Đầu bếp Bếp Âu
- Đã tuyển xong
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
1
Huyện Phú Quốc - Kiên Giang
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
29/11/2024 15:02
Mô tả công việc
1. Chuẩn Bị Nguyên Liệu và Dụng Cụ:
Kiểm tra và chuẩn bị nguyên liệu: Nhận nguyên liệu từ kho, kiểm tra chất lượng và chuẩn bị sơ chế các loại thực phẩm như thịt, cá, rau, củ, và các nguyên liệu đặc trưng của ẩm thực Âu như bơ, phô mai, các loại sốt.
Sơ chế thực phẩm: Thực hiện các công đoạn sơ chế như cắt, thái, ướp gia vị, và bảo quản thực phẩm theo yêu cầu của từng món Âu.
Chuẩn bị dụng cụ: Đảm bảo các dụng cụ nhà bếp cần thiết như dao, thớt, lò nướng, máy trộn, luôn sẵn sàng và được vệ sinh sạch sẽ.
2. Chế Biến Món Ăn:
Nấu các món ăn Âu: Thực hiện các công đoạn chế biến các món ăn Âu như các món nướng, hấp, chiên, xào, món hầm, và các món tráng miệng theo đúng quy trình và tiêu chuẩn của nhà hàng.
Sáng tạo món mới: Đề xuất và thử nghiệm các công thức mới, sáng tạo các món ăn mới dựa trên ẩm thực châu Âu để làm phong phú thực đơn.
Kiểm soát chất lượng: Đảm bảo tất cả các món ăn được chế biến đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đúng khẩu vị, và tuân thủ quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
3. Quản Lý và Bảo Quản Nguyên Liệu:
Quản lý nguyên liệu: Theo dõi và kiểm soát lượng nguyên liệu trong kho, đảm bảo không thiếu hụt nguyên liệu khi chế biến.
Bảo quản thực phẩm: Bảo quản thực phẩm theo phương pháp phù hợp, đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon và đạt chất lượng.
4. Vệ Sinh và An Toàn Lao Động:
Vệ sinh khu vực làm việc: Đảm bảo khu vực bếp Âu luôn sạch sẽ, ngăn nắp, và tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tuân thủ an toàn lao động: Thực hiện các quy định về an toàn lao động trong quá trình làm việc, đảm bảo an toàn cho bản thân và đồng nghiệp.
5. Hỗ Trợ và Phối Hợp Với Các Bộ Phận Khác:
Phối hợp với nhân viên khác: Hỗ trợ các đồng nghiệp trong bếp và phối hợp nhịp nhàng với nhân viên phục vụ, lễ tân để đảm bảo các món ăn được phục vụ đúng giờ và đạt chất lượng cao.
Đào tạo nhân viên mới: Hướng dẫn, đào tạo cho các nhân viên mới hoặc thực tập sinh về kỹ thuật nấu ăn Âu, quy trình làm việc trong bếp Âu.
6. Báo Cáo và Cải Tiến Công Việc:
Báo cáo công việc: Thực hiện các báo cáo hàng ngày hoặc định kỳ về tình hình hoạt động của bếp Âu, các vấn đề phát sinh và đề xuất giải pháp cải tiến.
Cải tiến quy trình: Luôn tìm kiếm cơ hội để cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu suất và chất lượng món ăn.
Quyền lợi được hưởng
+ Lương hấp dẫn theo vị trí
+ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định nhà nước.
+ Bảo hiểm sức khỏe PVI 24/24.
+ Chế độ hiếu, hỷ.
+ Chế độ nhận việc.
+ Chế độ về thăm nhà.
+ Có Ký túc xá nhân viên
+ Tham gia các phong trào, hoạt động của công ty hàng năm.
+ Thưởng lương tháng 13 và các dịp Lễ khác trong năm.
+ Vui chơi VinWonders, Vinpearl Safari toàn quốc hoàn toàn miễn phí
+ Hưởng các chế độ ưu việt khác trong hệ sinh thái của Tập đoàn.
+ Được đào tạo, bồi dưỡng về kỹ năng nghề, chuyên môn nghiệp vụ, văn hóa dịch vụ xuất sắc trong quá trình làm việc.
+ Chính sách phát triển cán bộ nguồn thường xuyên theo năm.
Yêu cầu công việc
Trình độ tối thiểu: 12/12
Yêu cầu hồ sơ
Zalo: 0964 498 943 (Mr. Sơn)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Khu Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang
Thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, VinHolidays Fiesta Phú Quốc gồm 687 phòng nghỉ, bể bơi ngoài trời 800m2, là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng gia đình, nhóm bạn trẻ đến những khách đoàn số lượng lớn. Nằm tại vị trí trung tâm của khu phức hợp Grand World và liền kề quần thể Vinpearl, VinHolidays Fiesta Phú Quốc cùng các trải nghiệm vui chơi giải trí và mua sắm đa dạng, hứa hẹn mang kì nghỉ trong mơ với chi phí hợp lý cho tất cả mọi người trong hành trình du lịch Phú Quốc.
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân sự