QUẢN LÝ NHÀ HÀNG
- Hạn nộp: 22/09/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Mỹ Tho - Tiền Giang
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Quản lý, điều hành
Outlet Manager
23/08/2024 10:00
Mô tả công việc
- Quản lý về nhân sự, nguyên vật liệu, máy móc thiết bị nhà hàng
- Quản lý cơ sở vật chất, tài sản của nhà hàng...
- Có trách nhiệm báo cáo công việc hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng cho cấp quản lý trực tiếp.
- Chịu trách nhiệm về tính hiệu quả của nhà hàng.
- Chịu trách nhiệm về việc đánh giá Nhân viên thuộc hệ thống của nhà hàng.
- Giải quyết sự cố, khiếu nại từ khách hàng.
- Các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Được Công ty ASAN đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trong vòng 1 - 2 tuần tại Sài Gòn.
- Toàn bộ chi phí đào tạo, ăn uống và ở lại SG do Asan chi trả cho Nhân Viên.
- Tổ chức du lịch cho Nhân Viên hàng năm.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm Quản lý Nhà hàng, Quán ăn từ 1 năm trở lên.
- Ưu tiên có trình độ Cao đẳng/Đại học
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 10 - 24
- 379 Quốc lộ 50, Mỹ Tho, Tiền Giang, Vietnam
MÌ CAY ASAN MỸ THO với "Sợi mì không chiên - Lựa chọn ưu tiên" và các món chuyên về Lẩu & Nướng Hàn Quốc
Thông tin liên hệ
- Mr Huy