Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
34864 1

Head Barista

  • Hạn nộp: 30/11/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM, Quận 2 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
12/11/2024 09:38

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm vận hành khu vực quầy bar Noire Cafe & Bistro, đảm bảo chất lượng hoạt động cho tất cả các đơn vị quầy bar trong hệ thống Noire Cafe & Bistro và lập kế hoạch cho các dự án mới thuộc cửa hàng Noire Cafe & Bistro.

1. Quản Lý Vận Hành:

• Xây dựng các quy trình đảm bảo công tác sản xuất luôn vận hành theo đúng quy định, tối ưu hóa quản lý sản xuất hàng hóa

• Nhận đơn hàng từ hệ thống Nhà hàng, lập kế hoạch sản xuất, triển khai thực hiện kế hoạch sản xuất nhằm đảm bảo: sản lượng, chất lượng, tiến độ, hao phí, năng suất.

• Lập kế hoạch yêu cầu nguyên vật liệu và CCDC phục vụ các quầy bar

• Lập kế hoạch sản xuất chi tiết theo tuần, tháng, quý đảm bảo công tác sản xuất, cung ứng và dự trù hàng hóa luôn đầy đủ và kịp thời -Phối hợp chặt chẽ với nhà hàng trong việc dự báo tình hình kinh doanh nhằm chuẩn bị nguyên vật liệu & sản xuất theo nhu cầu vận hành

• Giám sát chặt chẽ hoạt động bếp, bao gồm: quy cách chế biến món ăn, việc giao nhận hàng hóa: số lượng, định lượng; quản lý vệ sinh quầy bar

• Đảm bảo & kiểm tra chất lượng theo quy trình công ty trước khi cấp về các quầy bar nhà hàng.

• Quản Lý ATVSTP, quy trình sản xuất, quy cách đóng gói và chất lượng sản phẩm sau sơ chế hoặc bán thành phẩm hướng theo tiêu chuẩn HACCP trong sản suất, chế biến

• Quản lý hàng hóa kỹ lưỡng tránh lãng phí, thất thoát. Chịu trách nhiệm cho các quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng.

• Quản lý tài sản quầy (máy móc, CCDC…)

• Tiến hành kiểm tra thường xuyên để xác định và giải quyết mọi mối nguy hiểm hoặc vi phạm tiềm ẩn.

2. Quản Trị Chi Phí:

• Lập ngân sách: Tạo ngân sách chi tiết bao gồm tất cả các chi phí liên quan đến đồ uống, vật tư, thiết bị và lao động. Theo dõi và theo dõi chi phí thường xuyên để đảm bảo chúng nằm trong ngân sách

• Kiểm soát chi phí: Thực hiện các biện pháp kiểm soát chi phí để giảm thiểu lãng phí và giảm chi phí

• Phân tích lợi nhuận của từng mục thực đơn đồ uống và điều chỉnh cho phù hợp. Tập trung vào các món đồ uống có tỷ suất lợi nhuận cao và xem xét loại bỏ hoặc làm lại các món đồ uống có tỷ suất lợi nhuận thấp

3. Tăng Trưởng Doanh Thu Bán Hàng:

• Chịu trách nhiệm tạo và thực hiện các chiến lược nhằm tăng sự hài lòng của khách hàng, thu hút khách hàng mới và thúc đẩy hoạt động kinh doanh

4. Phát Triển Đội Ngũ nhân viên quầy bar

• Sắp sếp nhân sự phù hợp với tình hình kinh doanh, kiểm soát hiệu quả công việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của Công ty;

• Quản lý đào tạo nhân viên làm việc hiệu quả, tối đa hóa năng suất lao động thông qua các hoạch định bố trí công việc chu đáo, hợp lý.

• Tham gia tuyển dụng hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bar; đánh giá hiệu quả làm làm việc của nhân viên.

5. Báo Cáo và Quản Trị

• Đảm bảo nộp Báo cáo theo đúng quy định và đúng hạn. 

• Có trách nhiệm lên kế hoạch và tham dự các cuộc họp lãnh đạo quan trọng. 

Quyền lợi được hưởng

• Phụ cấp cơm 30k/ngày công

• Phụ cấp gửi xe 220k/tháng

• Service charge

• TIP

• Thưởng lễ theo quy đinh: 1/1, 30/4, 2/9

• Lì xì đầu năm

• Khám sức khỏe định kỳ hàng năm

• Gói bảo hiểm tại nạn PVI

• Tham gia BHXH các loại

• Chế độ công đoàn (sau 3 tháng tham gia): tặng quà vào các ngày: Sinh nhật, 8/3, 20/10, 1/6, trung thu, Tết Nguyên đán, Cưới hỏi vvv

• Cấp phát đồng phục (có khấu hao)

Yêu cầu công việc

  • Có kinh nghiệm vị trí trương đương ít nhất 2 năm
  • Có chứng chỉ đào tạo ngành nghề có liên quan
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt
  • Tin học văn phòng

Yêu cầu hồ sơ

Sao y công chứng hồ sơ các loại hiệu lực 6 tháng trở lại:
  • CCCD
  • Bằng cấp các loại
  • Sổ hộ khẩu (photo)
  • Sơ yếu lý lịch
  • Phiếu khám sức khỏe theo thông tư 32

Liên hệ zalo sdt Quỳnh Nguyễn: 0948833246

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Empress Tower , 138-142 Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
  • https://highgate.vn/
  • Highgate stands as a distinguished, high-end service provider in Ho Chi Minh City, specializing in property management, leasing, hospitality, and F&B concepts. Founded with dedication and passion, we have achieved notable milestones, asserting our name and reputation in the market. We embody the values of lifestyle and innovation by delivering best-in-class services with a focus on quality and customer satisfaction. We aim to create environments sophistication meets personalized service, ensuring every client feels valued and uniquely catered to. Through our focus on continuous innovation we aim to enhance and create spaces that seamlessly blend living, working, dining and joyful moments.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg