Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
39621 1

Bếp Chính

  • Hạn nộp: 30/07/2024
  • Mức lương: 9.000.000đ - 12.000.000đ

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Thành Phố Phủ Lý - Hà Nam
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Khác
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
04/07/2024 09:03

Mô tả công việc

- Mô tả công việc: Đứng bếp, phụ trách sơ chế và nấu các món ăn theo thực đơn có sẵn. 

- Đảm nhận các công việc theo sự phân công của bếp chính. 

- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn .

Quyền lợi được hưởng

+ Mức lương : 9tr -12tr / tháng 

+ Phụ cấp xăng xe: 300k

+ Chuyên cần: 300k (đủ 26 công)

+ Phụ cấp khác: 500k- 1.000k.

+Thưởng thâm niên (từ 1 năm trở lên): 300k

+ Thưởng cho người giới thiệu: 500k.

 PHÚC LỢI:

+ Thử việc: 100%lương

+ Đóng BH sau khi hết thử việc

+ Miễn phí các bữa ăn trong thời gian làm việc

Yêu cầu công việc

- Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm trở lên làm Bếp chính bếp ăn công nghiệp hoặc nhà hàng- khách sạn.

- Có khả năng chế biến món ăn Âu, Á và am hiểu văn hóa ẩm thực vùng miền

- Có kiến thức tốt về an toàn vệ sinh thực phẩm

- Có trách nhiệm, chịu được áp lực công việc.

- Trung thực, chăm chỉ, nhanh nhẹn, hoạt bát, sạch sẽ.

- Có sức khoẻ tốt.

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn . 
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • Cầu Châu Sơn, Hoàng Hạnh, Châu Sơn, Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, Vietnam
  • Công Ty TNHH An Đại Phát có kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chế biến và cung cấp suất ăn công nghiệp. Chúng tôi luôn không ngừng xây dựng và phát triển thương hiệu trên tiêu chí "Tinh Giảm Bộ Máy - Hiệu Quả Phục Vụ" với những ưu điểm nổi bật sau: - Cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư hiện đại - Đội ngũ nhân viên quản lý và đầu bếp có chuyên môn, tay nghề cao - Quy trình kiểm soát nguyên liệu đầu vào được chọn lọc nghiêm ngặt với các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm, đảm bảo chất lượng hàng đầu trong VSATTP - Chú trọng hợp tác với các cơ quan chức năng, như: TT Y Tế Dự Phòng, Cục VSATTP, TT Tư Vấn Dinh Dưỡng và tuân thủ các quy trình chế biến theo HACCP của Bộ Y Tế

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu