Nhân viên tạp vụ
- Hạn nộp: 30/12/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
23/12/2024 11:00
Mô tả công việc
2. Quản lý số lượng hóa chất, nhiệt độ nước; đảm bảo sử dụng hợp lý, đúng liều lượng, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng
3. Thường xuyên theo dõi, kiểm tra năng suất làm việc của máy, chất lượng công việc
4. Kịp thời phát hiện hư hỏng và báo cáo sữa chữa
5. Nhận & thực hiện việc rửa bát, đĩa, muỗng, nĩa,…dơ từ các bộ phận khác; đảm bảo tách biệt các vật dụng đã qua sử dụng với đồ dùng sạch theo đúng quy trình như hướng dẫn
6. Tiến hành lau rửa trực tiếp bằng tay đối với những vật dụng máy không rửa được
7. Đảm bảo tất cả các vật dụng sau khi rửa xong đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
8. Làm khô và phân loại bát, đĩa,…sau khi đã rửa xong; sắp xếp vào đúng vị trí quy định
9. Bảo quản các vật dụng, đảm bảo không bị trầy xước, sứt mẻ hoặc bể, vỡ,…; kiểm tra và báo cáo tình trạng vật dụng cho quản lý để kịp thời xử lý.
10. Sắp xếp tiến độ công việc phù hợp, đảm bảo cung cấp đủ và kịp thời bát, đĩa,…cho các bộ phận cần sử dụng
11. Đảm bảo tất cả CCDC, chén, bát, đĩa, ly,….. phải sạch sẽ theo tiêu chuẩn VSATTP.
12. Lau chùi sạch sẽ thiết bị nhà bếp như lò vi sóng, lò nướng, màng lọc, cống rãnh,…
13. Vệ sinh toàn bộ các khu vực của bếp tối thiểu 2 lần/Tuần, nhất là khu vực bồn rửa phải sạch
14. Quản lý, chịu trách nhiệm bảo quản các dụng cụ vệ sinh được giao
15. Theo dõi, kiểm tra chất lượng; đồng thời đề xuất các dụng cụ, vật tư sử dụng cho việc vệ sinh k/vực bếp
16. Kiểm tra các thiết bị, đảm bảo các thiết bị duy trì làm việc trong trạng thái tốt.
17. Đảm bảo đồ dùng trong bếp luôn đầy đủ và sạch sẽ để phục vụ cho việc nấu nướng, dọn thức ăn/đồ uống cho khách hàng.
18. Đổ rác và di chuyển rác thải đến vị trí quy định
19. Kiểm tra vệ sinh lần cuối trước khi kết thúc ca.
20. Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các nhân viên trong bộ phận và với các bộ phận khác trong k/sạn.
21. Tham gia cuộc họp giao ban, định kỳ, đột xuất của Bộ phận Bếp và với Tổng quản lý/BGĐ khi được yêu cầu. Tham gia các hội nghị, hội thảo, các khóa đào tạo liên quan khi được yêu cầu.
22. Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu
Quyền lợi được hưởng
- Làm việc 5.5 ngày/ tuần
- Năm có 12 ngày nghỉ phép
- Nhận 100% lương + phí dịch vụ hằng tháng (ngay trong thời gian 2 tháng thử việc)
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định nhà nước
- Lương thưởng tháng 13 và các dịp Lễ, Tết
- Hỗ trợ cơm ca, đồng phục tại khách sạn
- Du lịch, teambuilding hằng năm cho nhân viên
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhân viên trẻ năng động
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp PTTH trở lên
- Chăm chỉ, sạch sẽ, chu đáo, cẩn thận, nhiệt tình, trung thực và đặc biệt chịu được áp lực công việc cao
- 1 năm kinh nghiệm
Yêu cầu hồ sơ
Gửi CV về email khách sạn
Địa chỉ: 20 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Số 20 đường Đống Đa, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Khách sạn New Orient Danang với quy mô 99 phòng sang trọng cùng góc nhìn bao quát toàn cảnh thành phố và sông Hàn thơ mộng, 3 nhà hàng & bar với không gian lãng mạn và ẩm thực độc đáo, 3 phòng hội nghị - tiệc cưới, được trang bị màn hình led lớn cùng hệ thống âm thanh - ánh sáng tối tân với sức chứa lên đến 1000 khách nằm trong khu giải trí New Orient hứa hẹn sẽ là điểm khởi nghiệp lý tưởng, và là môi trường làm việc năng động dành cho các bạn yêu thích nghề Khách sạn.
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân Sự