PHỤC VỤ NHÀ HÀNG
- Hạn nộp: 30/11/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
20
Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Làm theo ca
Ẩm thực
Nhân viên
25/10/2024 10:50
Mô tả công việc
1. Chuẩn bị đầu ca
- Kiểm tra tổng thể ca tối hôm trước
- Lau bàn ăn, ghế ngồi, ghế em bé sạch sẽ, không hư hỏng, xếp đúng quy định
- Lau CCDC sạch sẽ (nếu cần), bỏ các CCDC sứt mẻ, không sử dụng qua một bên để cất kho
- "Set up CCDC trên bàn :
- Tất cả CCDC sạch sẽ, không sứt mẻ
- Setup đúng quy định"
"Set up tủ station :
- Vệ sinh hộc station sạch sẽ, khô ráo, chú ý các kẻ tủ
- CCDC dự trữ được sắp xếp đầy đủ, gọn gàng
- Fill nước chấm ra station đối với các nhà hàng cần set up sẵn
- Fill đầy đủ các hũ tăm, bình hóa chất vệ sinh
- CCDC vệ sinh để riêng biệt với CCDC sạch, đầy đủ cho vận hành ca
- Khăn được giặt sạch sẽ
- Hộp chứa đựng NVL để sẵn sạch sẽ, được setup đầu đủ và wrap kín"
- Set up khăn lạnh/nước chấm cho khách đặt (nếu cần)
- Sẵn sàng phục vụ khách hàng
2 . Vận hành ca
- Thực hiện các bước trong quy trình phục vụ 5 bước
- Nắm rõ về dịch vụ, sản phẩm, các chương trình khuyến mãi.
- Trò chuyện, lắng nghe nhu cầu khách hàng để tư vấn sản phẩm phù hợp cho khách hàng; nhận thông tin đặt bàn cho khách
- Upsell các sản phẩm khác cho khách hàng.
- Cảm ơn khách sau khi khách order.
- Set up lại bàn sau khi khách rời đi trong thời gian quy định
3. Đóng ca
- Thực hiện đóng ca theo quy trình
- Kiểm tra vệ sinh tất cả khu vực, đảm bảo sạch sẽ
- Chuẩn bị đầy đủ setup cho ca sau
- Kiểm tra, tắt hết các thiết bị điện không cần thiết
- Bàn giao công việc ca sau ( nếu có )
4. Các công việc khác
- Sẵn sàng hỗ trợ các bộ phận khác khi nhà hàng đông khách
- Phối hợp nhuần nhuyễn với các bộ phận khác để đảm bảo dịch vụ tại nhà hàng
- Tuân thủ nội quy nhà hàng
- Tham gia đầy đủ vào các cuộc họp định kỳ- training tại nhà hàng
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp ăn ca và chuyên cần
- Quà tặng sinh nhật
- Nghỉ phép có lương: 12 ngày/năm
- Ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ của hệ thống VietArt F&B
- Hưởng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định
Yêu cầu công việc
- Trình độ học vấn/đào tạo: Tối thiểu tốt nghiệp Trung học phổ thông, ưu tiên có bằng Cao đẳng hoặc đang theo đuổi bằng Cử nhân Đại học bất kỳ chuyên ngành nào, ưu tiên các chuyên ngành liên quan
- Ngoại hình ưa nhìn, tác phong nhanh nhẹn
- Kỹ năng giao tiếp: có thể tương tác với khách hàng và xử lý tình huống nhanh nhẹn
- Có tinh thần trách nhiệm cao, hòa đồng trong công việc
- Các yêu cầu đặc biệt khác:
- Không được sử dụng điện thoại, máy tính để làm việc riêng trong giờ làm việc
- Không hút thuốc, sử dụng đồ uống có cồn trong giờ làm việc
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ trực tiếp tại 268 Võ Nguyên Giáp, P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 192 Nguyễn Văn Thoại, My An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Vietnam
VietArt F&B là một công ty tiên phong trong lĩnh vực ẩm thực và đồ uống tại Đà Nẵng, sở hữu và vận hành các thương hiệu nổi tiếng như The Cups Coffee và B&B Bakery. Với sự phát triển không ngừng, VietArt F&B đang chuẩn bị ra mắt các chuỗi nhà hàng và tổ hợp F&B đẳng cấp, mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và chất lượng cho khách hàng. Với tâm huyết và đam mê trong từng sản phẩm, VietArt F&B cam kết mang đến những giá trị vượt trội, góp phần nâng tầm phong cách sống và ẩm thực tại Đà Nẵng.
Thông tin liên hệ
- Đan Tuyền - Chuyên viên Nhân sự