[Hồ Tràm] Quản lý bộ phận Ẩm thực
- Hạn nộp: 30/11/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Huyện Xuyên Mộc - Bà Rịa - Vũng Tàu
Giờ hành chính
Resort/ Khu Du lịch
Quản lý, điều hành
15/11/2024 14:24
Mô tả công việc
Quản lý và giám sát tất cả các hoạt động của bộ phận Ẩm thực
Điều hành công việc
- Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần, ngày cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện. Phối hợp với các bộ phận liên quan để thực hiện công việc.
- Quản lý doanh thu, chi phí
- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên.
- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
- Theo dõi lượng khách, kiểm tra việc chuẩn bị thực phẩm.
- Phối hợp với bếp trưởng kiểm tra và xác nhận thực đơn đặt trước
- Ghi lại đặt bàn & set up bàn
- Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách hàng
- Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng.
- Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng.
- Phối hợp với bộ phận Nhân sự tuyển dụng, lên kế hoạch đào tạo, quản lý nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.
- Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc.
- Lên lịch công việc, sắp xếp điều động cho nhân viên hàng ngày, hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.
- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.
- Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho ban Giám đốc, kế toán số lượng hư hỏng, mất mát.
- Lập phiếu hủy cho tài sản bị hư hỏng.
- Làm phiếu điều chuyển khi có yêu cầu.
- Phối hợp cùng bếp trưởng đảm bảo chất lượng đồ ăn và xử lý các món ăn hư hỏng theo quy trình.
- Tổ chức và thực hiện bất kỳ nhiệm vụ và trách nhiệm hợp lý khác theo chỉ đạo của ban giám đốc.
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động
- Có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.
- BHXH, Lương thưởng tháng 13, thưởng lễ/tết, team building hằng năm...
- Các chế độ khách theo chính sách của công ty
- Địa Điểm: Đường Ven Biển, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên các ngành Nhà hàng, khách sạn
Ít nhất 5 năm làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, tối thiểu 2 năm ở vị trí quản lý bộ phận.
Kỹ năng vi tính
Kỹ năng giao tiếp tốt (Đàm phán/Thuyết trình/Diễn thuyết/Nghe)
Kiến thức vững chắc về hoạt động F&B của Khách sạn và kiến thức về Thực phẩm& Đồ uống có cồn.
Kiến thức về vệ sinh thực phẩm, luật liên quan đến sức khỏe.
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn.
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 192 Trần Não, P.An Khánh, TP. Thủ Đức, TP HCM
Đông Tây Hospitality là thành viên của Tập đoàn Đông Tây Group, một trong những đơn vị đầu tư và phân phối Bất động sản, phát triển Khu nghỉ dưỡng, Nhà hàng, Khách sạn cao cấp và chuyên nghiệp. Hệ thống hiện tại đã có ở 3 tỉnh thành: - Đông Tây Hotel tọa lạc tại trung tâm siêu quần thể du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí Grand World Phú Quốc. Sở hữu hệ thống phòng nghỉ được thiết kế với phong cách hiện đại, trang bị nội thất nhập khẩu cao cấp, Đông Tây Hotel hứa hẹn là nơi dừng chân lý tưởng sau một ngày dài tham quan đảo ngọc của Quý khách. - Le Palmier Ho Tram Resort 4 sao (Hồ Tràm, Vũng Tàu) kinh doanh đa dạng dịch vụ như Nghỉ dưỡng Biệt thự, phòng Khách sạn cao cấp, Nhà hàng Cafe, Phòng Hội nghị, Hồ bơi riêng biệt tại mỗi căn biệt thự và Hồ bơi lớn trung tâm dành cho Khu Khách sạn. Điểm nhấn của Le Palmier Ho Tram chính là mang hơi hướng hiện đại nhưng gắn liền với không gian xanh bao quanh, hòa mình cùng dòng suối nhân tạo chạy dọc khu Nghỉ dưỡng đến bãi biển sẽ mang đến cho du khách sự trải nghiệm nhẹ nhàng. - Le Palmier Long An (Cần Giuộc, Long An) - coming soon
Thông tin liên hệ
- HR - P. Nhân sự