Tổ trưởng Bếp Sơ chế
- Hạn nộp: 30/11/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Đà Lạt - Lâm Đồng
Làm theo ca
Bếp
N/A
21/11/2024 10:42
Mô tả công việc
Thường xuyên đề xuất tổ chức các buổi đào tạo chuyên môn cho tất cả các nhân viên cơ sở của mình quản lý nắm đực các nguyên tắc cơ bản nhận biết thực phẩm đạt chất lượng tốt, về qui cách.
Chịu trách nhiệm hỗ trợ bếp trưởng. bếp phó trong việc kiểm tra chất lượng, số lượng đầu vào của tất cả các loại thịt, cá, hải sản, rau củ quả, trái cây và thực phẩm đồ khô trong thời gian tiếp nhận hàng hóa.
Đảm bảo tất cả các mặt hàng thực phẩm được chuẩn bị trong phần sơ chế đều đạt tiêu chuẩn cao nhất có thể. Và đạt được hiệu quả đúng theo các qui trình sơ chế và tiết kiệm thực phẩm ở mức tối đa cho phép mà vẫn đáp ứng đúng yêu cầu.
Chuẩn bị đầy tất cả các thực phẩm thịt, cá, hải sản, rau củ quả…cắt thái đúng theo qui chuẩn qui cách. Đào tạo, giám sát nhân viên của tổ mình quản lý.
Chịu trách kiểm tra, kiểm soát tất cả các sản phẩm thực phẩm trong kho thực phẩm mình quản lý phải được sắp xếp gọn gàng, có date, nhãn mác và theo đúng qui trình bảo quản lưu trữ thực phẩm trong kho và theo nguyên tắc FIFO, thường xuyên cập và báo cáo bếp trưởng, bếp phó về các thực phẩm gần hết hạn sử dụng và các thực phẩm giảm chất lượng để lãnh đạo đua ra phương hướng giải quyêt kịp thời.
Giám sát việc chuẩn bị đầy đủ thực phẩm hàng ngày theo yêu cầu của tất cả các tổ trong bếp về các loại thịt, cá, hải sản rau củ…
Giám sát việc sạch sẽ và vệ sinh của tất cả các kho đông, mát và đặc biệt là tất cả các khu vực làm việc sơ chế, và máy móc trong bộ phận của mình và thực hiện các biện pháp khử khuẩn khử mùi thường xuyên.
Báo cáo, hỗ trợ bếp trưởng trong việc kiểm soát chi phí bằng cách sử dụng đúng cách tất cả các mặt hàng, nguyên liệu thực phẩm.
Chịu trách nhiệm kiểm tra, kiểm soát hàng ngày đảm bảo, bảo quản đúng cách các mặt hàng thịt và cá và kiểm soát nhiệt độ của tủ lạnh và tủ đông đúng nhiệt độ được qui đinh.
Chịu trách nhiệm đảm bảo rằng tất cả các mặt hàng thịt, gia cầm, cá, v.v. được cung cấp cho các outlet khác nhau có chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất có thể để phục vụ cho khách hàng tiêu dùng.
Phải đọc tất cả các đơn đặt hàng sự kiện để đảm bảo có sẵn tất cả các sản phẩm cần thiết vào đúng thời điểm để phục vụ các sự kiện…
Lên lịch, sắp xếp lịch làm việc hàng ngày, hàng tuần theo cấp độ kinh doanh.
Hoàn thành các công việc khác do bếp trưởng hoặc bếp phó giao.
Quyền lợi được hưởng
- Hỗ trợ nhà ở cho nhân viên ngoại tỉnh;
- Chế độ phúc lợi đầy đủ: hỗ trợ 1 bữa ăn trong ca làm việc; thưởng phí dịch vụ; thưởng doanh thu; BHXH; công đoàn; …;
- Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo;
- Cơ hội thăng tiến rộng mở;
- Môi trường làm việc hướng tới sự chuyên nghiệp, cao cấp.
Yêu cầu công việc
Ưu tiên Nam
Tốt nghiệp Trung học nghề trong chuyên nghành thực phẩm.
Kinh nghiệm Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương ứng trong ks 4 sao, 5 sao
Trung thực, thật thà, cẩn thận, nhiệt tình
Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, phần mềm Smile
Tiếng Anh giao tiếp
Yêu cầu hồ sơ
- Ứng tuyển tại Hoteljob
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Lô A1, Trung tâm thương mại quốc tế, Phường 10, TP Đà Lạt
Golden Imperial Hotel Da Lat – khách sạn sang trọng, cao cấp hướng tới tiêu chuẩn 5* tọa lạc ngay tại khu đất vàng ngay trung tâm Thành phố Đà Lạt. Với các tiện ích dịch vụ độc đáo, Golden Imperial Hotel chứa đựng đầy đủ, đa dạng khuôn viên, đa dịch vụ - đa chức năng: Khu vực nghỉ dưỡng, khu vực hội họp, khu vực tổ chức tiệc ngoài trời, quầy bar sân thượng,... tất cả đều hướng đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho du khách. Bên cạnh đó, Golden Imperial Hotel Da Lat còn lại môi trường làm việc tuyệt vời với các tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và cơ hội phát triển sự nghiệp rộng mở.
Thông tin liên hệ
- Ms Linh - Nhân sự