Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
26452 1

Head Chef /Bếp Trưởng

  • Hạn nộp: 25/12/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Huế - Huế
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
12/12/2024 11:56

Mô tả công việc

Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp

Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định

Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.

Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp

Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan

Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng

Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn

Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu

Phân công, giao việc cụ thể cho bếp phó, bếp chính hoặc Tổ trưởng ca

Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách

Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ

Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp

Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào

Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp

Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp

Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng

Quản lý nhân sự bộ phận bếp

Phối hợp với bộ phận HR lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp

Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới

Trực tiếp đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể

Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên

Định kỳ cùng với Tổ trưởng tổ bếp, Bếp chính, Bếp phó đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận.

Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm

Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp

Quy định về tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp

Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình

Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách

Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp

Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp

Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp

Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên

Các công việc khác

Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông, hay được khách hàng yêu cầu

Phối hợp với Giám đốc bộ phận ẩm thực, quản lý nhà hàng, phòng Sale & Marketing lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi cho nhà hàng

Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn

Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Ban Giám đốc, các Trưởng bộ phận và bộ phận Ẩm thực trong nhà hàng

Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày .

Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên

Quyền lợi được hưởng

- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định Pháp luật lao động hiện hành;

- Được làm việc toàn thời gian và gắn bó lâu dài với công ty;

- Được hưởng các chế độ lương tháng 13, thưởng lễ, phúc lợi và đãi ngộ theo chính sách chung của công ty;

- Được làm việc trong một môi trường năng động, thân thiện;

Yêu cầu công việc

- Ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, liên quan. Ưu tiên đã từng làm việc tại các khách sạn

- Thành thạo vi tính văn phòng.

- Khả năng tổ chức và sắp xếp công việc, giải quyết vấn đề tốt.

- Có sức khoẻ tốt .

- Trung thực, cẩn thận, khách quan.

- Chủ động, sáng tạo, nhanh nhẹn, chịu được áp lực công việc cao;

Yêu cầu hồ sơ

- Yêu cầu hồ sơ: CV tiếng Việt và tiếng Anh có dán ảnh

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn. 

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 44-54 Lê Lợi, Phường Phú Hội, Tp Huế
  • Công ty TNHH Quốc Tế Luks (Việt Nam) được thành lập vào năm 2016 với sứ mệnh mang đến cho TP Huế một dự án Khách sạn – Trung tâm thương mại mang tên Le Carré Hue tại 44-54 đường Lê Lợi, Tp Huế. Le Carré Hue với quy mô 50 phòng và trung tâm thương mại với khu ẩm thực, bán lẻ, sự kiện....trong tương lai sẽ là một điểm nhấn tại vị trí trung tâm thành phố, bên bờ sông Hương thơ mộng và mang đến một sản phẩm lưu trú, trung tâm mua sắm, trung tâm giải trí chất lượng, góp phần đóng góp cho ngành du lịch của Thành phố Huế - Thành phố Di sản – Du lịch của Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg