Head Chef /Bếp Trưởng
- Hạn nộp: 25/12/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Huế - Huế
Giờ hành chính
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
12/12/2024 11:56
Mô tả công việc
Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định
Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.
Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp
Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan
Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng
Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn
Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu
Phân công, giao việc cụ thể cho bếp phó, bếp chính hoặc Tổ trưởng ca
Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách
Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ
Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào
Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp
Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp
Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng
Quản lý nhân sự bộ phận bếp
Phối hợp với bộ phận HR lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp
Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới
Trực tiếp đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể
Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên
Định kỳ cùng với Tổ trưởng tổ bếp, Bếp chính, Bếp phó đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận.
Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp
Quy định về tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp
Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình
Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách
Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp
Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp
Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên
Các công việc khác
Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông, hay được khách hàng yêu cầu
Phối hợp với Giám đốc bộ phận ẩm thực, quản lý nhà hàng, phòng Sale & Marketing lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi cho nhà hàng
Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn
Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Ban Giám đốc, các Trưởng bộ phận và bộ phận Ẩm thực trong nhà hàng
Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày .
Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định Pháp luật lao động hiện hành;
- Được làm việc toàn thời gian và gắn bó lâu dài với công ty;
- Được hưởng các chế độ lương tháng 13, thưởng lễ, phúc lợi và đãi ngộ theo chính sách chung của công ty;
- Được làm việc trong một môi trường năng động, thân thiện;
Yêu cầu công việc
- Ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, liên quan. Ưu tiên đã từng làm việc tại các khách sạn
- Thành thạo vi tính văn phòng.
- Khả năng tổ chức và sắp xếp công việc, giải quyết vấn đề tốt.
- Có sức khoẻ tốt .
- Trung thực, cẩn thận, khách quan.
- Chủ động, sáng tạo, nhanh nhẹn, chịu được áp lực công việc cao;
Yêu cầu hồ sơ
- Yêu cầu hồ sơ: CV tiếng Việt và tiếng Anh có dán ảnh
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn.
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 44-54 Lê Lợi, Phường Phú Hội, Tp Huế
Công ty TNHH Quốc Tế Luks (Việt Nam) được thành lập vào năm 2016 với sứ mệnh mang đến cho TP Huế một dự án Khách sạn – Trung tâm thương mại mang tên Le Carré Hue tại 44-54 đường Lê Lợi, Tp Huế. Le Carré Hue với quy mô 50 phòng và trung tâm thương mại với khu ẩm thực, bán lẻ, sự kiện....trong tương lai sẽ là một điểm nhấn tại vị trí trung tâm thành phố, bên bờ sông Hương thơ mộng và mang đến một sản phẩm lưu trú, trung tâm mua sắm, trung tâm giải trí chất lượng, góp phần đóng góp cho ngành du lịch của Thành phố Huế - Thành phố Di sản – Du lịch của Việt Nam.
Thông tin liên hệ
- Tina Truong