Trưởng quầy Pha chế / Bar Manager - Zumwhere HCM
- Hạn nộp: 30/12/2024
- Mức lương: 20 - 30 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM, Quận 2 - TP HCM, Quận 3 - TP HCM
Làm theo ca
Ẩm thực
Outlet Manager
02/12/2024 11:13
Mô tả công việc
Nhiệm vụ 1: Quản lý hoạt động quầy Pha chế
- Hướng dẫn, điều hành quá trình pha chế, phục vụ theo đúng tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ của nhà hàng
- Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu được sử dụng để pha chế.
- Trực tiếp kiểm tra chất lượng đồ uống trước khi phục vụ khách.
- Hỗ trợ việc cung cấp các thông tin về đồ uống khi được khách hàng yêu cầu.
- Thực hiện việc pha chế các loại thức uống chất lượng cao khi có yêu cầu của khách.
- Tiếp nhận và nhanh chóng giải quyết các yêu cầu, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng trong quá trình phục vụ.
Nhiệm vụ 2: Quản Lý nhân viên, giám sát tiêu chuẩn phục vụ
- Phân công, sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên.
- Kiểm tra và giám sát tình hình chấp hành quy chế, nội quy của nhân viên trong bộ phận
- Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.
- Tham gia tuyển chọn và đào tạo nhân viên mới.
Nhiệm vụ 3: Quản lý hàng hóa, tài sản
- Giám sát quá trình vệ sinh, bảo quản các trang thiết bị phục vụ công việc pha chế của bộ phận.
- Liên hệ ngay với bộ phận kỹ thuật để xử lý khi các trang thiết bị gặp sự cố trong quá trình pha chế.
- Lên kế hoạch bảo trì và phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện bảo trì, bảo dưỡng đúng thời hạn.
- Lên kế hoạch mua nguyên liệu, trang thiết bị phục vụ cần thiết cho công việc tại quầy bar.
Nhiệm vụ 4: Báo cáo và phối hợp các bộ phận khác
- Chủ động đề xuất những giải pháp có tính ứng dụng cao, mang lại hiệu quả cho công việc của bộ phận.
- Phối hợp với quản lý lên menu thức uống: cocktail, mocktail, rượu… phù hợp với phong cách phục vụ của nhà hàng.
- Liên hệ chặt chẽ với các bộ phận liên quan để đem đến dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
- Làm báo cáo theo quy định
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp cơm
- Giữ xe nhân viên
- Thưởng tiền Tips nhà hàng mỗi tháng
- Thưởng KPI doanh thu
- Giảm 30% khi sử dụng dịch vụ nhà hàng
- Đánh giá tăng lương/ thăng chức mỗi năm
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp trung cấp nghề trở lên các ngành: Quản lý Nhà hàng - Khách Sạn, Du lịch, Hospitality
- Có kiến thức về rượu, beer, cocktail,..
- Đam mê ngành Nhà hàng, gắn bó lâu dài
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Tiếng anh giao tiếp tốt
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch
- Căn cước công dân
- Giấy khám sức khỏe
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 500 - 999
- 45 Ngô Thời Nhiệm, P. 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
- https://zumstart.talent.vn/
ZumWhere mang đến Sài Thành năng động khái niệm “Modern Izayaka” từ Nhật Bản – nơi chúng ta thoát khỏi áp lực cuộc sống cùng những món ăn ngon & vô cùng phong phú. “Izakaya” rất được ưa chuộng & đã trở nên một phần không thể thiếu trong văn hoá của người dân xứ sở hoa anh đào.
Thông tin liên hệ
- Mr. Lộc - TA