Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
19211 1

Kế toán Kho Và Chi Phí / Cost Controller/Storekeeper

  • Hạn nộp: 20/08/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Tài chính, kế toán
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
26/08/2024 09:07

Mô tả công việc

Nhiệm vụ của Kế toán Chi phí - Kiêm kho

- Tham gia kiểm kê và lập biện bản tại các bộ phận về số lượng hàng thiếu, thừa, kém, hư hỏng, để chuyển lên kế toán trưởng và Ban quản lý xử lý.

- Căn cứ vào các phiếu nhận hàng của các bộ phận từ kho tổng, giấy luân chuyển nội bộ giữa các bộ phận để làm phiếu điều chuyển vào phần kho của từng bộ phận liên quan (phiếu xuất kho) trên phần mềm quản lý.

- Lập biên bản thanh lý hoặc đổi hàng đối vơi những hàng sắp hết hạn trên Minibar, nhà hàng

- Tham gia kiểm kê tài sản, công cụ dụng cụ; theo dõi công cụ dụng cụ

- Kiểm tra hàng đổ vỡ của các bộ phận.

- Tính toán chi phí nhằm đảm bảo hiệu quả việc sử dụng nguyên liệu thực phẩm và duy trì chi phí nguyên liệu ở Bếp và Nhà hàng phù hợp với định mức quy định.

- Thông báo tỷ lệ chi phí kịp thời cho Bếp và Nhà hàng nếu có chênh lệch lớn so với quy định.

- Hàng ngày hoặc theo phân công, phối hợp cùng nhân viên Bếp, kiểm tra về số lượng thực phẩm còn lại sau bữa sáng hoặc sau tiệc, những thực phẩm còn dùng được thì đưa vào tái sử dụng cho ngày hôm sau, những thực phẩm không dùng được, đem hủy hoặc đưa xuống căn tin. Căn cứ vào số lượng để điều chỉnh phù hợp cho ngày/tiệc tiếp theo.

- Dựa vào báo cáo hằng ngày trong việc sử dụng nguyên liệu từ bếp gởi lên, kiểm tra việc xuất hàng và chế biến lượng thực phẩm so sánh với số lượng khách ăn.

- Cập nhật giá hằng ngày, hàng tuần từ nhân viên mua hàng để áp giá phù hợp trong việc tính cost hằng ngày, hàng tháng.

- Đối chiếu với số lượng thực mà Bếp, Nhà hàng xuất hàng và trừ hàng thông qua báo cáo hàng ngày (daily check list) và đối chiếu với phiếu gọi đồ và đinh mức.

- Tham gia kiểm kê kho, tính chi phí cho bộ phận Bếp và Nhà hàng.

- Tổng hợp số lượng theo phiếu gọi đồ trong tháng, kiểm tra bảng kê số lượng nhập xuất tồn của bếp và nhà hàng.

Nhiệm vụ của nhận hang và kho

- Kiểm tra, kiểm soát và thực hiện việc nhập, xuất nguyên liệu, hàng hóa, vật tư, công cụ hàng ngày tại các bộ phận.

- Nhận Phiếu yêu cầu mua hàng (PO) và phối hợp với các bộ phận nhận hàng, nhập kho hằng ngày

- Kiểm tra đối chiếu giữa PO và phiếu giao nhận của nhà cung cấp, về giá cả, số lượng, để xem xét điều chỉnh.

- Lập và in phiếu nhập kho, kèm theo chứng từ liên quan và đưa đến các bộ phận để ký nhận

- Căn cứ vào các phiếu nhận hàng của các bộ phận từ kho tổng, giấy luân chuyển nội bộ giữa các bộ phận để làm phiếu điều chuyển vào phần kho của từng bộ phận liên quan (phiếu xuất kho) trên phần mềm quản lý.

- Lập biên bản thanh lý hoặc đổi hàng đối với những hàng cận date trên Minibar, nhà hàng

- Thực hiện các công việc, nhiệm vụ khác theo sự phân công, yêu cầu của quản lý cấp trên

Quyền lợi được hưởng

- Bảo hiểm: Ngoài BHYT,BHXH, BHTN theo Luật Lao động, Người lao động được tham gia gói bảo hiểm ưu việt theo chế độ.

- Hỗ trợ ăn ở toàn bộ, hỗ trợ chi phí nhận việc, chi phí về thăm nhà hàng năm

- Được ưu đãi khi sử dụng các hệ thống.

- Lương.,thưởng và các dịp Lễ tết.

- Du lịch: Team building hàng năm.

- Cơ hội làm việc & đào tạo trong mồi trường chuyên nghiệp.

- Cơ hội thăng tiến trong công việc

Yêu cầu công việc

• Có bằng cấp và chứng chỉ chuyên môn phù hợp cho từng vị trí tuyển dụng.

• Có ngoại hình ưa nhìn.

• Ưu tiên ứng viên thông thạo ngoại ngữ và đã có kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn, nhà hàng.

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ xin việc bao gồm:

1/ Đơn xin việc.

2/ Sơ yếu lý lịch tự thuật (Có công chứng và xác nhận của địa phương trong vòng 06 tháng).

3/ Sổ hộ khẩu (Có công chứng và xác nhận của địa phương trong vòng 06 tháng) hoặc giấy xác nhận thông tin cư trú.

4/ Căn cước công dân (Có công chứng và xác nhận của địa phương trong vòng 06 tháng).

5/ Bằng cấp - chứng chỉ liên quan (Bản sao có Công chứng trong vòng 06 tháng).

6/ Giấy khám sức khỏe (Có xác nhận của các cơ sở y tế trong vòng 06 tháng).

7/ 04 ảnh thẻ 3*4 (hoặc 4*6).

Ứng viên quan tâm vui lòng liên hệ 0333.466.709 (Ms.Lan) hoặc Mrs Tea Nguyen HRM - 0911.292.795


Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Số 36 Đường Lâm Hoành, Phước Mỹ, Sơn Trà, Da Nang, Vietnam
  • https:// https://saladanangbeach.com
  • Khách sạn SALA DANANG BEACH Vị trí: 36-38 Lâm Hoành, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng Quy mô: 162 phòng, khách sạn 4 sao, cao 25 tầng. Tổng số nhân sự: 140 Các dịch vụ: Nhà hàng (2 nhà hàng), hội nghị (2 phòng hội nghị), Zen Spa, Gym, Kid Club, Bể bơi vô cực trên mái, Roof top bar, Lobby bar.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu