Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
36396 1

Hygiene Manager / Quản lý An toàn Vệ sinh

  • Hạn nộp: 09/10/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Nha Trang - Khánh Hòa
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
10/09/2024 15:11

Mô tả công việc

Supervise and coordinate operations are in compliance with hygiene and food safety standards. Advises on proper food handling practices and provides food hygiene training for all new hires and trainees. Identifies key areas of risk in various food operations and takes preemptive remedial action. Provides technical advice on product labeling issues for fulfilling government requirements. Assist management in hiring, training, scheduling, evaluating, counseling, disciplining, and motivating and coaching employees.

Follow all company and safety and security policies and procedures; report maintenance needs, accidents, injuries, and unsafe work conditions to manager; complete safety training and certifications. Ensure uniform and personal appearance are clean and professional; maintain confidentiality of proprietary information; protect company assets. Address guests’ service needs. Speak with others using clear and professional language. Develop and maintain positive working relationships with others; support team to reach common goals; listen and respond appropriately to the concerns of other employees. Ensure adherence to quality expectations and standards. Stand, sit, or walk for an extended period of time. Reach overhead and below the knees, including bending, twisting, pulling, and stooping. Move, lift, carry, push, pull, and place objects weighing less than or equal to 25 pounds without assistance. Perform other reasonable job duties as requested by Supervisors.

Giám sát và điều phối các hoạt động tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Tư vấn về các phương pháp xử lý thực phẩm thích hợp và cung cấp đào tạo về vệ sinh thực phẩm cho tất cả nhân viên và học viên mới. Xác định các lĩnh vực rủi ro chính trong các hoạt động thực phẩm khác nhau và thực hiện hành động khắc phục trước. Cung cấp tư vấn kỹ thuật về các vấn đề ghi nhãn sản phẩm nhằm đáp ứng các yêu cầu của chính phủ. Hỗ trợ quản lý trong việc tuyển dụng, đào tạo, lập kế hoạch, đánh giá, tư vấn, kỷ luật, động viên và huấn luyện nhân viên.

Tuân thủ tất cả các chính sách và thủ tục của công ty cũng như an toàn và bảo mật; báo cáo nhu cầu bảo trì, tai nạn, thương tích và điều kiện làm việc không an toàn cho người quản lý; hoàn thành khóa đào tạo và cấp chứng chỉ an toàn. Đảm bảo đồng phục và diện mạo cá nhân sạch sẽ và chuyên nghiệp; duy trì tính bảo mật của thông tin độc quyền; bảo vệ tài sản của công ty. Giải quyết nhu cầu dịch vụ của khách. Nói chuyện với người khác bằng ngôn ngữ rõ ràng và chuyên nghiệp. Phát triển và duy trì mối quan hệ làm việc tích cực với những người khác; hỗ trợ nhóm đạt được mục tiêu chung; lắng nghe và phản hồi phù hợp với mối quan tâm của các nhân viên khác. Đảm bảo tuân thủ các mong đợi và tiêu chuẩn chất lượng. Đứng, ngồi hoặc đi bộ trong một thời gian dài. Đưa tay lên trên và dưới đầu gối, bao gồm uốn cong, vặn người, kéo và cúi xuống. Di chuyển, nâng, mang, đẩy, kéo và đặt các đồ vật có trọng lượng nhỏ hơn hoặc bằng 25 pound mà không cần sự trợ giúp. Thực hiện các nhiệm vụ công việc hợp lý khác theo yêu cầu của Giám sát

Quyền lợi được hưởng

  • Days off/week: 2 days | 2 ngày nghỉ hằng tuần
  • Competitive package| 13th salary month - Phúc lợi cạnh tranh | Lương tháng 13
  • Full salary & service charge, social insurance during probation (following the labour laws) | Hưởng nguyên lương và phí phục vụ, tham gia bảo hiểm trong suốt thời gian thử việc (theo luật lao động)
  • Medical Insurance Plan upon the hotel policy: Social insurance, health insurance and unemployment insurance |Tham gia bảo hiểm y tế theo chính sách của khách sạn: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp
  • National and international training courses | Các khóa đào tạo trong và ngoài nước
  • Opportunity to develop career | Cơ hội phát triển nghề nghiệp

Yêu cầu công việc

  • Education: Bachelor’s Degree in Environmental Health (Trình độ học vấn: Cử nhân Y tế Môi trường)
  • Related Work Experience: 2 to 4 years of related work experience (Kinh nghiệm làm việc liên quan: 2 đến 4 năm kinh nghiệm làm việc liên quan)
  • Supervisory Experience: At least 1 years of supervisory experience (Kinh nghiệm giám sát: Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm giám sát)

Yêu cầu hồ sơ

Apply direct to Hoteljob.vn
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Nha Trang, Khánh Hòa, Vietnam
  • Off the coast of the beautiful beach destination in Nha Trang City, where the sun shines brightly 300 days a year, the new Nha Trang Marriott Resort & Spa, Hon Tre Island is preparing to welcome you, offering a unique experience to all travelers in this tropical paradise. The resort is expected to feature 829 rooms – 403 rooms and suites, plus 426 two-, three- and four- bedroom private villas, each with a private pool. Guests will be able to choose from multiple F&B outlets, including Marriott Hotels’ signature Greatroom lobby lounge, and a pool bar. Facilities include three meeting rooms, two pools, two tennis courts, a fitness center, and a spa.

Thông tin liên hệ

  • Nhân Sự

Mã QR giới thiệu