NHÂN VIÊN PHỤ BẾP ( NƯỚNG - RAU, HẢI SẢN )
- Hạn nộp: 28/11/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Sóc Trăng - Sóc Trăng
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
28/10/2024 13:38
Mô tả công việc
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
- Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.
- Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn.
- Vệ sinh khu vực làm việc, khu vực bếp
Quyền lợi được hưởng
• Thời gian: 12h - 22h
• Lương: trao đổi khi phỏng vấn
• Được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn.
• Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sạch sẽ, an toàn.
Yêu cầu công việc
• Làm việc sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp.
• Có tinh thần trách nhiệm, linh động thời gian và linh hoạt trong công việc.
• Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong vị trí liên quan, sẵn sàng làm việc lễ - tết, thêm giờ, gắn bó lâu dài,.
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 173a Nguyễn Đình Chiểu, khóm 5, phường 4, Sóc Trăng, Soc Trang, Vietnam
Khu ăn uống vui chơi phức hợp dành cho mọi lứa tuổi tại Sóc Trăng
Thông tin liên hệ
- Nhân Sự