Nhân viên trưởng bếp (Kitchen Lead)_Hà Nội
- Hạn nộp: 30/09/2024
- Mức lương: 10.000.000đ - 15.000.000đ
Thông tin cơ bản
5
Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Làm theo ca
Bếp
Trưởng ca
19/09/2024 15:16
Mô tả công việc
YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
- Phối hợp chặt chẽ với quản lý nhà hàng để kiểm soát tốt vốn hàng hoá. Giám sát trực tiếp từ khâu chuẩn bị đến ra thực phẩm đúng qui trình và chất lượng
- Giám sát các hoạt động của nhân viên bếp. Chịu trách nhiệm quản lý, đảm bảo bếp luôn vận hành thuận lợi
- Có khả năng nhận biết và giải quyết vấn đề hiệu quả
- Thực hiện chế biến các món ăn trong thực đơn theo đúng công thức và tiêu chuẩn của công ty
- Hướng dẫn và đào tạo nhân viên mới các công việc của bếp, bao gồm nhưng không giới hạn các công việc của bếp bộ phận, chuẩn bị hàng hoá, và bài trí món ăn theo công thức và tiêu chuẩn của công ty
- Bao quát và sắp xếp nguyên liệu, hàng hoá của bếp. Tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động
- Luôn giữ đúng qui trình FIFO, hạn sử dụng, và quản lý chất lượng thực phẩm
- Quản lý về việc mua hàng hóa, hàng hủy khi quá hạn sử dụng và hạn chế hủy hàng để đảm bảo ngân sách
- Luôn theo dõi và giám sát các khâu chế biến để đảm bảo chất lượng đồ ăn của nhà hàng
- Quản lý lưu trữ hàng hoá, đảm bảo các chủng loại hàng hoá khác nhau đều được lưu trử đúng quy cách và đúng tiêu chuẩn
- Phối hợp với giám sát nhà hàng hoặc quản lý nhà hàng để thực hiện mua mới hoặc sửa chữa các thiết bị bếp nếu cần
- Các công việc khác theo sự chỉ định của Quản lý Nhà Hàng
Quyền lợi được hưởng
- CÁC PHÚC LỢI:
Lương tháng 13: Theo quy định của Luật Lao động và Quy định của Công ty.
Phụ cấp đi lại và Công tác phí: Theo chính sách của Công ty.
Bảo hiểm: Bảo hiểm xã hội bắt buộc, Bảo hiểm sức khỏe và Bảo hiểm thất nghiệp được tuân thủ theo Pháp Luật Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn được hưởng chế độ của gói Bảo hiểm sức khỏe do Công ty chi trả.
Ngày nghỉ lễ: Bạn sẽ được nghỉ 10 ngày Nghỉ Lễ và được hưởng nguyên lương theo Luật Lao động Việt Nam.
Ngày nghỉ hàng năm: Bạn sẽ có 12 ngày nghỉ hàng năm cho 1 năm 12 tháng.
Du lịch Công ty: Theo chính sách Công ty.
Chính sách Giảm giá: Bạn sẽ được hưởng các chế độ chính sách của Công ty và các quyền lợi áp dụng cho nhân viên của Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Nhà hàng Bia Thủ Công Pasteur Street
Yêu cầu công việc
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Có tiêu chuẩn nền tảng kiến thức chung về giáo dục và tốt nghiệp chuyên ngành Dịch vụ khách hàng là bắt buộc
- Hiểu biết và có kinh nghiệm nấu món Âu. Ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp chính
- Có kỹ năng nấu ăn chuẩn mực
- Có khả năng giao tiếp, làm việc nhóm, đọc và hiểu các thành phần nguyên liệu món ăn nước ngoài,kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng quản lý đội nhóm và kỹ năng quản lý hàng hóa
- Có khả năng chịu áp lực công việc, thực hiện công việc chuẩn xác dưới áp lực cao. Khả năng làm nhiều công việc cùng một lúc.
- Có tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cao
- Tiếng Anh cơ bản (đọc hiểu công thức, các loại nguyên vật liệu v.v..)
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 23A Ngô Thời Nhiệm, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
- https://www.pasteurstreet.com
Sử dụng kĩ nghệ làm bia thủ công Mỹ cùng nguyên liệu đặc sản độc đáo của Việt Nam, Pasteur Street đã tạo ra những sản phẩm bia thủ công có hương vị tuyệt vời. Cho tới nay, PSBC đã có tổng cộng 70 loại bia khác nhau và phát triển 3 hệ thống ủ bia để duy trì được chất lượng tốt nhất. Bia của PSB đã xuất hiện tại hơn 600 nhà hàng, bar, và khách sạn ở Việt Nam. Nếu bạn nhìn thấy biểu tượng của Pasteur Street ở tại các quán bar, nhà hàng khách sạn ở Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang hay Sapa thì tức là bạn đã tìm được một trong những nơi uống bia chất lượng nhất thế giới.
Thông tin liên hệ
- NA - Chuyên viên nhân sự