Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
38480 1

BẾP PHÓ (Á-ÂU)

  • Hạn nộp: 19/12/2024
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Thủ Đức - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
03/12/2024 22:39

Mô tả công việc

Mô tả công việc:

1.Thực hiện R&D sản phẩm: món Âu – Á

Phối hợp Setup: layout thiết bị, danh mục CCDC, quy trình, ….

2.Điều hành hoạt động sản xuất hàng các sản phẩm

Lên kế hoạch sản xuất & tổ chức sản xuất.

Chịu trách nhiệm sản xuất – lưu trữ - bảo quản – huỷ hàng, ….

Kiểm soát quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng/ số lượng hàng hoá theo tiêu chuẩn của cửa hàng

Quản lý thiết bị/ công cụ dụng cụ/ hàng hoá/ nguyên vật liệu/ … tài sản bộ phận bếp: Phối hợp kiểm kê; hướng dẫn – theo dõi việc sử dụng và bảo quản.

3.Quản lý, phân công công việc cho nhân viên; sắp xếp roster; đánh giá hiệu quả công việc – đề xuất khen thưởng/ …

Xây dựng nội dung và đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên

Thiết lập các chính sách/ nội quy – quy định trong bộ phận bếp

Xác định nhu cầu nhân sự; đề xuất tuyển dụng và phối hợp tuyển dụng – đào tạo nhân sự

3.Chịu trách nhiệm kiểm soát ATVSTP/ tuân thủ các nội quy quy định về ATVSTP; Hướng dẫn giám sát nhân viên thực hiện

4.Kiểm soát chi phí sản xuất đảm bảo theo tiêu chuẩn

5.Thực hiện các công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm mới; xây dựng recipe – cost các sản phẩm

6.Phối hợp Quản lý cửa hàng/ sale – marketing lập kế hoạch kinh doanh; triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi

Phối hợp các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của cửa hàng về chất lượng món ăn

Báo cáo chi phí thực phẩm; báo cáo kế hoạch làm việc và hoạt động sản xuất cho quản lý vận hành.

Phối hợp thực hiện các báo cáo khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Quyền hạn

1. Quyết định về tuyển dụng nhân sự cấp nhân viên trong bộ phận

Được quyền cho tạm đình chỉ công tác tạm thời đối với nhân viên cố tình phá hoại tài sản công ty hoặc gây thiệt hại xấu đến công ty

Đề xuất thêm hoặc thay đổi trang thiết bị để đáp ứng dịch vụ tốt cho khách hàng

Đề xuất khen thưởng, đề bạt thăng cấp cho nhân viên cấp dưới trong bộ phận

2. Có quyền tham gia các hoạt động chung của phòng và của tập đoàn theo sự cho phép của cấp trên;

3. Có quyền thụ hưởng các chính sách, quyền lợi theo quy định của công ty.

Nghĩa vụ

- Tuân thủ tất cả các nội quy, quy định của công ty.

- Không làm công việc thứ hai trong thời gian ký hợp đồng lao động với công ty.

- Bảo mật mọi thông tin liên quan của công ty.

- Báo cáo kết quả công việc theo tuần, tháng, quý, năm

- Báo cáo đột xuất khi có yêu cầu của cấp trên

- Tuân thủ và áp dụng 10 tiêu chí của cấp trên an toàn, kinh tế, môi trường, xã hội, công nghệ, PCCC, chất lượng, mục tiêu, kỹ thuật, ANTT

- Thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong hợp đồng lao động và các phụ lục đính kèm


Quyền lợi được hưởng

- Thời gian làm việc từ : Làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Bảy từ 8h00-17h00

- 12 Ngày phép năm

- BHXH full lương - các khoản hỗ trợ

- Thưởng các ngày lễ trong năm

- Khám sức khỏe định kỳ

- Đồng Phục

- Laptop được cung cấp….tùy theo vị trí công việc

- Cơ hội huấn luyện: Được đào tạo và huấn luyện, cơ hội thăng tiến rõ ràng.

- Thưởng KPI quý, thưởng KPI năm và thưởng đột xuất

Chế độ thưởng

Tăng lương

Công tác phí

Nghỉ phép năm

Nghĩa vụ

- Tuân thủ tất cả các nội quy, quy định của công ty.

- Không làm công việc thứ hai trong thời gian ký hợp đồng lao động với công ty.

- Bảo mật mọi thông tin liên quan của công ty.

- Báo cáo kết quả công việc theo tuần, tháng, quý, năm

- Báo cáo đột xuất khi có yêu cầu của cấp trên

- Tuân thủ và áp dụng 10 tiêu chí của cấp trên an toàn, kinh tế, môi trường, xã hội, công nghệ, PCCC, chất lượng, mục tiêu, kỹ thuật, ANTT

- Thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong hợp đồng lao động và các phụ lục đính kèm

Yêu cầu công việc

Trình độ

Kinh nghiệm

- Tốt nghiệp THPT trở lên

- Ưu tiên ứng viên chuyên về bếp Âu (Ý) và có kinh nghiệm 1 số món Á fusion.

- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các cơ sở kinh doanh F&B/ nhà hàng/ khách sạn/ resort.

Yêu cầu khác

• Trung thực, chăm chỉ, chịu khó, đam mê với nghề bếp.

• Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.

• Kỹ năng giao tiếp tốt, làm việc nhóm, truyền đạt…

• Có sức khỏe tốt, có trách nhiệm với công việc, khả năng làm việc dưới áp lực cao

• Tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chủ động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc.

Yêu cầu hồ sơ

Liên hệ trực tiếp qua zalo để trao đổi công việc nhanh hơn   với số điện thoại 0336820114_Ms Kha phòng HCNS
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 11-13-15 Đường số 7 - Phường An Lợi Đông - Thành phố Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh
  • Công ty TNHH Hori

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg