Quản lý cửa hàng
- Hạn nộp: 15/11/2024
- Mức lương: 12.000.000đ - 15.000.000đ
Thông tin cơ bản
3
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Ca gãy
Ẩm thực
N/A
22/10/2024 13:25
Mô tả công việc
• Kiểm soát chất lượng món ăn theo tiêu chuẩn của hệ thống
• Kiểm soát tài chính: Phát triển doanh thu, Kiểm soát chi phí nhân sự (COL), Chi phí Nguyên vật liệu (COS),
• Chăm sóc khách hàng tại cơ sở, xử lý các vấn đề khách hàng phát sinh.
• Quản lý nhân sự: duyệt ca làm việc, phân công công việc, đào tạo nhân sự.
• Quản lý công cụ, dụng cụ, trang thiết bị cửa hàng
• Quản lý vệ sinh, không gian cửa hàng
Quyền lợi được hưởng
• Thử việc 2 tháng - 85% lương.
• Chế độ BHXH; BHYT đầy đủ.
• Thưởng: bao gồm thưởng hiệu suất, thưởng thâm niên, thưởng lễ Tết, và các loại thưởng khác theo chính sách công ty.
• Phụ cấp 1.000.000 đ: bao gồm phụ cấp ăn trưa, xăng xe, điện thoại
• Thời gian làm việc:
+ Thứ 2 – Chủ nhật: 09h-21h (nghỉ trưa 01 tiếng)
+ Tháng nghỉ 03 ngày (không nghỉ vào thứ 7, chủ nhật)
Yêu cầu công việc
• Thử việc 2 tháng - 85% lương.
• Chế độ BHXH; BHYT đầy đủ.
• Thưởng: bao gồm thưởng hiệu suất, thưởng thâm niên, thưởng lễ Tết, và các loại thưởng khác theo chính sách công ty.
• Phụ cấp 1.000.000 đ: bao gồm phụ cấp ăn trưa, xăng xe, điện thoại
• Thời gian làm việc:
+ Thứ 2 – Chủ nhật: 09h-21h (nghỉ trưa 01h)
+ Tháng nghỉ 03 ngày (không nghỉ vào thứ 7, chủ nhật)
Yêu cầu hồ sơ
- Bằng cấp (nếu có)
- CCCD photo
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 167 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Pham Ngu Lao, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
Sheng Jian Bao (生煎包) Gói trọn tinh hoa ẩm thực trung hoa trên cùng 1 chiếc chảo nhỏ Giá trị một món ăn ngon không nằm ở việc đắt rẻ, mà nằm ở sự tinh tế của người làm và cách đưa những hương vị của nước khác vào món ăn cho phù hợp nhất với người dân bản địa nơi đây.
Thông tin liên hệ
- Bích