Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
19072 1

Sous Chef (Western/Japanese)

  • Hạn nộp: 30/11/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Xuyên Mộc - Bà Rịa - Vũng Tàu
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
18/11/2024 16:18

Mô tả công việc

Sous chef assist Outlet Chef to be responsible for all aspects of the kitchen day to day task, hands on operation. Develop high quality food productions and service, quality consistency of food for The Grand. Ensured minimum wastages of food, enforced high standard of hygiene and sanitations at all time. Conduct training for staff on job skills and knowledge’s.

Create new and return business by promoting service to an unmatched level of sophistication and professionalism. All responsibilities are to be performed in accordance with departmental and company policies, practices and procedures, as well as within the framework and intent of the Vision of The Grand property.

 Ensures manpower and staffing ratios are accurate per shift, must maintain a consistent high level of product quality and productivity./ đảm bảo được nhân lực và tỷ lệ nhân viên được chia đúng theo mỗi ca làm, giữ được sự nhất quán trong chất lượng món ăn và quá trình chế biến.

 Oversee facility and equipment in the responsible areas to make sure they are in complete working order./ Quan sát và để tâm đến cơ sở vật chất và thiết bị trong khu vực mình chịu trách nhiệm để đảm bảo việc thi công được hoàn thành.

 Ensures that orders are produced in accordance with cycle times./ đảm bảo được các món ăn khách yêu cầu được chế biến đúng hướng dẫn và đúng thời gian.

 Ensures that the kitchen is clean, well stocked and problem-free./ đảm bảo khu vực bếp sạch sẽ, hàng hóa được trữ trong tình trạng tốt.

 Administers all aspects of food preparation, sanitation and employee routines./ quản lý việc trình bày món ăn, vệ sinh thực phẩm và công việc hàng ngày của nhân viên.

 Maintains food orders and work orders. / theo dõi việc nhận các yêu cầu món ăn và các việc sửa chữa.

 Support and emulate the work culture, policies, procedures, and standardization set for by the Outlet Chef or Banquet Chef./ hỗ trợ và thúc đẩy văn hóa cạnh tranh, đi theo chính sách, quy trình và những tiêu chuẩn hóa mà Bếp Trưởng Nhà Hàng đề ra.

 Must have good knowledge of food preparation methods and techniques./ có kiến thức tốt về cách làm và kỹ thuật trình bày món ăn.

 Must be able to work long hours and varying shifts./ Có thể làm việc trong nhiều giờ và đi nhiều ca làm khác nhau.

 Communicates with peers to achieve superior customer satisfaction and efficient utilization of manpower and facilities./ giao tiếp với những người cùng cấp để mang đến sự hài lòng cho khách hàng, sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực và cơ sở vật chất.

 Must be able to meet the attendance guidelines of the job and adhere to departmental and company policies./ luôn có mặt khi công việc yêu cầu và tôn trọng các chính sách quy định của bộ phận và công ty.

Quyền lợi được hưởng

  • Training & Development
  • Insurance
  • Health checkup

Yêu cầu công việc

  • Six - eight years working experience required./ 6 – 8 năm kinh nghiệm làm việc
  • Two year management experience required./ 2 năm kinh nghiệm quản lý
  • One year department experience preferred./ ưu tiên 1 năm kinh nghiệm tại bộ phận
  • Basic certification or diploma in culinary is required./ có chứng chỉ hoặc bằng cấp chuyên ngành bếp.
  • Microsoft Office knowledge required./ có kiến thức sử dụng phần mềm Microsoft Office
  • Must present a well-groomed appearance./ diện mạo chỉnh tề
  • Ability to communicate fluently in the local language of the workplace both verbally and nonverbally. Fluent in English or other is encouraged./ có khả năng giao tiếp thành tạo ngôn ngữ địa phương tại nơi làm việc. Khuyến khích có thể sử dụng tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác.
  • Exceptional and professional communication skills, both oral and written./ kỹ năng giao tiếp bằng văn bản viết và nói tốt.

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp CV trực tiếp qua Hoteljob

- Nộp hồ sơ về cổng 3 của The Grand Ho Tram hoặc liên hệ Hotline: 0913 339 773 để biết thêm chi tiết

Submit Resume via Hoteljob

For any job inquiry, please contact Recruitment Department:+84 254 378 8125/ +84 254 378 8130

Hotline: 0913 339 773

Address: Phuoc Thuan, Xuyen Moc, Ba Ria - Vung Tau, Viet Nam

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 1.000 - 4.999
  • Ven Biển, Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
  • https://thegrandhotramcareers.com/
  • Renowned as Vietnam’s entertainment capital, The Grand Ho Tram situated just two hours and thirty minutes from Ho Chi Minh City, the complex offers three five-star resort towers – The InterContinental® Grand Ho Tram, the Holiday Inn Resort® Ho Tram Beach and Ixora Ho Tram by Fusion, totaling over 1,200 rooms including: up to 1,100 Standard and Suite, 164 residences and 46 villas. With over 17 restaurants and bars, 9 swimming pools, 3 Spas, Asia’s top-rated golf course – The Bluffs Grand Ho Tram – designed by Greg Norman and a commitment to excite and delight travelers from around the world, The Grand Ho Tram has rapidly established itself as the jewel in Vietnam’s tourism crown. The Bluffs Grand Ho Tram was designed by a true legend of the game: Greg Norman. The ‘Great White Shark’ as he’s lovingly called, spent an astounding 331 weeks atop the world golf rankings and won the Open Championship twice.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg