Sous chef (Bếp phó)
- Hạn nộp: 25/12/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Thành Phố Đà Lạt - Lâm Đồng
Làm theo ca
Resort/ Khu Du lịch
Bếp
Trưởng ca/ Giám sát
25/11/2024 20:18
Mô tả công việc
Hoạt động
1. Giao nhiệm vụ chi tiết, cụ thể cho tất cả nhân viên dưới quyền giám sát và hướng dẫn họ trong công việc
2. Đảm bảo vệ sinh cá nhân và thái độ đúng mực của tất cả các thành viên trong nhóm
3. Làm việc chặt chẽ với Bếp trưởng để xác định chất lượng và số lượng nguyên liệu thực phẩm được sử dụng nhằm loại bỏ lãng phí
4. Thảo luận với Bếp trưởng và đề xuất điều chỉnh giá thực đơn
5. Kiểm tra hương vị, nhiệt độ và hình thức hấp dẫn của các món ăn được chế biến để đảm bảo chất lượng và khẩu phần đồng đều và theo đúng thông số kỹ thuật đã nêu.
6. Đảm bảo rằng tất cả các thiết bị và đồ dễ hỏng được cất giữ ở nơi được chỉ định và được thực hiện theo cách vệ sinh nhất
7. Ngăn ngừa sử dụng các sản phẩm bị ô nhiễm trong bất kỳ giai đoạn chế biến thực phẩm nào và ngăn ngừa đồng nghiệp bị ốm hoặc bị nhiễm trùng tham gia vào quá trình chế biến hoặc xử lý thực phẩm
8. Đề xuất công thức/sản phẩm mới có thể cải thiện chất lượng thực phẩm hoặc giảm chi phí thực phẩm
9. Kiểm tra việc bảo trì tất cả các thiết bị nhà bếp
10. Đảm bảo rằng tất cả các chính sách và quy trình về an toàn, sức khỏe, an ninh và kiểm soát mất mát cũng như luật pháp của Chính phủ đều được tuân thủ.
Quản lý nhóm
• Thúc đẩy, giám sát và kỷ luật các thành viên trong nhóm để đảm bảo năng lực và mức độ chuyên nghiệp của họ đáp ứng nhu cầu của khách và tổ chức
• Phỏng vấn, lựa chọn và tuyển dụng các thành viên trong nhóm
• Xác định và phát triển các thành viên trong nhóm có tiềm năng
• Tiến hành đánh giá hiệu suất với nhóm
• Phát triển, tiến hành và lưu giữ hồ sơ của tất cả các chương trình đào tạo nhân viên cho các thành viên trong nhóm, tập trung vào nhu cầu phát triển của họ, cung cấp cho họ các kỹ năng mới để đáp ứng nhu cầu thay đổi của doanh nghiệp
• Chuẩn bị lịch trình nhân viên hàng tuần, lưu ý đến hoạt động kinh doanh dự kiến, ngân sách hoạt động và tiêu chuẩn dịch vụ
Các trách nhiệm khác
• Am hiểu về các quy trình phòng cháy chữa cháy và an toàn tính mạng/khẩn cấp của khách sạn
• Áp dụng các biện pháp phòng ngừa cần thiết liên quan đến các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm của khách sạn (HACCP)
• Tham dự tất cả các cuộc họp giao ban, họp và đào tạo theo chỉ định của ban quản lý
• Luôn duy trì tiêu chuẩn cao về ngoại hình và vệ sinh cá nhân
• Thực hiện các nhiệm vụ hợp lý khác do Ban quản lý chỉ định
Quyền lợi được hưởng
• Lương cố định + service charge + thưởng thâm niên + phụ cấp ăn trưa
• Được hưởng chế độ lao động: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo luật lao động
• Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, thân thiện
• Thử việc 2 tháng. Bảo hiểm lương toàn phần
• Lương thử việc 100%.
Yêu cầu công việc
Kiến thức và kinh nghiệm
• Tối thiểu trình độ Cao đẳng
• Có thêm chứng chỉ từ một trường dạy nấu ăn uy tín sẽ là một lợi thế
• Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm có liên quan ở vị trí tương tự
• Đọc, viết và nói tiếng Anh và tiếng Việt thành thạo
• Có khả năng nói các ngôn ngữ khác sẽ là một lợi thế.
Năng lực
• Kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp và đào tạo mạnh mẽ
• Kỹ năng giao tiếp và tiếp xúc khách hàng tốt
• Định hướng dịch vụ với con mắt tinh tường
• Khả năng làm việc tốt trong các tình huống áp lực cao
• Tinh thần làm việc nhóm & mang tính xây dựng
• Người thúc đẩy & tự khởi nghiệp
Yêu cầu hồ sơ
2. Giấy tờ tùy thân
3. Các bằng cấp và chứng chỉ chứng chỉ nghề (nếu có)
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 45 Đường Mạc Đĩnh Chi, Phường 4, Da Lat, Lâm Đồng, Vietnam
HAVEN-in-the-pines is a 4-start highlands resort in Da Lat City. We offer a wide range of activities, making them perfect for outdoor enthusiasts. Whether it’s summer or winter, our resort offers something for everyone. We build an enthusiastic resource to bring the best services to our guests and customers.
Thông tin liên hệ
- Loc Tran Thi Tho - Chairman - Executive Assistant