Phụ bếp
- Hạn nộp: 30/12/2024
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
11/11/2024 09:14
Mô tả công việc
JOB SUMMARY
Chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình nhận hàng, sơ chế, chế biến thực phẩm tươi sống đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và yêu cầu kỹ thuật cho từng món ăn. Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình đóng gói, bảo quản thực phẩm (sống/ chín) theo tiêu chuẩn VSATTP.
JOB SPECIFIC TASKS
Phân loại, sơ chế các nguyên liệu theo yêu cầu kỹ thuật cho từng món ăn
Đóng gói và bảo quản thực phẩm (sống hoặc chín) theo đúng tiêu chí VSATTP
Chuẩn bị nguyên liệu, chia và sắp xếp thành phần món ăn theo các công thức
Dọn dẹp vệ sinh khu vực Bếp;
Báo cáo với cấp trên khi gặp sự cố trong quá trình sơ chế
Hỗ trợ các vị trí khác hoàn thành món ăn
Có kiến thức và tuân thủ nghiêm ngặt quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn, an ninh và phòng cháy chữa cháy trong khu vực bếp.
Luôn chỉn chu về diện mạo cá nhân, vệ sinh sạch sẽ.
Làm việc tác phong chuyên nghiệp, năng suất và tốc độ khẩn trương, luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và đồng nghiệp nội bộ
Các công việc khác theo phân công của quản lý
COMPETENCIES
Khỏe mạnh, nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ.
Sạch sẽ, gọn gàng, tỉ mỉ trong công việc
Kĩ năng giao tiếp tốt
Có thái độ tốt, cầu thị trong công việc;
Có tinh thần tổ chức tốt, làm việc chăm chỉ;
Có thể làm việc dưới áp lực cao.
REQUIREMENTS AND QUALIFICATIONS
Được đào tạo về kĩ năng chế biến món ăn từ trung cấp trở lên
Có kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương thỏa thuân theo năng lực + Thưởng doanh thu + Phụ cấp ăn trưa
- Thưởng lương thứ 13, thưởng lễ tết, các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty(hiếu, hỷ, sinh nhật,..), 12 ngày phép/ năm
- Tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp các trường Trung cấp/Cao đẳng chuyên ngành liên quan
- Nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực, chủ động trong công việc
- Ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm làm việc tại Nhà hàng/Khách sạn
Yêu cầu hồ sơ
- Địa điểm làm việc: 193 Nguyễn Văn Thoại, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 193 Nguyễn Văn Thoại, An Hải, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng, Vietnam
- https://vietdeligroup.com/
Viet Deli là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực vận hành chuỗi nhà hàng cao cấp tại Việt Nam. Sau 8 năm hình thành, Tập đoàn hiện có danh mục đa dạng các thương hiệu ẩm thực hơn 15 nhà hàng trải dài khắp Việt Nam, phục vụ hơn 2 triệu khách hàng mỗi năm. Không chỉ đơn thuần xây dựng trải nghiệm độc bản, Viet Deli còn tập trung vào giá trị cốt lõi “dịch vụ chuyên nghiệp” và “ẩm thực thưởng thức” cho mỗi thực khách khi ghé thăm nhà hàng.
Thông tin liên hệ
- Ms Ngọc - Trưởng phòng Hành chính Nhân sự