Bếp Phó /Sous Chef
- Hạn nộp: 15/09/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Mỹ Tho - Tiền Giang
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
Trưởng ca/ Giám sát
22/08/2024 16:46
Mô tả công việc
- Phân chia công việc trực thuộc theo yêu cầu chung của Bếp trưởng
- Đôn đốc nhân viên trực thuộc thực hiện đúng và đầy đủ các yêu cầu để dây chuyền bếp vận hành ổn định.
- Tiếp nhận và thực hiện các món ăn theo yêu cầu của khách hàng
- Hỗ trợ Bếp trưởng và các vị trí liên quan để lên menu .
- Hỗ trợ Bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh và giá của mỗi món trong menu.
- Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp. Trực tiếp đào tạo và phân công nhân viên mới.
- Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp
- Hỗ trợ Bếp trưởng điều hành Bếp khi Bếp trưởng vắng mặt
- Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Bếp trưởng
Quyền lợi được hưởng
- Được đào tạo, làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật Lao động hiện hành.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ lương, thưởng và phúc lợi, đãi ngộ khác theo chính sách chung của công ty.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí bếp phó .
- Tổ chức, sắp xếp công việc hiệu quả.
- Tinh thần trách nhiệm cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp.
- Có thể làm việc trong môi trường áp lực cao.
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, chăm chỉ và có khả năng làm việc theo nhóm tốt
- Đạo đức tốt, trung thực .
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 15 B-19 Đường Ba Mươi Tháng Tư, Phường 1, Thành Phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, Việt Nam.
Công Ty TNHH Central Plaza Hotel hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn tại Mỹ Tho, Tiền Giang .
Thông tin liên hệ
- Nhân Sự