[Đà Nẵng] Marcom Executive - Nhà hàng Le Comptoir và L'Epicerie Deli and Wine shop
- Hạn nộp: 15/11/2024
- Mức lương: 12.000.000đ - 15.000.000đ
Thông tin cơ bản
1
Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Khác
Kinh doanh & tiếp thị
18/10/2024 10:57
Mô tả công việc
* Quản lý và giám sát tất cả các kênh tiếp thị kỹ thuật số, bao gồm phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị qua email, sáng tạo nội dung, lựa chọn SEO và chiến dịch PPC (Pay per click) phù hợp
* Lập kế hoạch và thực hiện các chiến dịch tiếp thị để quảng bá nhà hàng Le Comptoir, quảng bá cửa hàng thực phẩm cao cấp L'Epicerie Deli, các sự kiện, thực đơn mới, sản phẩm mới, v.v...
* Phối hợp với các bộ phận Bếp, Phục vụ để đảm bảo thông điệp, hình ảnh thương hiệu nhất quán và duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về đại diện thương hiệu.
* Phân tích xu hướng thị trường, hoạt động của đối thủ cạnh tranh và phản hồi của khách hàng để điều chỉnh chiến lược tiếp thị phù hợp.
* Tạo nội dung hấp dẫn và lôi cuốn cho nhiều nền tảng kỹ thuật số khác nhau, bao gồm phương tiện truyền thông xã hội như: Facebook Page, Instagram, Thread, Tiktok, YouTube, Tiểu Hồng Thư, v.v...
* Quản lý và phát triển sự hiện diện trên mạng xã hội của nhà hàng Le Comptoir và cửa hàng thực phẩm cao cấp L'Epicerie Deli, tăng cường sự tương tác của khán giả và thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang đặt bàn hoặc/và đặt mua hàng.
* Phát triển mối quan hệ với giới truyền thông (các trang tin tức, báo chí phù hợp với hoạt động và tiêu chuẩn của nhà hàng), những người có ảnh hưởng và đối tác để tối đa hóa mức độ đưa tin và hiển thị tích cực trên các phương tiện truyền thông.
* Theo dõi và báo cáo về hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị, cung cấp thông tin chi tiết và đề xuất để cải tiến liên tục
* Có thể quay và edit các nội dung video ngắn đăng tin trên story/reels/short/Tiktok thường xuyên để giữ tương tác với khách hàng
* Sắp xếp làm việc với đội ngũ media cho các chiến dịch và kế hoạch nội dung hàng tháng
Quyền lợi được hưởng
- Được làm việc cùng đầu bếp Pháp giàu kinh nghiệm cùng Sommelier Ý kiêm Quản lý Nhà hàng, trau dồi được các thông tin kiến thức ẩm thực Pháp và rượu vang châu Âu
- Mức lương cạnh tranh: lên đến 15.000.000 VND/tháng sau khi thử việc (lương cơ bản + KPIs).
- Môi trường làm việc quốc tế
- Phát triển kỹ năng và sự sáng tạo của bạn với các tài nguyên món ăn cao cấp
- Nhận được nhiều phúc lợi nhân viên, nghỉ phép hàng năm và nhiều thứ khác!
Yêu cầu công việc
- Có kỹ năng quay phim chụp hình cơ bản, biết một chút về thiết kế là 1 lợi thế
- Có kỹ năng giao tiếp và ứng xử giữa các cá nhân, ưu tiên tiếng Anh tốt để trao đổi trực tiếp với Bếp Trưởng người Pháp và Quản lý người Ý về công thức và nguyên liệu cho nội dung bài viết
- Thời giờ làm việc: Linh động, trao đổi chi tiết khi phỏng vấn
- Đam mê ngành ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực châu Âu
- Có thái độ tích cực, học hỏi không ngừng, và có thể sử dụng máy tính cùng các phần mềm cơ bản
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 16 Chế Lan Viên, Đà Nẵng
- https://lecomptoirdng.com
Chúng tôi là Le Comptoir Danang - nhà hàng Pháp với phong cách sang trọng nhưng gần gũi, thân thiện, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm ẩm thực Pháp của khách hàng. Nhà hàng Le Comptoir thành lập từ năm 2018, được vận hành bởi sự kết hợp tuyệt vời giữa Bếp trưởng người Pháp, Chef Olivier Corti và Sommelier người Ý kiêm Quản lý Phục vụ Nhà hàng, Ms. Myriam. Hiện tại, nhà hàng đã được vinh danh trong Top 25 của Robb Report Gourmet Collection 2023, và nằm trong danh sách Michelin Selected Danang 2024. Chúng tôi có môi trường làm việc cực kỳ năng động và sáng tạo, cần tìm các ứng viên tiềm năng để trở thành một trong các thành viên quan trọng tạo nên chất lượng dịch vụ đẳng cấp.
Thông tin liên hệ
- Le Comptoir Danang - HCNS