Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
28298 1

Nhân viên Pha chế / Bartender - Zumwhere HCM

  • Hạn nộp: 31/10/2024
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
5
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM, Quận 2 - TP HCM, Quận 3 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
20/09/2024 14:31

Mô tả công việc

Nhiệm vụ 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ pha chế
  • Nhận và kiểm tra chất lượng nguyên liệu: hoa quả, rượu, syrup…
  • Đảm bảo số lượng nguyên liệu đủ để phục vụ cho khách hàng trong ca làm việc.
  • Lau sạch các vật dụng phục vụ cho việc pha chế và đảm bảo khu vực quầy bar phải sạch sẽ.
  • Kiểm tra và đảm bảo các thiết bị chuyên dụng hoạt động tốt.
  • Gọt hoa quả, cắt tỉa đồ trang trí, chuẩn bị các loại nước ép
Nhiệm vụ 2: Pha chế thức uống theo yêu cầu của khách hàng
  • Tiếp nhận thông tin order từ nhân viên phục vụ và tiến hành pha chế theo yêu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo thức uống được pha chế theo đúng công thức, định lượng chuẩn của loại thức uống đó hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
  • Kiểm tra lại thức uống trước khi phục vụ khách.
Nhiệm vụ 3: Bảo quản nguyên liệu, dụng cụ
  • Đảm bảo các nguyên liệu pha chế được bảo quản đúng nhiệt độ, môi trường phù hợp.
  • Vệ sinh sạch sẽ các vật dụng dùng để pha chế vào cuối ca làm việc và bảo quản vị trí thích hợp.
  • Khi phát hiện sứt mẻ, hư hỏng phải báo cáo ngay với Bar trưởng để giải quyết.
Nhiệm vụ 4: Báo cáo và phối hợp các bộ phận khác
  • Phối hợp lên ý tưởng menu thức uống cho nhà hàng.
  • Chủ động đề xuất những ý tưởng để nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến những kỹ thuật pha chế.
  • Hỗ trợ công việc của các nhân viên trong bộ phận khi đông khách.
  • Báo cáo theo quy định.

Địa điểm làm việc:

  • 219 Nguyễn Trãi, Quận 1
  • 54 Đông Du, Quận 1
  • 35 Nguyễn Thị Diệu, Quận 3

Quyền lợi được hưởng

  • Phụ cấp cơm
  • Giữ xe nhân viên
  • Thưởng tiền Tips nhà hàng mỗi tháng
  • Thưởng KPI doanh thu
  • Giảm 30% khi sử dụng dịch vụ nhà hàng
  • Đánh giá tăng lương/ thăng chức mỗi năm

Yêu cầu công việc

  • Tốt nghiệp trung cấp nghề trở lên các ngành: Quản lý Nhà hàng - Khách Sạn, Du lịch, Hospitality
  • Có kiến thức về rượu, beer, cocktail,..
  • Đam mê ngành Bartender, gắn bó lâu dài
  • Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm ở vị trí tương đương về mô hình nhà hàng
  • Tiếng anh giao tiếp cơ bản

Yêu cầu hồ sơ

  • Đơn xin việc
  • Sơ yếu lý lịch
  • Căn cước công dân
  • Giấy khám sức khỏe
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 500 - 999
  • 45 Ngô Thời Nhiệm, P. 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  • https://zumstart.talent.vn/
  • ZumWhere mang đến Sài Thành năng động khái niệm “Modern Izayaka” từ Nhật Bản – nơi chúng ta thoát khỏi áp lực cuộc sống cùng những món ăn ngon & vô cùng phong phú. “Izakaya” rất được ưa chuộng & đã trở nên một phần không thể thiếu trong văn hoá của người dân xứ sở hoa anh đào.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg