Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
30338 1

[Melia Vinpearl Hải Phòng/ Melia Vinpearl Phủ Lý] Đầu bếp cao cấp Bếp Á/ Đầu bếp Bếp Âu/ Đầu bếp Bếp Lạnh

  • Hạn nộp: 31/10/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Quận Hồng Bàng - Hải Phòng, Thành Phố Phủ Lý - Hà Nam, Thành Phố Thanh Hóa - Thanh Hóa
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
22/10/2024 11:04

Mô tả công việc

1. Đầu bếp cao cấp

  • Đảm bảo các tiêu chuẩn ẩm thực, tiến hành các cuộc họp giao ban hàng ngày với tất cả các giám sát và đầu bếp, theo dõi và thực thi kế hoạch đào tạo. Sắp xếp lịch cho nhân viên bếp theo nhu cầu kinh doanh. Duy trì kiểm soát tất cả các chi phí liên quan đến thực phẩm.
  • Phối hợp, đào tạo và áp dụng các tiêu chuẩn an toàn lao động, luôn thực hiện và duy trì các yêu cầu cao nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm, thay đổi tiệc buffet hàng tuần, tham gia sáng tạo các xu hướng ẩm thực mới. Phấn đấu để đạt đến tiêu chuẩn cao nhất.
  • Chịu trách nhiệm về thiết bị và máy móc thuộc bộ phận bếp, điều phối việc bảo trì, vệ sinh và duy trì tình trạng tốt của cơ sở vật chất. Theo dõi và kiểm tra nhiệt độ của lối đi trong máy làm mát - tủ đông & tủ lạnh, chuẩn bị danh sách thiết bị cần sửa chữa để gởi cho bộ phận kỹ thuật.
  • Kiểm tra nguyên vật liệu cần thiết sẵn có hay không, đảm bảo khả năng bảo quản và dự trữ hàng của Bếp để lên kế hoạch đặt thêm hàng.
  • Kiểm tra nhiệt độ chính xác và thực hiện các công thức nấu ăn đảm bảo theo tiêu chuẩn vệ sinh.
  • Kiểm tra việc đáp ứng các định lượng để đảm bảo tiêu chuẩn về hương, vị, trọng lượng, độ tươi, kích cỡ theo công thức, cách trình bày - mẫu mã
  • Điều phối việc chuẩn bị thực đơn cho các sự kiện, theo yêu cầu của khách được thông báo bởi bộ phận kinh doanh / tổ chức tiệc.
  • Thiết kế menu cho nhà hàng và các buổi tiệc. Đề xuất giá với quản lý theo chi phí.
  • Giữ mối quan hệ tốt với nhân viên nhà hàng, nhằm đạt được sự phối hợp nhịp nhàng giữa cả hai bộ phận.
  • Chịu trách nhiệm về việc kiểm kê công cụ dụng cụ và chi phí / sự lãng phí/ dụng cụ đổ vỡ của bộ phận
  • Tham gia xây dựng ngân sách hàng năm của bộ phận bếp.
  • Quản lý việc tuyển dụng, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên theo quy trình nhân sự và hướng dẫn chất lượng do Meliá Hotels International cung cấp.
  • Phân tích chỉ số chất lượng và nhận xét của khách hàng, từ đó có những khắc phục và kế hoạch cải tiến.
  • Thực hiện các nhiệm vụ và công việc theo sự phân công của cấp trên.

2. Đầu bếp

  • Tuân thủ và thực hiện mọi yêu cầu từ Tổng bếp phó và Tổng bếp trưởng.
  • Phụ trách điều hành hoạt động hàng ngày tại các khu vực trong Bếp.
  • Chuẩn bị, nấu và trình bày các món theo chuyên môn của mình
  • Giữ mối quan hệ tốt với Bếp trưởng , Bộ phận Ẩm thực, Tổ trưởng phục vụ và Bộ phận tạp vụ Bếp
  • Phối hợp với Bếp trưởng tiến hành đào tạo cho bộ phận về các tiêu chuẩn chuẩn bị thực phẩm, vệ sinh và diện mạo
  • Kiểm tra chất lượng nguyên liệu thô trong khu vực được giao, cũng như việc bảo quản, xử lý và sử dụng.
  • Hướng dẫn chuẩn bị chế biến món ăn hàng ngày
  • Hỗ trợ Bếp trưởng trong việc sáng tạo và phát triển các món ăn và công thức nấu ăn mới bắt kịp các xu hướng thị trường mới nhất.Kiểm tra các khu vực bảo quản thực phẩm và tủ lạnh ít nhất 2 lần/ngày để đảm bảo luôn sạch sẽ và hoạt động bình thường.
  • 10. Is concerned with maintaining a consistent quality and continuously shows efforts to upgrade the products produced in his/her assigned area.
  • Quan tâm đến việc duy trì chất lượng nhất quán trong từng món ăn và không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng các món ăn được làm ra
  • 11. Checks standard and quality of mise en place and meets with HeadChef to plan daily food and beverage activities.
  • Kiểm tra tiêu chuẩn và chất lượng của món ăn và họp với Bếp trưởng để lên kế hoạch cho các hoạt động ăn uống hàng ngày.
  • 12. Attends Culinary Meetings and counsels subordinate Hosts if necessary.
  • Tham dự các buổi họp liên quan đến Bếp và Nhà hàng, và đưa ra ý kiến nếu cần thiết.
  • 13. Keeps HeadChef informed about all aspects of assigned section, including equipment, working environment, Host issues and departmental relations
  • Luôn thông báo cho Bếp trưởng về tất cả các công việc của bộ phận được giao, bao gồm trang thiết bị, môi trường làm việc, và quan hệ giữa các bộ phận
  • 14. Has to be always well prepared and knowledgeable about all recipes, presentations and taste of dishes established by hotel policy.
  • Phải luôn chuẩn bị kỹ lưỡng và am hiểu về tất cả các công thức chế biến, cách trình bày và hương vị của các món ăn theo quy định của khách sạn.


Quyền lợi được hưởng

  • Mức lương và phúc lợi hấp dẫn.
  • Thưởng tháng lương 13.
  • Cơ hội đào tạo và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp.
  • Cơ hội thăng tiến tốt.
  • Teambuilding và hoạt động nghỉ mát hàng năm.
  • Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, BHTN
  • Và các chế độ chính sách khác theo quy định của Công ty.

Yêu cầu công việc

  • Có bằng cấp chuyên ngành Bếp (hoặc tương đương)
  • Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 4, 5 sao.
  • Chăm chỉ, chịu khó.

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên quan tâm, vui lòng liên hệ: 0904 860 595 - Ms. Nga hoặc 0369 428 388 (Ms. Huyền)

Vui lòng gửi CV cập nhật qua địa chỉ email: nga.nguyen2(a còng)melia.com hoặc huyen.pham(a còng)melia.com

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Toàn quốc
  • “Melia Vinpearl” is a cooperation between Spain’s famous hotel group Meliá Hotels International and Vietnam’s leading resort and entertainment brand Vinpearl, aiming to become one of the leading hotel brands in Vietnam. "Melia Vinpearl" currently has a total of 12 hotels and resorts in operation of Vinpearl stretching from Hai Phong to Tay Ninh. The cooperation with Meliá Hotel Group is part of the strategic orientation of enhancing and internationalizing vinpearl brand in the field of hospitality and resort. The cooperation with Meliá Hotels International is part of Vinpearl’s strategy to advance and internationalize the brand in the hospitality field. This perfect combination will bring about the opportunities for domestic and foreign tourists to enjoy diverse experiences through Vinpearl’s signature local “all-in-one” complexes and world-class standard services by such an internationally prestigious hotel brand.

Thông tin liên hệ

  • Nhân Sự - Ban nhân sự vùng

Mã QR giới thiệu

message.svg