Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
28298 1

Trưởng quầy Pha chế / Bar Manager - Zumwhere HCM

  • Hạn nộp: 30/12/2024
  • Mức lương: 20 - 30 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM, Quận 2 - TP HCM, Quận 3 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
02/12/2024 11:13

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm quản lý mọi hoạt động và nhân sự của quầy pha chế trong nhà hàng.

Nhiệm vụ 1: Quản lý hoạt động quầy Pha chế

- Hướng dẫn, điều hành quá trình pha chế, phục vụ theo đúng tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ của nhà hàng

- Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu được sử dụng để pha chế.

- Trực tiếp kiểm tra chất lượng đồ uống trước khi phục vụ khách.

- Hỗ trợ việc cung cấp các thông tin về đồ uống khi được khách hàng yêu cầu.

- Thực hiện việc pha chế các loại thức uống chất lượng cao khi có yêu cầu của khách.

- Tiếp nhận và nhanh chóng giải quyết các yêu cầu, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng trong quá trình phục vụ.

Nhiệm vụ 2: Quản Lý nhân viên, giám sát tiêu chuẩn phục vụ

- Phân công, sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên.

- Kiểm tra và giám sát tình hình chấp hành quy chế, nội quy của nhân viên trong bộ phận

- Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.

- Tham gia tuyển chọn và đào tạo nhân viên mới.

Nhiệm vụ 3: Quản lý hàng hóa, tài sản

- Giám sát quá trình vệ sinh, bảo quản các trang thiết bị phục vụ công việc pha chế của bộ phận.

- Liên hệ ngay với bộ phận kỹ thuật để xử lý khi các trang thiết bị gặp sự cố trong quá trình pha chế.

- Lên kế hoạch bảo trì và phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện bảo trì, bảo dưỡng đúng thời hạn.

- Lên kế hoạch mua nguyên liệu, trang thiết bị phục vụ cần thiết cho công việc tại quầy bar.

Nhiệm vụ 4: Báo cáo và phối hợp các bộ phận khác

- Chủ động đề xuất những giải pháp có tính ứng dụng cao, mang lại hiệu quả cho công việc của bộ phận.

- Phối hợp với quản lý lên menu thức uống: cocktail, mocktail, rượu… phù hợp với phong cách phục vụ của nhà hàng.

- Liên hệ chặt chẽ với các bộ phận liên quan để đem đến dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

- Làm báo cáo theo quy định

Quyền lợi được hưởng

  • Phụ cấp cơm
  • Giữ xe nhân viên
  • Thưởng tiền Tips nhà hàng mỗi tháng
  • Thưởng KPI doanh thu
  • Giảm 30% khi sử dụng dịch vụ nhà hàng
  • Đánh giá tăng lương/ thăng chức mỗi năm

Yêu cầu công việc

  • Tốt nghiệp trung cấp nghề trở lên các ngành: Quản lý Nhà hàng - Khách Sạn, Du lịch, Hospitality
  • Có kiến thức về rượu, beer, cocktail,..
  • Đam mê ngành Nhà hàng, gắn bó lâu dài
  • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
  • Tiếng anh giao tiếp tốt

Yêu cầu hồ sơ

  • Đơn xin việc
  • Sơ yếu lý lịch
  • Căn cước công dân
  • Giấy khám sức khỏe
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 500 - 999
  • 45 Ngô Thời Nhiệm, P. 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  • https://zumstart.talent.vn/
  • ZumWhere mang đến Sài Thành năng động khái niệm “Modern Izayaka” từ Nhật Bản – nơi chúng ta thoát khỏi áp lực cuộc sống cùng những món ăn ngon & vô cùng phong phú. “Izakaya” rất được ưa chuộng & đã trở nên một phần không thể thiếu trong văn hoá của người dân xứ sở hoa anh đào.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg