1140
400
38850
1
Nhân viên Bếp phụ / bếp salad
- Hạn nộp: 10/09/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
Số lượng
2
2
Nơi làm việc
Thành Phố Nha Trang - Khánh Hòa
Thành Phố Nha Trang - Khánh Hòa
Giờ làm việc
Làm theo ca
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Nhân viên
Cập nhật
23/08/2024 09:04
23/08/2024 09:04
Mô tả công việc
- Thực hiện sơ chế, rửa và cắt thái các nguyên vật liệu dùng để chế biến món ăn theo sự phân công của bếp chính
- Phải đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
- Dọn dẹp và làm vệ sinh sạch sẽ khu vực mình làm việc
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của bếp chính / Bếp trưởng .
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động
- Được đào tạo bài bản
- Chế độ lương, thưởng hấp dẫn.
- Tham gia đầy đủ các chế độ: BHXH, thưởng lễ, tết, sinh nhật, lương tháng 13..v.v..
Yêu cầu công việc
- Năng động, sáng tạo, siêng năng, trung thực
- Có tinh thần trách nhiệm
- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn .
Tải lên từ máy tính
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 16 Đặng Tất, Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hòa, Vietnam
LÀNG NGON CORNER - VIETNAMESE CUISINE Gian bếp Việt ấm áp giữa lòng Nha Trang nhộn nhịp
Thông tin liên hệ
- Mr Thịnh