Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
38504 1

BẾP TRƯỞNG NHÀ HÀNG GÁNH GARDEN

  • Hạn nộp: 30/11/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
25/10/2024 16:08

Mô tả công việc

2.1 Chịu trách nhiệm kiểm soát chi phí NVL (Cost)

- Theo dõi, quản lý tồn kho nguyên vật liệu, đảm bảo hàng hóa đầy đủ phục vụ khách hàng

- Kiểm soát định lượng xuất món, hao hụt, chi phí xuất dung- hỏng hủy nguyên liệu mỗi ngày

- Tuân thủ tiêu chí nhập xuất hàng hóa đúng bộ tiêu chuẩn

- Bảo quản & sắp xếp hàng hóa đúng quy trình

- Thiết lập mối quan hệ tốt với Team quản lý bên ngoài, các phòng ban để nâng cao hiệu suất công việc

- Đánh giá kết quả kinh doanh, kiểm soát chi phí cost để đảm bảo lợi nhuận tối ưu

- Thực hiện các báo cáo định kỳ về hiệu suất kiểm soát cost tại nhà hàng

2.2 Chịu trách nhiệm quản lý nhân sự

- Tuyển dụng, đào tạo và quản lý đội ngũ nhân viên bếp

- Tác phong đồng phục nhân viên đúng quy trình công ty

- Phân chia công việc và lịch làm việc của đội ngũ nhân viên bếp phù hợp với tình hình kinh doanh, đảm bảo chi phí Col cho nhà hàng

- Động viên, phát triển kỹ năng cho nhân viên, tạo môi trường làm việc tích cực

- Thực hiện các báo cáo định kỳ về hiệu suất kiểm soát col tại nhà hàng

2.3 Chịu trách nhiệm chuẩn bị - chế biến đảm bảo đầy đủ nguyên vật liệu theo menu phục vụ khách hàng

- Thiết kế và phát triển thực đơn , bao gồm các món theo phong cách riêng của nhà hàng

- Đảm bảo tất cả món ăn được chế biến đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và có chất lượng cao nhất

- Giám sát quá trình chế biến món ăn, đảm bảo nhân viên làm đúng, chính xác và tốc độ để phục vụ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả

2.4 Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

- Đảm bảo tất cả các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm được tuân thủ nghiêm ngặt

- Lên kế hoạch vệ sinh định kỳ theo ngày, tuần, tháng đảm bảo vấn đề vệ sinh các khu vực

- Thực hiện các bước cần thiết để phòng ngừa và xử lý các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm

- Thiết lập mối quan hệ với các phòng ban QC để đảm bảo tiêu chuẩn vận hành

2.5 Giám sát và đánh giá chất lượng

- Giám sát và đảm bảo chất lượng món ăn trước khi phục vụ khách hàng

- Kết hợp cùng với Team quản lý nhà hàng để lấy ý kiến phản hồi từ khách hàng, đề xuất điều chỉnh thực đơn hoặc các đề xuất giúp nâng cao hiệu suất làm việc

- Thực hiện các báo cáo định kỳ về hiệu suất làm việc

2.6 Báo cáo và phối hợp với cấp trên

- Báo cáo định kỳ cho cấp trên về tình hình hoạt động, các dòng chi phí cos, col, chất lượng sản phẩm, vệ sinh và các vấn đề liên quan

- Đưa ra các đề xuất chiến lược nhằm cải thiện và phát triển hoạt động kinh doanh

- Phối hợp chặt chẽ với Team quản lý và cấp trên để đảm bảo mục tiêu chung được thực hiện

Quyền lợi được hưởng

- Phụ cấp ăn ca và chuyên cần

- Quà tặng sinh nhật

- Nghỉ phép có lương: 12 ngày/năm

- Ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ của hệ thống VietArt F&B

- Hưởng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định

Yêu cầu công việc

  • Có kinh nghiệm làm việc tại vị trí bếp trưởng (Tối thiểu 1 năm) & bếp phó (Tối thiểu 2 năm) các nhà hàng thuần Việt (Món ăn 3 miền)
  • Am hiểu, nắm vững và có kinh nghiệm nấu các món 3 miền của Việt Nam (Bún bò/phở/cơm tấm/bánh xèo, mỳ Quảng, bún mắm,… )
  • Bắt kịp xu hướng và phát triển các món ăn Việt Nam theo nhu cầu ẩm thực của người dân Việt
  • Có kỹ năng lãnh đạo, quản lý nhân sự và kiểm soát tốt các dòng chi phí
  • Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm
  • Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và quản lý nhiều công việc cùng lúc

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hồ sơ trên Hoteljob.vn

Nộp hồ sơ trực tiếp tại 268 Võ Nguyên Giáp, P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 192 Nguyễn Văn Thoại, My An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Vietnam
  • VietArt F&B là một công ty tiên phong trong lĩnh vực ẩm thực và đồ uống tại Đà Nẵng, sở hữu và vận hành các thương hiệu nổi tiếng như The Cups Coffee và B&B Bakery. Với sự phát triển không ngừng, VietArt F&B đang chuẩn bị ra mắt các chuỗi nhà hàng và tổ hợp F&B đẳng cấp, mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và chất lượng cho khách hàng. Với tâm huyết và đam mê trong từng sản phẩm, VietArt F&B cam kết mang đến những giá trị vượt trội, góp phần nâng tầm phong cách sống và ẩm thực tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg