ĐẦU BẾP CHÍNH
- Hạn nộp: 30/09/2024
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
Trưởng ca
12/09/2024 15:19
Mô tả công việc
1. Chịu trách nhiệm quản lý và vận hành bếp hàng ngày để đảm bảo công việc bếp hiệu quả và ngăn nắp.
2. Xây dựng và thực hiện kế hoạch công việc nhà bếp, bao gồm gửi kế hoạch mua nguyên liệu..
3. Giám sát quy trình làm việc và cách thức vận hành của nhân viên bếp để đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn.
4. Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng món ăn, kiểm soát chặt chẽ mùi vị, màu sắc, cách trình bày,… của món ăn.
5. Sắp xếp hợp lý nhiệm vụ, ca làm việc của nhân viên bếp và tối ưu hóa việc phân bổ nhân lực.
6. Kiểm soát chi phí nhà bếp, bao gồm chi phí mua nguyên liệu, kiểm soát thất thoát, v.v. để đảm bảo chi phí nằm trong ngân sách.
7. Quản lý việc sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị, dụng cụ nhà bếp đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường.
8. Tổ chức đào tạo, nâng cao tay nghề cho nhân viên bếp nhằm nâng cao chất lượng chung của tập thể.
9. Duy trì liên lạc chặt chẽ với bộ phận lễ tân và điều chỉnh kịp thời các món ăn cũng như công việc bếp núc dựa trên phản hồi của khách hàng.
10. Chịu trách nhiệm quản lý vệ sinh an toàn bếp và tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn liên quan.
Quyền lợi được hưởng
1. Lương: 10.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ gross + thưởng
2. Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT sau khi chuyển chính thức;
3. Phụ cấp phần ăn
4. Được đào tạo hướng dẫn, cơ hội học hỏi kiến thức trong ngành F&B
5. Lộ trình thăng tiến lên những vị trí cao.
6. Cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn theo đãi ngộ riêng của Công ty.
Yêu cầu công việc
1. Từ 25 - 45 tuổi, có sức khoẻ tốt, không có thói quen xấu.
2. Tốt nghiệp THPT trở lên
3. Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm quản lý bếp ăn phục vụ, am hiểu việc chế biến các món ăn phục vụ, có kỹ năng nấu nướng nhất định, nắm rõ đặc điểm nguyên liệu và kỹ thuật nấu nướng.
4. Có kỹ năng tổ chức, điều phối và quản lý tốt, đồng thời có khả năng lãnh đạo và động viên nhóm một cách hiệu quả.
5. Làm quen với việc kiểm soát và quản lý chi phí nhà bếp, có nhận thức tốt về chi phí.
6. Am hiểu các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm và có ý thức nghiêm ngặt về kiểm soát an toàn thực phẩm.
7. Có kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề tốt.
8. Sử dụng thành thạo các thiết bị, dụng cụ nhà bếp và có kiến thức nhất định về bảo trì thiết bị.
9. Có tinh thần trách nhiệm và khả năng thực hiện tốt, chịu được áp lực công việc.
Yêu cầu hồ sơ
Thời gian làm việc : Làm việc 7.5 giờ/ ngày, off 4 ngày/ tháng.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- Số 7, ngõ 28/8 Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Ngưu Bảo Ký không chỉ tạo ra món ăn ngon mà còn theo đuổi niềm tin, sự sáng tạo không ngừng. Đó vừa là linh hồn vừa là nền tảng để phát triển thương hiệu. Hiện tại Ngưu Bảo Ký đã có hơn 120 cửa hàng tại hơn 30 thành phố ở các tỉnh tại Trung Quốc như Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Hà Bắc, Sơn Đông, Liêu Ninh, Hải Nam, Nội Mông, Hà Nam và Giang Tô... Nguyên liệu tuyệt đối tươi ngon cùng trải nghiệm ẩm thực khác biệt và dịch vụ chu đáo, Ngưu Bảo Ký đã thu hút được nhiều thực khách đến thưởng thức.
Thông tin liên hệ
- HCNS - Nhân viên