Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
40263 1

Giám sát Nhà hàng Trung Quốc

  • Hạn nộp: 30/09/2024
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
12/09/2024 15:19

Mô tả công việc

1. Chịu trách nhiệm quản lý hoạt động hàng ngày của cửa hàng, bao gồm triển khai nhân sự, mua sắm nguyên vật liệu, kiểm soát chi phí, v.v.

2. Thực hiện kế hoạch tiếp thị của cửa hàng để đảm bảo đạt được mục tiêu hiệu suất.

3. Giám sát và hướng dẫn công việc của nhân viên, tiến hành đào tạo nhân viên và động viên nhóm cải thiện chất lượng dịch vụ.

4. Duy trì hình ảnh tốt và môi trường vệ sinh của cửa hàng và tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định vệ sinh có liên quan.

5. Xử lý các khiếu nại và ý kiến của khách hàng để nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

6. Chịu trách nhiệm tối ưu hóa chất lượng món ăn và điều chỉnh dựa trên phản hồi của khách hàng.

7. Kiểm soát các khoản chi phí và giám sát quá trình thực hiện.

8. Thực hiện các nội quy, quy định, quy trình làm việc của công ty và kịp thời báo cáo tình hình cửa hàng lên cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

1. Lương: 10.000.000 VNĐ – 18.000.000 VNĐ gross + thưởng khác.

2. Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT sau khi chuyển chính thức;

3. Phụ cấp phần ăn

4. Được đào tạo hướng dẫn, cơ hội học hỏi kiến thức trong ngành F&B

5. Lộ trình thăng tiến lên những vị trí cao.

6. Cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn theo đãi ngộ riêng của Công ty.

Yêu cầu công việc

1. Tuổi từ 25 đến 45, trình độ cao đẳng trở lên, ưu tiên chuyên ngành quản lý ăn uống /dịch vụ.

2. Ứng viên có kinh nghiệm quản lý dịch vụ ăn uống 03 năm trở lên, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm quản lý thương hiệu ăn uống nổi tiếng.

3. Làm quen với mô hình hoạt động và quy trình quản lý của ngành dịch vụ ăn uống và có năng lực tiếp thị vững vàng.

4. Có kỹ năng lãnh đạo và xây dựng đội nhóm đoàn kết, đồng thời có khả năng động viên và quản lý nhân viên một cách hiệu quả.

5. Có kỹ năng giao tiếp, phối hợp tốt và khả năng thiết lập mối quan hệ tốt với nhân viên và khách hàng.

6. Có nhận thức tốt về kiểm soát chi phí và khả năng phân tích tài chính.

7. Có khả năng giải quyết vấn đề và đưa ra những quyết định hợp lý và đúng đắn khi cần giải quyết các trường hợp khẩn cấp.

8. Sử dụng tốt tin học văn phòng và hệ thống quản lý nhà hàng.

9. Đam mê ngành dịch vụ ăn uống, có tinh thần trách nhiệm và tính chuyên nghiệp cao.

Yêu cầu hồ sơ

Địa điểm làm việc : KĐT Times City, Vĩnh Tuy, HBT, Hà Nội.

Thời gian làm việc : Làm việc 7.5 giờ/ ngày, off 4 ngày/ tháng.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • Số 7, ngõ 28/8 Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Ngưu Bảo Ký không chỉ tạo ra món ăn ngon mà còn theo đuổi niềm tin, sự sáng tạo không ngừng. Đó vừa là linh hồn vừa là nền tảng để phát triển thương hiệu. Hiện tại Ngưu Bảo Ký đã có hơn 120 cửa hàng tại hơn 30 thành phố ở các tỉnh tại Trung Quốc như Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Hà Bắc, Sơn Đông, Liêu Ninh, Hải Nam, Nội Mông, Hà Nam và Giang Tô... Nguyên liệu tuyệt đối tươi ngon cùng trải nghiệm ẩm thực khác biệt và dịch vụ chu đáo, Ngưu Bảo Ký đã thu hút được nhiều thực khách đến thưởng thức.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg