. Thực hiện vệ sinh dụng cụ bếp, thiết bị máy móc và khu vực bếp trước khi ra về.

12. Kiểm tra và tắt hệ thống bếp, đèn, thông gió, điều hòa trước khi hết ca.

13. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng ca / Cấp Quản lý.

14. Tham gia các buổi họp, training của công ty, bộ phận.

Quyền lợi được hưởng

Lương thỏa thuận theo năng lực

+ 1 tháng off 4 ngày

+ Hỗ trợ ăn

+ Sử dụng sản phẩm của Công ty giá ưu đãi

+ Tiền tip (trung bình 1tr5/tháng)

+ Ngày Lễ, Tết: 30/4 – 1/5 – 2/9 – 1/1: nhân đôi lương

+ Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN khi đủ điều kiện sau thời gian thử việc (nếu ứng viên có nhu cầu).

+ Lương tháng 13 (thời gian làm việc tối thiểu 6 tháng)

+ Thưởng cuối năm (tuỳ thuộc vào tình hình kinh doanh của công ty).

+ Thưởng nóng.

Yêu cầu công việc

- Nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ, cần cù.

- Sạch sẽ, tỉ mỹ, yêu thích công việc bếp.

- Ý thức kỷ luật, tuân thủ nội quy, quy định tốt, chủ động trong công việc.

- Kỹ năng giao tiếp, phối hợp và ham học hỏi.

- Có tính cẩn trọng và trách nhiệm trong công việc

- Mong muốn gắn bó lâu dài và phát triển lên các vị trí cao hơn.

Thời gian làm việc: ca xoay hoặc cố định (có thể luân phiên, linh hoạt thay đổi 1 or 2 ngày trong tuần)

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp CV trực tiếp để tại đây để được liên hệ phỏng vấn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 21 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • Nhà hàng chay

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg