Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
27694 1

Nhân viên Bartender

  • Hạn nộp: 30/10/2024
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Huyện Thanh Thuỷ - Phú Thọ
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
06/10/2024 12:02

Mô tả công việc

1 Pha chế đồ uống theo yêu cầu

- Nhận các yêu cầu pha chế.

- Đảm bảo theo đúng nguyên tắc trong quy trình phục vụ về thẩm quyền ký, số lượng…

- Pha chế sinh tố, cocktail, moctail…

- Pha chế đúng theo công thức của nhà hàng đúng order của khách hàng

- Chuẩn bị đồ tráng miệng, trái cây

- Pha café các loại

- Trang trí đẹp và đảm bảo thức ăn chất lượng tốt

- Rót rượu mạnh theo ly

- Phục vụ các đồ nước uống có gas với đá - Đúng theo định lượng

- Kiểm tra lại trước khi phục vụ khách

- Sẵn sàng trả lời các khách hàng - Kiểm tra chất lượng, số lượng, chủng loại.

- Hiểu rõ về thực đơn đồ uống nhà hàng

2 Chuẩn bị vào ca và giao ca

- Kiểm tra việc trữ đồ uống, rượu, đá, hoa quả, đồ tráng miệng.. 

 - Xem số lượng có đủ để phục vụ không, để yêu cầu đặt hàng ngay

- Chất & giữ lạnh các các đồ uống vào tủ lạnh

- Giao đầy đủ thông tin và số lượng cho ca sau

- Thu xếp các công cụ, hàng hoá, vệ sinh lại quầy vào cuối ca.

- Báo cáo số lượng cuối ca theo quy định

3 Bảo quản & làm sạch các dụng cụ làm việc

- Giữ quầy bar sạch sẽ, gọn gàng

- Luôn lau mặt quầy bar, rửa cốc chén

- Rửa và lau sạch ly, tách của bar, các vật dụng

- Xếp ly cốc ngăn nắp, gọn gàng, dễ lấy

- Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng: ly tách, các vật dụng có liên quan

- Báo cáo ngay khi phát hiện sứt mẻ, mất vệ sinh

4 Vệ sinh cá nhân

- Tác phong chuyên nghiệp, đồng phục tư trang gọn gang, sạch sẽ

- Phải mặc đồng phục khi làm việc

- Tránh tình trạng phục vụ khách trong điều kiện ốm đau, cảm cúm

- Nếu có biểu hiện sức khỏe không tốt thì phải báo cáo ngay với quản lý để xin nghỉ

5 Phối hợp với các bộ phận khác

- Hỗ trợ các đồng nghiệp khi nhà hàng đông khách

- Phối hợp với head bar, quản lý nhà hàng khi khách yêu cầu hủy đồ uống

- Trong trường hợp hủy thức ăn phải có chữ ký xác nhận của quản lý, head bar,

6 Báo cáo và bàn giao công việc

- Báo cáo với quản lý tất cả các sự cố xảy ra trong nhà hàng

- Giao lại cho ca sau theo dõi

- Bàn giao ca phải đầy đủ thông tin và có mối liên kết chặt chẽ với đồng nghiệp

Quyền lợi được hưởng

  1. Thu nhập: 7-10 triệu.
  2. Hỗ trợ đồng phục, Phụ cấp bữa ăn, Đào tạo,…
  3. Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo luật định khi ký kết HĐLĐ chính thức

Yêu cầu công việc

- Nam/Nữ từ 18 tuổi trở lên

- Có kinh nghiệm pha chế là 1 lợi thế

- Nhanh nhẹn, khéo léo, ngoại hình ưa nhìn

Yêu cầu hồ sơ

CV xin việc

HR Dept: 0355228434

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Xã Bảo Yên - Huyện Thanh Thủy - Tỉnh Phú Thọ
  • https://lynntimes.com
  • Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Onsen Fuji chủ đầu tư WYNDHAM LYNN TIMES THANH THỦY PHÚ THỌ

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg