Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
34321 1

Sous-Chef

  • Hạn nộp: 27/11/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Thủ Đức - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
14/11/2024 15:04

Mô tả công việc

Join Us!!

Are you passionate about the hospitality industry?

Looking to further your career and step into a leadership/mentoring role?

We are looking for a very important part of our team – Sous-Chef

Being the second in charge for the kitchen, you will be supporting the Head Chef in all aspects of running the kitchen and leading the team.

Experience in Mediterranean/ Western Cuisine is desirable and basic English is necessary.

With lots of events/dinners/functions there is a lot to learn and opportunity to strive!

- Với vị trí này, công việc vủa bạn sẽ có tầm quan trọng thứ hai trong đội ngũ bếp, sau bếp trưởng. Bạn sẽ có nhiệm vụ phụ trách quản lý và dẫn dắt đội ngũ bếp Lubu trong mọi mặt.

- Đảm bảo tác phong, đồng phục và vệ sinh cá nhân trước khi nhận ca.

- Nhận thông tin giao ca cụ thể, rõ ràng.

- Chuẩn bị đầy đủ phương tiện, thiết bị, dụng cụ chế biến món ăn.

- Chế biến thức ăn theo đúng quy trình chuẩn: đúng định lượng, tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm, chất lượng và trình bày.

- Thực hiện công việc nhập, xuất, tồn hàng hóa trong ca một cách đầy đủ, chính xác.

- Nắm bắt được yêu cầu dinh dưỡng cũng như thành phần chế biến của tất cả các món ăn.

- Luôn cập nhật món ăn mới được bán trong nhà hàng;

- Có trách nhiệm về việc bảo quản tất cả các thiết bị, nguyên vật liệu trong khu vực làm việc.

- Vệ sinh và sắp xếp khu vực làm việc, vật liệu, thiết bị lưu trữ khi kết thúc ca làm việc.

- Báo cáo thường xuyên lên cấp trên các sự việc liên quan đến hoạt động hằng ngày.

- Đề xuất những ý kiến cải tiến sản phẩm dịch vụ lên cấp trên.

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên quản lý

Quyền lợi được hưởng

- Thời gian làm việc: toàn thời gian

- Lương: thỏa thuận trực tiếp khi phỏng vấn.

Quyền lợi:

- Phí phục vụ, tiền thưởng, tiền cơm, đồng phục, 1 tuần nghỉ 1 ngày và một tháng được 1 ngày phép. Được đào tạo và phát triển nghề nghiệp của bạn trong ngành nhà hàng ngày càng phát triển.

Yêu cầu công việc

- Sẵn sàng làm việc theo đội

- Trưởng ca, có trách nhiệm, cẩn thận và tỉ mỉ

- Giao tiếp tiếng anh cơ bản

- Có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm với các vị trí ứng tuyển.

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn. 
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 97B Thảo Điền, phường Thảo Điền, Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • https://www.luburestaurant.com/index.html
  • Located in the heart of Saigon's Thao Dien area, Lubu offers a chance to leave behind the hustle & bustle of the city and enjoy inspired cuisine, fine wines and friendly service. Lubu is open 7 days a week for breakfast, lunch and dinner.

Thông tin liên hệ

  • Jay Taylor - General Manager

Mã QR giới thiệu

message.svg