Trợ lý quản lý nhà hàng
- Hạn nộp: 30/11/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Quản lý, điều hành
Trợ lý, thư ký
25/10/2024 10:21
Mô tả công việc
2.1 Quản Lý Nhân Sự
- Bố trí, phân công các ca làm việc hàng tuần của cấp dưới, điều động nhân viên, theo dõi chấm công hàng ngày
- Xây dựng môi trường làm việc công bằng, năng động, chuyên nghiệp, hợp tác cho nhân viên thông qua các chính sách khen thưởng, kỷ luật của Công ty. Thực thi các quy định công ty về quản lý nhân sự, các chế độ phúc lợi cho nhân viên
- Theo dõi, kiểm soát hiệu quả chi phí COL
2.2 Quản Lý Tài Chính
- Đảm bảo thực hiện đúng quy trình doanh thu và tiền TIP hàng ngày
- Đảm bảo thực hiện đúng quy trình nộp tiền doanh thu mỗi ngày.
- Quản lý quy trình xuất, hủy hoá đơn bán hàng trong ngày
- Thực thi nghiêm túc các quy trình bàn giao tiền, voucher mỗi ca
2.3 Quản lý hàng hóa, tài sản
- Quản lý quy trình đặt hàng, nhận hàng, bảo quản và điều chuyển hàng hóa
- Kiểm soát, xử lý, ký hủy các loại sản phẩm hư hỏng
- Kiểm đếm hàng hoá và tổng hợp các báo cáo kiểm kê hàng hóa, công cụ dụng cụ, trang thiết bị theo thời gian quy định của công ty
- Theo dõi, kiểm soát chi phí COS tại NH
2.4 Quản lý khách hàng
- Giải quyết các than phiền của khách hàng
- Thực hiện việc thăm hỏi khách hàn, xử lý các vấn đề KH chưa hài lòng
2.5 Quản lý hoạt động nhà hàng
- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên
- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Quản lý khu vực
- Thực thi các form file, checklist nghiêm chỉnh, trung thực
- Hướng dẫn kỹ năng bán hàng cho nhân viên, đề xuất và thúc đẩy các chương trình khuyến mãi
- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan trong ngày.
2.6 Quản lý chất lượng sản phẩm
- Kiểm tra chất lượng dịch vụ, đồ ăn và thức uống mỗi ca, mỗi ngày
- Bảo đảm VSATTP tại nhà hàng
2.7 Các công việc khác cấp trên giao phó
- Phối hợp với các bộ phận và các phòng ban khác nhằm đạt được mục tiêu chung của công ty với hiệu quả cao.
Quyền lợi được hưởng
- Quà tặng sinh nhật
- Nghỉ phép có lương: 12 ngày/năm
- Ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ của hệ thống VietArt F&B
- Hưởng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định
Yêu cầu công việc
- Kiến thức : Tốt nghiệp trung cấp trở lên
- Kỹ năng :
- Có khả năng lãnh đạo tốt, điều phối, tổ chức công việc một cách khoa học và hiệu quả
- Có trách nhiệm, luôn là tấm gương mẫu mực cho đồng nghiệp và nhân viên tôn trọng, noi theo.
- Trung thực, tự tin, khả năng nhận định và phán đoán tốt, có sự nhạy bén trong công việc, có tầm bao quát
- Chịu được áp lực cao
- Kinh nghiệm :
- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực FnB vị trí giám sát nhà hàng hoặc 1 năm vị trí tương đương
Thể chất : Nam , Nữ sức khỏe tốt
- Tố chất : Nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực
- Pháp lý : Không có tiền án tiền sự
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ trực tiếp tại 268 Võ Nguyên Giáp, P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 192 Nguyễn Văn Thoại, My An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Vietnam
VietArt F&B là một công ty tiên phong trong lĩnh vực ẩm thực và đồ uống tại Đà Nẵng, sở hữu và vận hành các thương hiệu nổi tiếng như The Cups Coffee và B&B Bakery. Với sự phát triển không ngừng, VietArt F&B đang chuẩn bị ra mắt các chuỗi nhà hàng và tổ hợp F&B đẳng cấp, mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và chất lượng cho khách hàng. Với tâm huyết và đam mê trong từng sản phẩm, VietArt F&B cam kết mang đến những giá trị vượt trội, góp phần nâng tầm phong cách sống và ẩm thực tại Đà Nẵng.
Thông tin liên hệ
- Đan Tuyền - Chuyên viên Nhân sự