Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
23114 1

[ROKUSHO] SOUS CHEF - BẾP PHÓ (Bếp Nhật)

  • Hạn nộp: 02/11/2024
  • Mức lương: 18đ - 20đ

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
18/10/2024 08:36

Mô tả công việc

1. Chế biến món ăn
  • Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng;
  • Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất;

2. Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận bếp
  • Hỗ trợ Bếp Trưởng lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc theo tuần cho tất cả nhân viên bộ phận Bếp;
  • Hỗ trợ Bếp Trưởng phân công, điều phối công việc cho các Bếp chính và các nhân viên phụ bếp;
  • Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng;
  • Phối hợp chặt chẽ với các Bếp Trưởng và Quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

3. Tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự
  • Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp;
  • Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc;
  • Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới;
  • Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.

4.Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp
  • Giám sát, kiểm tra và phối hợp với bộ phận kỹ thuật sửa chữa thiết bị khi có sự cố xảy ra và bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị định kỳ;
  • Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận;

5. Phối hợp lên menu cho nhà hàng
  • Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách;
  • Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu;

6. Các công việc khác
  • Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn;
  • Xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn;
  • Tham gia các cuộc họp của bộ phận, của khách sạn – nhà hàng;
  • Làm các báo cáo công việc được phân công.

Quyền lợi được hưởng

  • Phụ cấp cơm, Phụ cấp giữ xe, Tip & Service Charge
  • Ký kết hợp đồng lao động, BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định pháp luật
  • 12 ngày nghỉ phép 1 năm
  • Hỗ trợ hiếu hỉ, đau ốm,...
  • Những quyền lợi khác theo quy định của Luật Lao Động Việt Nam
  • Giảm 20% khi sử dụng dịch vụ của các cửa hàng Hylo's
  • Quyền lợi đặc biệt: được đào tạo tại Nhật Bản với Đầu bếp đạt chuẩn Michelin

Yêu cầu công việc

  • Có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương về ẩm thực Nhật Bản/Châu Á
  • Kiến thức tốt về ẩm thực Nhật Bản, bao gồm sushi, sashimi, tempura, v.v.;
  • Linh hoạt làm việc vào buổi tối, cuối tuần và ngày lễ theo yêu cầu;
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt
  • Cẩn thận, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao
  • Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc trong môi trường Fine dining.
Thời gian làm việc:
  • 3h chiều - 11h tối
  • 4h chiều - 12h tối
  • 6h chiều - 2h sáng

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên ứng tuyển theo các cách Nộp CV trực tiếp trên bài đăng tại hoteljob.vn hoặc qua số điện thoại: 0908 436 029 (Bình)

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Tòa nhà Bình Minh, Số 2 Thi Sách, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
  • http://hypeasia.com.vn
  • About us Founded in 2014, HYPEASIA is a food, beverage and entertainment company Until 2019, HYPEAIAS has officially changed to HYLO. HYLO aims to exposing its guests to world-class products and customer service, leaving them with unforgettable memories. Our F&B outlets: - Godmother Bake & Brunch - Octo Tapas - Capos - Roka Fella - Sushi Fella - Beauty in The Pot Our Nightlife outlets: - Bam Bar - Sinner Bar - Bodega Lounge

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg