1140
400
29329
1
Dinkery Đà Lạt - Tuyển dụng Chef de Partie Gastro Bar
- Hạn nộp: 29/11/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
Số lượng
1
1
Nơi làm việc
Thành Phố Đà Lạt - Lâm Đồng
Thành Phố Đà Lạt - Lâm Đồng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Nhân viên
Cập nhật
01/08/2024 11:33
01/08/2024 11:33
Mô tả công việc
- Phân chia công việc trước, trong, sau ca làm cho Demi Chef, Commis Chef thuộc khu vực quản lý.
- Giám sát quá trình làm việc của bộ phận, đảm bảo chất lượng món ăn trước khi ra món đúng với tiêu chuẩn.
- Am hiểu tất cả định lượng thực phẩm có trong thực đơn và mức nguyên liệu cần chuẩn bị thực phẩm cho một buổi bán hàng. Đảm bảo kỹ thuật sơ chế nguyên liệu, chế biến, thời gian ra món.
- Tham gia cùng Head Chef nghiên cứu nguyên vật liệu, món ăn, xây dựng và cải tiến menu phù hợp với nhu cầu, concept của outlet.
- Thực hiện kiểm kê hàng hoá trực thuộc khu vực bếp. Báo cáo với Head Chef các vấn đề về nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ. Bảo quản, sắp xếp nguyên vật liệu đảm bảo đúng tiêu chuẩn và quy định.
- Nghiêm túc thực hiện các công tác về phòng cháy chữa cháy, vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định, vệ sinh khu vực bếp, kho hàng, các dụng cụ, đồ dùng hàng ngày. Bảo quản tốt trang thiết bị và dụng cụ chuyên dùng.
- Hỗ trợ Head Chef lên danh sách mua hàng hóa, nguyên liệu, công cụ dụng cụ.
- Đảm bảo mọi công tác liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy theo quy định. Tập huấn cho cấp dưới về các quy định, quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Hỗ trợ, hướng dẫn, tạo điều kiện cho mọi nhân viên cấp dưới phát triển, nâng cao kỹ năng tay nghề, thăng tiến trong quá trình làm việc.
- Kịp thời báo cáo cấp trên về các vấn đề phát sinh. Phối hợp với các bộ phận liên quan để hoàn thành công việc.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: Lương cứng (thoả thuận) + service charge + tips + OT.
- Môi trường có độ tuổi trung bình trẻ, năng động
- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo luật hiện hành về BHXH, lương tháng 13, xét duyệt tăng lương hằng năm.
- Thời gian làm việc cần sự linh động theo yêu cầu công việc liên quan đến F&B.
- Đào tạo kiến thức cũng như chi phí đào tạo nâng cao nghiệp vụ, cơ hội thăng tiến. Du lịch hàng năm
- Thử việc 1 tháng 85% lương.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm 01 năm ở vị trí tương đương trong trong các môi trường về bếp u, Fusion, Dining hoặc các môi trường có liên quan.
- Có kiến thức về dinh dưỡng, đã được đào tạo kiến thức về VSATTP.
- Có khả năng quan sát tốt.
- Năng động, nhanh nhẹn, tỉ mỉ, trung thực, kiên nhẫn, thường xuyên cập nhật các kiến thức, xu hướng mới.
- Giao tiếp tốt, luôn luôn lịch sự, thân thiện với khách hàng cũng như đồng nghiệp.
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc
- Sơ yếu lí lịch
- Bằng cấp có liên quan
- Hoặc liên hệ SĐT/Zalo: 032.607.5454 (Hào)
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Tải lên từ máy tính
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 69 Đường Trương Công Định, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
- http://www.ontherocks.vn/
The bar idiom "On the rocks" means the use of whiskey along with ice cubes.For us On The Rocks always means: Strong,Rough,Hard,Power. Our concept uses homogeneous materials according to the meaning of On the Rocks.
Thông tin liên hệ
- Nhân Sự