NHÂN VIÊN PHA CHẾ - LÀM VIỆC TẠI NHÀ HÀNG
- Hạn nộp: 12/01/2025
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
5
Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Làm theo ca
Ẩm thực
Nhân viên
23/12/2024 15:43
Mô tả công việc
1.Các công việc đầu ca
Mở tủ kiểm tra nhiệt độ (phòng việc hàng hóa để qua đêm bị hư do tủ không đủ nhiệt độ)
Kiểm tra tổng thể khu vực làm việc
"Làm vệ sinh và sắp xếp lại khu vực
- Gom tất cả CCDC phơi buổi tối lại, xếp gọn gàng trên kệ theo đúng chỗ đã quy định
- Dùng khăn vệ sinh lại khu vực quầy bar theo thứ tự:
+ Lau từ trên cao trước, lau ở dưới sau
+ Lau từ trong ra ngoài
- Vệ sinh thùng đá sạch sẽ, không đọng nước, bám bợm
- Vệ sinh sạch các CCDC pha chế, đầu bơm syrup, máy ép , máy xay
- Vệ sinh sàn nhà khô ráo, bồn rửa, bễ mỡ không bám bợm
- Vệ sinh và sắp xếp lại các ly, tách trong quầy ( ly tách sứt mẻ để riêng, báo quản lí và không được phép có CCDC không dùng trong quầy )"
Nhận và sắp xếp hàng hóa
- "Nhận hàng, sắp xếp đúng nơi quy định:
- Các hàng lon, chai, khăn lạnh…v..v xếp vào tủ hàng khô quầy bar
- Các mặt hàng trái cây, nvl tươi để vào rổ đỏ, cất vào tủ lạnh
- Tất cả các mặt hàng đều được sắp xếp theo FEFO
- Báo ngay với quản lý nếu có mặt hàng nào dự tính không đủ hoặc quá dư"
Chuẩn bị hàng hóa đầu ca
- Sơ chế hàng hóa theo số lượng dự trù hằng ngày
- Bảo quản hàng hóa theo chart
2. Vận hành ca
Nhận bill, ra các món nước đúng, đủ, nhanh
Chuẩn bị CCDC
Chế biến món theo đúng chart , thời gian ra món từ 5-7 phút và được phục vụ ngay
Xuất hàng : trình bày đẹp, đúng chart, đầy đủ CCDC đi kèm
Vệ sinh khu vực sau khi kết thúc công việc, sắp xếp thực phẩm, CCDC gọn gàng ngăn nắp đúng vị trí
Làm việc đúng quy trình, làm đến đâu vệ sinh đến đó và chú ý từng chi tiết
Hỗ trợ các bộ phận khác nếu có
3. Bàn giao ca
- Bar ca sáng - dọn dẹp gọn gàng khu vực
"Bar ca chiều - vào ca chỉnh trang trang phục, đi rửa tay đầu ca
- Kiểm tra chất lượng hàng hóa, số lượng hàng hóa để nhận bàn giao"
"Sau đó cùng nhau bàn giao:
- Vệ sinh khu vực, sự gọn gàng, ngăn nắp
- Chất lượng và số lượng hàng hóa ( báo số lượng bổ sung cho quản lí nếu cần )
- Tình trạng khách ca sáng, dự tính khách ca chiều =>số lượng cần chuẩn bị thêm
- Các lưu ý khác nếu có
Sau khi nhận bàn giao, ca chiều có trách nhiệm hoàn toàn với hàng hóa, vệ sinh..v.v.cho ca chiều trước quản lý"
4. Đóng ca
-Thu gom, cất giữ hàng hóa vào đúng CCDC đã quy định
- Tiến hành cân đếm hàng chai /lon và cân các NVL đúng quy định trước khi bảo quản
- Lau dọn máy coca, tháo rời các vòi vệ sinh kĩ
- Rửa và dọn dẹp CCDC :Rửa ly, ccdc, vệ sinh khu vực bồn rửa, xếp ly ngăn nắp vaò các hộc tủ , đảm bảo để ráo
- Làm thẻ kho : Nhận báo cáo bán hàng từ thu ngân, cập nhật X_N_T vào thẻ kho . Báo quản lí nếu có sự chênh lệch trong quá trình làm thẻ kho với thực tế
- Vệ sinh sàn: quét, lau nhà, vệ sinh bẫy mỡ
- Kiểm tra tổng thể khu vực lần cuối trước khi về
5. Các công việc khác
- Sẵn sàng hỗ trợ các bộ phận khác khi nhà hàng đông khách
- Phối hợp nhuần nhuyễn với các bộ phận khác để đảm bảo dịch vụ tại nhà hàng
- Tuân thủ nội quy nhà hàng
- Tham gia đầy đủ vào các cuộc họp định kỳ- training tại nhà hàng
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp ăn ca và chuyên cần
- Quà tặng sinh nhật
- Nghỉ phép có lương: 12 ngày/năm
- Ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ của hệ thống VietArt F&B
- Hưởng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định
Yêu cầu công việc
- Trình độ học vấn/đào tạo: Tối thiểu tốt nghiệp Trung học phổ thông, ưu tiên có bằng Cao đẳng hoặc đang theo đuổi bằng Cử nhân Đại học bất kỳ chuyên ngành nào, ưu tiên các chuyên ngành liên quan
- Ngoại hình ưa nhìn, tác phong nhanh nhẹn
- Có kiến thức về Barista
- Kỹ năng giao tiếp: có thể tương tác với khách hàng và xử lý tình huống nhanh nhẹn
- Có tinh thần trách nhiệm cao, hòa đồng trong công việc
- Không được sử dụng điện thoại, máy tính để làm việc riêng trong giờ làm việc
- Không hút thuốc, sử dụng đồ uống có cồn trong giờ làm việc.
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ trực tiếp tại 268 Võ Nguyên Giáp, P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 192 Nguyễn Văn Thoại, My An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Vietnam
VietArt F&B là một công ty tiên phong trong lĩnh vực ẩm thực và đồ uống tại Đà Nẵng, sở hữu và vận hành các thương hiệu nổi tiếng như The Cups Coffee và B&B Bakery. Với sự phát triển không ngừng, VietArt F&B đang chuẩn bị ra mắt các chuỗi nhà hàng và tổ hợp F&B đẳng cấp, mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và chất lượng cho khách hàng. Với tâm huyết và đam mê trong từng sản phẩm, VietArt F&B cam kết mang đến những giá trị vượt trội, góp phần nâng tầm phong cách sống và ẩm thực tại Đà Nẵng.
Thông tin liên hệ
- Phương Phạm - Chuyên viên Nhân sự