Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
33978 1

Quản lý Nhà hàng Phở SOL

  • Hạn nộp: 27/12/2024
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
5
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM, Quận Thủ Đức - TP HCM, Quận 7 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Vị trí
N/A
Cập nhật
10/12/2024 11:39

Mô tả công việc

Thông tin chung:

Hiện đang tuyển tại Chi nhánh Quận 1, 2, 4, 7

 Công ty: Sol F&B Group

 Cấp bậc: Quản lý Nhà hàng

 Báo cáo trực tiếp: Tổng Quản lý

 Phạm vi công việc: Quản lý hoạt động của bộ phận Nhà hàng.

 Quản lý đội ngũ nhân sự BP Nhà hàng hiện tại: Trợ lý Quản lý, Giám sát, Tổ trưởng Phục vụ, Nhân viên Phục

vụ và Nhân viên Thu ngân – Pha chế (Front Of House), Bếp (Back Of House)

 Các thương hiệu phụ trách: Sol Butcherant – Steak House và Phở Sol (chuỗi, 5 chi nhánh).

Công việc chi tiết:

Chịu trách nhiệm về doanh số của nhà hàng

 Đề xuất kế hoạch thúc đẩy bán hàng, marketing, food promotion và triển khaithực hiện.

 Chủ động tìm kiếm các nguồn khách hàng  Lượng khách hàng mới

Quản lý các hoạt động của nhà hàng

 Giám sát, kiểm tra và phối hợp các bộ phận để đảm bảo nhà hàng sẵn sàng cho mở cửa hoạt động mỗi ngày

 Đảm bảo khâu chuẩn bị & đủ thực phẩm, NVL, hàng hóa, CCDC để phục vụ bánhàng và nhà hàng hoạt động.

 Kiểm tra, giám sát và nhắc nhở NV để đảm bảo chất lượng phục vụ và chất lượngmón ăn đạt tiêu chuẩn

 Thực hiện các báo cáo, checklist và tổ chức các cuộc họp của nhà hàng

 Báo cáo đúng quy định..

 Họp định kỳ.

 Chăm sóc, hỏi thăm ý kiến khách hàng và giải quyết các thắc mắc của khách hàng

 Giải quyết các sự cố và tình huống xảy ra tại nhà hàng

Quản lý nhân sự và hành chính nhà hàng

 Kết hợp với Phòng NS tuyển dụng & đào tạo nhân viên đạt tiêu chuẩn của nhà hàng

 Bố trí nhân sự, phân công công việc phù hợp với tình hình hoạt động kinh doanhcủa nhà hàng.

 Tổ chức triển khai và giám sát việc thực hiện theo các quy trình, nội quy công tyhàng ngày

 Đánh giá HQCV nhân viên cấp dưới, chấm công tháng cho nhân viên nhà hàng.

Quản lý chi phí của nhà hàng  Kiểm soát chi phí thực phẩm, đồ uống, nhân công

 Kiểm soát các chi phí điện nước.

 Chi phí bảo trì bảo dưỡng, mua sắm thiết bị mới.

 Bảng theo dõi bảo dưỡng, mua sắm thiết bị.

Quản lý tài sản và thiết bị nhà hàng

 Kiểm soát việc sử dụng các thiết bị,

CCDC giảm tỉ lệ hư hỏng, đổ vỡ, và mất mát toàn bộ nhà hàng

 Giảm chi phí, mất mát

Thông tin tham khảo:

https://www.facebook.com/phosol

https://www.facebook.com/phosol.thaodien

https://www.facebook.com/solbutcherant

https://www.facebook.com/ozzyfreshshopvietnam

https://www.facebook.com/SolFnBCareers

Quyền lợi được hưởng

- Hợp đồng Lao động dài hạn

- Chế độ BHXH/ YT/ TN

- Chế độ phép 12 ngày/ năm

- Team building du lịch hàng năm

- Môi trường làm việc năng động, thân thiện

- Voucher sinh nhật, lễ, tết

- Công việc ổn định, cơ hội thăng tiến.

Yêu cầu công việc

- Ưu tiên có kinh nghiệm ngành: Nhà hàng, Cafe, Dịch vụ khách hàng

- Có kinh nghiệm 1-3 năm 

- Cẩn thận, nhanh nhẹn, vui vẻ

- Có trách nhiệm với công việc, đa nhiệm, linh hoạt về thời gian làm việc

- Có kinh nghiệm chuỗi Nhà hàng là điểm cộng

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương

- 2 Bản sao CMND/CCCD có sao y

- Bản sao các bằng cấp, không cần sao y (Nếu có)

- Giấy chứng nhận sức khỏe trong vòng 6 tháng

- 3 hình màu khổ 2x3cm (3 photos - sized 2x3cm)

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 45 Nguyễn Trường Tộ, phường 13, quận 4, TPHCM
  • Sol F&B Group currently owns 3 brands: Phở Sol – Northern Vietnam Beef Noodle Soup, Sol Butcherant - Steak House and OzzyFresh - Imported Beef Delivery. The company is 17 years old in operation and is on the way to build more branches. Particularly, Phở Sol was the lastest member to join our group in 2019 but has been the quickest expanding brand around the city centre districts, and will soon add its 6th store in this coming October, in the vibrant Sala Downtown.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg