Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
38504 1

BARISTA - LÀM VIỆC TẠI THE CUPS COFFEE/BREAD & BUTTER

  • Hạn nộp: 31/12/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
04/12/2024 19:24

Mô tả công việc

1. Chuẩn bị bánh

- Chào đón khách và tìm hiểu nhu cầu về bánh của khách hàng, tư vấn các sản phẩm bánh phù hợp.

- Giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.

- Tiếp nhận, phối hợp BP liên quan nhận đặt hàng trước của khách hàng.

- Chuẩn bị các loại bánh theo order khách hàng.

- Nhận bánh từ bếp, sắp xếp theo Planogram, theo dõi nhập xuất tồn mỗi ca, hàng ngày.

- Kiểm tra chất lượng sản phẩm, kiểm soát hạn sử dụng.

- Kiểm soát việc huỷ bánh.

- Đề xuất danh mục discount cuối ngày.

- Chăm sóc hoa tại quầy hoa, thực hiện cắm hoa theo đơn đặt hàng.

2. Barista:

- Tuân thủ các quy trình và tiêu chuẩn trong việc pha chế đồ uống.

- Duy trì khu vực quầy bar sạch sẽ và tiêu chuẩn vệ sinh.

- Vệ sinh, bảo dưỡng các thiết bị quầy bar; điều chỉnh máy Espresso và máy xay cà phê.

- Đảm bảo chất lượng đồ uống, kiểm soát chất lượng và ngày hết hạn của các sản phẩm tại quầy bar.

- Lắng nghe và phản hồi nhanh chóng đối với ý kiến và nhu cầu từ khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

- Kiểm kê hàng hoá hàng ngày, hàng tháng.

- Tuân thủ và thực hiện các quy định; đào tạo và hướng dẫn nhân viên mới trong ca, đảm bảo họ tuân thủ các tiêu chuẩn của cửa hàng

- Thực hiện công việc mở ca và đóng ca mỗi ngày.

3. Cashier:

- Nắm rõ về dịch vụ, sản phẩm, các chương trình khuyến mãi.

- Trò chuyện, lắng nghe nhu cầu khách hàng để tư vấn sản phẩm phù hợp cho khách hàng; nhận và xử lý đơn hàng một cách nhanh chóng và chính xác.

- Upsell về bánh và các sản phẩm khác cho khách hàng.

- Cảm ơn khách sau khi khách order.

- Quản lý thu chi trong suốt ca làm việc và chịu trách nhiệm cho mọi giao dịch.

4. Pickup:

- Kiểm tra số lượng order, hình thức sản phẩm/decor.

- Phục vụ tại bàn bánh & nước cho khách hàng; cám ơn khách khi phục vụ.

5. Sever:

- Thực hiện việc phục vụ khách hàng và quy trình công việc theo các tiêu chuẩn, quy chuẩn/quy định của hệ thống và của Công ty. Đảm bảo sự hài lòng của khách về chất lượng dịch vụ.

- Nhận diện và kịp thời chủ động chào đón khách hàng; hướng dẫn khách đến quầy để gọi món (kịp thời cung cấp menu cầm tay nếu khách xếp hàng dài).

- Dọn dẹp đồ dùng trên bàn (quan sát để linh hoạt dọn dẹp trong hoặc sau khi khách dùng xong, lau chùi, sắp xếp bàn ghế.

- Giao tiếp, trả lời và tư vấn cho khách hàng nhã nhặn, vui vẻ lịch sự theo tiêu chuẩn của người làm dịch vụ; nắm bắt kịp thời các yêu cầu nhu cầu của khách hàng và báo cáo cấp quản lý xử lý kịp thời.

- Thực hiện việc mang sản phẩm đến trực tiếp cho khách khi cần thiết.

Quyền lợi được hưởng

- Phụ cấp ăn ca và chuyên cần

- Quà tặng sinh nhật

- Nghỉ phép có lương: 12 ngày/năm

- Ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ của hệ thống VietArt F&B

- Hưởng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định

Yêu cầu công việc

  • Trình độ học vấn/đào tạo: Tối thiểu tốt nghiệp Trung học phổ thông, ưu tiên có bằng Cao đẳng hoặc đang theo đuổi bằng Cử nhân Đại học bất kỳ chuyên ngành nào, ưu tiên ngành Bán hàng/Tiếp thị/Truyền thông
  • Kiến thức về:

- Các sản phẩm bánh.

- Cà phê và pha chế các loại cà phê khác nhau.

- Xử lý và bảo trì thiết bị cà phê: có thể sử dụng hiệu quả và bảo trì thiết bị cà phê đúng cách tiêu chuẩn

- Về đồ uống : có thể pha chế đồ uống theo công thức TCC

- Trình diễn: có khả năng pha chế đồ uống nhanh, đẹp và chuyên nghiệp trước mặt mọi người.

- Xử lý thực phẩm và đồ uống: có kiến thức cơ bản về quản lý F&B; giữ và bảo quản thực phẩm đúng cách và đồ uống.

- Có tổ chức: giữ khu vực quầy bar sạch sẽ và gọn gàng hợp vệ sinh

- Kỹ năng giao tiếp: có thể tương tác với khách hàng về tư vấn thức uống và món ăn.

- Sáng tạo: đam mê thử nghiệm và sáng tạo đồ uống

- Chăm chỉ : làm việc chăm chỉ và cố gắng giải quyết công việc dưới áp lực

  • Các yêu cầu đặc biệt khác:

- Không được sử dụng điện thoại, máy tính để làm việc riêng trong giờ làm việc

- Không hút thuốc, sử dụng đồ uống có cồn trong giờ làm việc.

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hồ sơ trên Hoteljob.vn

Nộp hồ sơ trực tiếp tại 268 Võ Nguyên Giáp, P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 192 Nguyễn Văn Thoại, My An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Vietnam
  • VietArt F&B là một công ty tiên phong trong lĩnh vực ẩm thực và đồ uống tại Đà Nẵng, sở hữu và vận hành các thương hiệu nổi tiếng như The Cups Coffee và B&B Bakery. Với sự phát triển không ngừng, VietArt F&B đang chuẩn bị ra mắt các chuỗi nhà hàng và tổ hợp F&B đẳng cấp, mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và chất lượng cho khách hàng. Với tâm huyết và đam mê trong từng sản phẩm, VietArt F&B cam kết mang đến những giá trị vượt trội, góp phần nâng tầm phong cách sống và ẩm thực tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg