Bếp Trưởng Khách Sạn 4*
- Hạn nộp: 30/12/2024
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Khác
Bếp
13/12/2024 10:16
Mô tả công việc
1.
- Thiết lập, điều hành và kiểm soát công việc chung trong bộ phận bếp
- Phân công & kiểm soát công việc cho nhân viên bộ phận bếp.
- Lên kế hoạch chi tiêu, đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan.
- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của Khách sạn.
2.
- Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến, định lượng và chất lượng món ăn
- Chịu trách nhiệm Quản lý hệ thống menu
- Đề ra quy cách chế biến về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn
- Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến trước khi chuyển qua bộ phận phục vụ.
3. Xây dựng quy chuẩn và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh toàn bộ khu vực bếp; quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
4.
- Quản lý nhân sự bộ phận bếp
- Phối hợp với Nhân sự lên kế hoạch, tuyển dụng, hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên
- Xây dựng nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể.
- Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự
5. Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
6.
- Các công việc khác
- Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông hay được khách hàng yêu cầu.
- Phối hợp với các bộ phận có liên quan lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi.
- Phối hợp giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn
- Thực hiện các báo cáo định kỳ & đột xuất cho cấp trên
- Các nhiệm vụ liên quan khác theo yêu cầu của BGĐ
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp tiền gửi xe tính theo ngày công, ăn theo ca tại khách sạn
- Chế độ BHXH theo luật lao động sau khi ký hợp đồng
- Mức lương theo thoả thuận khi phỏng vấn (10-20 triệu)
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm Bếp trưởng/phó nhà hàng cao cấp hoặc khách sạn 3*-4*
- Có thể giao tiếp bằng tiếng Anh. (không bắt buộc)
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các khách sạn/resort 4-5*.
- Nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về an toàn lao động, PCCC, an toàn thực phẩm.
- Kỹ năng lập kế hoạch, làm việc nhóm và làm việc độc lập tốt
- Kỹ năng quản lý, giám sát & tổ chức tốt
Yêu cầu hồ sơ
- Bản sao CCCD
- Các bằng cấp có liên quan
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 2 Ngõ Trung Yên, Old Quarter, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hanoi, Vietnam
Kecho Legacy - Trải Nghiệm Tinh Hoa Hà Nội nằm trong khu vực Bảo tồn cấp I của Phố cổ Hà Nội, chỉ cách Hồ Gươm 150m về phía Bắc và tọa lạc giữa khu Chợ truyền thống Hàng Bè. Khách sạn 5 sao mang tên gọi của người Hà Nội cổ, với sứ mệnh mang đến cho du khách cái nhìn sâu sắc hơn về mảnh đất phồn hoa Thăng Long - Kinh Kỳ, nơi hội tụ những giá trị văn hóa tinh hoa bậc nhất của người Hà Nội xưa và nay. Công trình kiến trúc mang đậm nét thuần Việt, tựa như một Bảo tàng thu nhỏ của Phố cổ Hà Nội. Khách sạn cung cấp 4 loại hình dịch vụ chính: - Lưu trú: Mỗi phòng nghỉ đều được đặt tên theo các phố nghề cổ, được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại, điều hòa, và Wi-Fi. - The Huc Sky Bar & Restaurant: Thưởng thức ẩm thực đặc trưng của Hà Nội với tầm nhìn ra Hồ Gươm và toàn cảnh Phố cổ. - Legacy Spa: Trải nghiệm không gian thư giãn với phòng xông hơi, bồn ngâm nước nóng thảo dược, và các liệu pháp mát-xa truyền thống. Spa của chúng tôi lấy cảm hứng từ các spa danh tiếng khác trong khu vực Phố cổ, mang đến trải nghiệm phục hồi sức khỏe hoàn hảo. - Bảo tàng Kẻ Chợ trong lòng đất: Khám phá di sản văn hóa Kẻ Chợ qua các triển lãm và trình diễn nghệ thuật trực tiếp.
Thông tin liên hệ
- Nguyễn Thanh Thuỷ - General Manager