[BiTP] SOUS CHEF - BẾP PHÓ (Bếp lẩu)
- Hạn nộp: 12/01/2025
- Mức lương: 12.000.000đ - 15.000.000đ
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Bếp
19/12/2024 18:09
Mô tả công việc
- Cắt, thái và chia phần thịt, hải sản, rau củ và các nguyên liệu khác theo đúng yêu cầu của thực đơn
- Đảm bảo tất cả nguyên liệu được chuẩn bị đúng kích thước, độ dày và tiêu chuẩn trình bày.
2. Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận bếp
- Hỗ trợ Bếp Trưởng lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc theo tuần cho tất cả nhân viên bộ phận Bếp;
- Hỗ trợ Bếp Trưởng phân công, điều phối công việc cho các Bếp chính và các nhân viên phụ bếp;
- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng;
- Phối hợp chặt chẽ với các Bếp Trưởng và Quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
- Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp;
- Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc;
- Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới;
- Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.
- Vận hành các thiết bị bếp (ví dụ: máy cắt thịt, dụng cụ gọt) theo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh
- Giám sát, kiểm tra và phối hợp với bộ phận kỹ thuật sửa chữa thiết bị khi có sự cố xảy ra và bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị định kỳ;
- Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận;
- Thường xuyên vệ sinh, bảo trì và mài dao và các thiết bị để đảm bảo hiệu suất tối ưu
- Giám sát mức độ tồn kho của các nguyên liệu, báo cáo tình trạng thiếu hụt hoặc các vấn đề cho Bếp Trưởng
- Hỗ trợ nhận và kiểm tra các lô hàng thực phẩm, đảm bảo chúng được lưu trữ đúng cách và ghi nhãn theo quy định về an toàn thực phẩm.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cứng, Phụ cấp giữ xe, Tip & Service Charge
- Cơm dùng tại nhà hàng
- Ký kết hợp đồng lao động, BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định pháp luật
- 12 ngày nghỉ phép 1 năm
- Hỗ trợ hiếu hỉ, đau ốm,...
- Những quyền lợi khác theo quy định của Luật Lao Động Việt Nam
- Giảm 20% khi sử dụng dịch vụ của các cửa hàng Hylo's
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm ít nhất 2 năm ở vị trí Bếp phó hoặc Bếp chính trong môi trường nhà hàng lẩu cao cấp và có khối lượng phục vụ lớn
- Kiến thức sâu rộng về kỹ thuật và xu hướng ẩm thực, với niềm đam mê sáng tạo và trình bày các món ăn xuất sắc
- Ưu tiên ứng viên đã làm việc tại nhà hàng lẩu
- Kiến thức về quản lý tồn kho
- Cẩn thận, trung thực, có trách nhiệm cao
- Phải có kiến thức cơ bản về máy tính
- Kỹ năng tổ chức, giao tiếp và lãnh đạo xuất sắc
- Linh hoạt làm việc vào buổi tối, cuối tuần và ngày lễ khi cần
- Tính cách: Vui vẻ, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc, có định hướng lâu dài để làm việc với nhà hàng
- 9h sáng - 6h chiều
- 2h chiều - 11h tối
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên ứng tuyển theo các cách Nộp CV trực tiếp trên bài đăng tại hoteljob.vn hoặc qua số điện thoại: 0899 725 963 (Nhi)
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- Tòa nhà Bình Minh, Số 2 Thi Sách, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
- http://hypeasia.com.vn
About us Founded in 2014, HYPEASIA is a food, beverage and entertainment company Until 2019, HYPEAIAS has officially changed to HYLO. HYLO aims to exposing its guests to world-class products and customer service, leaving them with unforgettable memories. Our F&B outlets: - Godmother Bake & Brunch - Octo Tapas - Capos - Roka Fella - Sushi Fella - Beauty in The Pot Our Nightlife outlets: - Bam Bar - Sinner Bar - Bodega Lounge
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân sự