Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
38504 1

BẾP CHÍNH STEAK - LÀM VIỆC TẠI NHÀ HÀNG STEAK & PIZZA

  • Hạn nộp: 30/11/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
30/10/2024 16:43

Mô tả công việc

2.1 Chuẩn bị nguyên liệu :

- Lựa chọn và chuẩn bị nguồn nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng thịt bò và các nguyên liệu đi kèm.

- Thực hiện các bước sơ chế như cắt, ướp gia vị và chuẩn bị nước sốt.

2.2 Nấu ăn

- Chịu trách nhiệm nướng thịt theo yêu cầu của khách (Rate; medium, well – done) , đảm bảo món ăn đạt chuẩn về hương vị cũng như hình thức.

- Kiểm soát nhiệt độ nướng, thời gian chế biến để đạt được độ chín hoàn hảo.

- Thực hiện các món ăn kèm như rau củ, khoai tây, và các loại sốt đặc biệt.

2.3 Quản lý bếp

- Leader và hướng dẫn đội ngũ bếp phụ, đảm bảo mọi người thực hiện đúng quy trình và tiêu chuẩn.

- Đảm bảo vệ sinh ATTP trong khu vực bếp.

- Có kế hoạch về lịch vệ sinh ngày, tuần, tháng đảm bảo khu vực gọn gàng sạch sẽ đúng tiêu chuẩn Công ty.

2.4 Lên thực đơn

- Tham gia xây dựng và phát triển thực đơn, đưa ra các ý tưởng cho món Steak và các món ăn kèm.

- Theo dõi xu hướng ẩm thực và đề xuất điều chỉnh thực đơn phù hợp.

2.5 Kiểm soát chi phí

- Kiểm soát chi phí nguyên vật liệu, đảm bảo việc tuân thủ chart món, sử dụng hiệu quả và tiết kiệm.

- Đánh giá và lập kế hoạch order và dự trù hàng phù hợp.

2.6 Đào tạo nhân viên

- Đào tạo và hướng dẫn nhân viên mới về quy trình làm việc trong bếp

- Đảm bảo đội ngũ tuân thủ các tiêu chuẩn vận hành

2.7 Giải quyết vấn đề

- Nhanh chóng xử lý các tình huống phát sinh trong bếp

- Kết hợp với đồng nghiệp, cấp trên xử lý các vấn đề trong khu vực bếp steak

Quyền lợi được hưởng

- Phụ cấp ăn ca và chuyên cần

- Quà tặng sinh nhật

- Nghỉ phép có lương: 12 ngày/năm

- Ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ của hệ thống VietArt F&B

- Hưởng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định

Yêu cầu công việc

  • Có kinh nghiệm làm việc tại vị trí bếp chính nhà hàng Steak tối thiểu 1 năm
  • Am hiểu và nắm vững kiến thức về ẩm thực Steak
  • Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm
  • Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và thực hiện nhiều công việc cùng lúc

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hồ sơ trên Hoteljob.vn

Nộp hồ sơ trực tiếp tại 268 Võ Nguyên Giáp, P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 192 Nguyễn Văn Thoại, My An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Vietnam
  • VietArt F&B là một công ty tiên phong trong lĩnh vực ẩm thực và đồ uống tại Đà Nẵng, sở hữu và vận hành các thương hiệu nổi tiếng như The Cups Coffee và B&B Bakery. Với sự phát triển không ngừng, VietArt F&B đang chuẩn bị ra mắt các chuỗi nhà hàng và tổ hợp F&B đẳng cấp, mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và chất lượng cho khách hàng. Với tâm huyết và đam mê trong từng sản phẩm, VietArt F&B cam kết mang đến những giá trị vượt trội, góp phần nâng tầm phong cách sống và ẩm thực tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg