1140
400
32456
1
Head Chef (Fusion Japanese)
- Hạn nộp: 30/11/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
Số lượng
1
1
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Bếp
Cập nhật
17/11/2024 21:16
17/11/2024 21:16
Mô tả công việc
- Đề cao sự phóng khoáng và cá tính trong sáng tạo thực đơn
- Đảm bảo chất lượng món ăn
- Điều phối công việc, kiểm tra hiệu quả công việc của từng nhân sự bếp
- Phối hợp bộ phận bếp và bộ phận phục vụ
- Thực hiện các tiêu chuẩn VSATTP, PCCC
- Lên ý tưởng món mới, xây dựng thực đơn
- Tuyển dụng và đào tạo nhân sự bếp
- Thiết lập và kiểm soát tiêu chuẩn công việc của nhân sự bếp
Quyền lợi được hưởng
- BHXH, BHYT, service charge
- Làm việc trong môi trường năng động
- 12 ngày nghỉ phép trong năm
- Phụ cấp bữa ăn
Yêu cầu công việc
- Nền tảng ẩm thực tốt bếp Âu
- Sự hiểu biết và đam mê ẩm thực Nhật
- +2 năm kinh nghiệm Bếp trưởng
- Được đào tạo và làm việc trong môi trường ẩm thực chuyên nghiệp
- Thành thạo kỹ năng quản lý nhân sự
- Thành thạo và am hiểu về nhập hàng, định lượng, giá, kiểm kê
- Kỹ năng giao tiếp tốt
- Hoàn thành các công việc đúng thời hạn, khả năng chịu áp lực công việc cao
- Linh hoạt trong thời gian làm việc, làm việc vào các cuối tuần, ngày lễ.
Yêu cầu hồ sơ
- Ứng tuyển trực tiếp tại hotel job
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Tải lên từ máy tính
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 28A Hạ Hồi, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Umami Dining là nhà hàng hòa quyện giữa tinh thần thể nghiệm và ẩm thực Nhật Bản đầy mới mẻ. Chúng tôi đang tìm kiếm những cộng sự mới để cùng nhau kiến tạo nên những khoảnh khấc ẩm thực đầy màu sắc.
Thông tin liên hệ
- Chu Anh Tú - quản lý